Cách cập nhật Adorable Home sớm nhất

Hiện tại game mô phỏng Adorable Home vẫn đang trong quá trình phát triển, vì vậy người chơi chưa thể mở khóa được một số chức năng khác. Để khắc phục, Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn cách cập nhật Adorable Home sớm nhất, nhanh nhất.

Chỉ cần thực hiện theo yêu cầu sau đây, Taimienphi tin chắc bạn sẽ tham gia thành công bản thử nghiệm Adorable Home mới nhất, cập nhật Adorable Home có thể xuất hiện nhiều lỗi không mong muốn nhưng bạn được trải nghiệm phiên bản mới nhất trước người khác.

cach cap nhat adorable home som nhat

==> Code Adorable Home mới nhất
==> Cách mod nhiều trái tim Adorable Home

Hướng dẫn cập nhật Adorable Home sớm nhất

Bước 1: Trên thiết bị điện thoại di động đã cài đặt game Adorable Home, bạn vào hệ thống của hàng tương ứng Goolge Play hoặc App Store => Gõ Adorable Home vào mục tìm kiếm và nhấp biểu tượng game (Ở đây Taimienphi hướng dẫn trên HĐH Android).

cach cap nhat adorable home som nhat 2

Bước 2: Tại giao diện chính của trò chơi, bạn di chuyển hoặc trượt xuống phía dưới cho đến khi xuất hiện mục Tham gia chương trình beta => nhấp chọn Tham Gia.

cach cap nhat adorable home som nhat 3

Bước 3: Quá trình đăng ký tham gia chương trình beta bắt đầu diễn ra, sẽ mất khoảng vài phút đăng ký. Khi xuất hiện thông báo Bạn là người thử nghiệm beta => nghĩa bạn sẽ nhận được thông báo ngay khi có bản cập nhật Adorable Home.

cach cap nhat adorable home som nhat 4

Ngay sau khi bạn đăng ký trở thành người cập nhật Adorable Home sớm nhất, tiêu đề game của bạn cũng bị thay đổi như hình bên dưới.

cach cap nhat adorable home som nhat 5

Với thủ thuật cập nhật Adorable Home sớm nhất bên trên chắc chắn bạn sẽ được mở khóa thêm một số chức năng mới như bedroom (phòng ngủ), bathroom (phòng tắm) ... và tất nhiên bạn cũng có thể mua thêm một số vật dung trang trí khác, rất thú vị phải không nào. Nếu thấy hay đừng quên chia sẻ với bạn bè và người thân, để mọi người cùng biết nhé.

Hearts hay còn được biết đến với cái tên khác, Trái Tim Adorable Home là một loại tiền tệ chính thường xuyên được sử dụng trong game, có rất nhiều Cách kiếm trái tim Adorable Home mà người chơi cần phải biết.

Ngoài ra, người chơi có thể tải và cập nhật nhanh Adorable Home thông qua liên kết sau:
- Download Adorable Home cho Android
- Download Adorable Home cho iPhone
- Download Adorable Home apk

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-cap-nhat-adorable-home-som-nhat-56390n.aspx
 

Tác giả: Phạm Nhất Vương     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Hướng dẫn đổi ngôn ngữ Adorable Home
Mẫu phòng tắm game Adorable Home đẹp nhất
Cách mod nhiều tim Adorable Home
Cách full màn hình khi chơi Adorable Home
Mẫu phòng khách đẹp trong Adorable Home
Từ khoá liên quan:

update Adorable Home

, cap nhat Adorable Home, nâng cap Adorable Home,

SOFT LIÊN QUAN
  • Adorable Home

    Game mô phỏng nuôi mèo cho các cặp đôi yêu nhau

    Không giống với Play Together, Adorable Home có lối chơi khá đơn giản giúp bạn có thể thư giãn sau những giờ học tập, làm việc căng thẳng. Trong game Adorable Home công việc cần làm của bạn là chăm sóc mèo và trang trí ngôi nhà của mình. Tuy nhiên để mua được các vật phẩm trang trí trong nhà bạn cần phải kiếm được thật nhiều "love" từ người thương và thú cưng của mình.

Tin Mới