Cách lấy Giấy trong Minecraft

Giấy là một trong những vật phẩm lâu đời nhất trong Minecraft đã được thêm vào từ phiên bản Alpha. Ban đầu nó xuất hiện với nhiệm vụ tạo ra Sách nhưng sau đó có thể sử dụng chế tạo ra nhiều thứ hơn như bản đồ, biểu ngữ .... giấy trong Minecraft là một vật phẩm có giá trị và thiết yếu, dưới đây là cách lấy.

Lấy giấy trong Minecraft rất dễ dàng, mặc dù mất một thời gian để có được nguồn cung cấp ổn định. Hướng dẫn này mang tới cho bạn cách chế tạo giấy và nhiều phương pháp khác để bạn có thể nhận chúng trong thế giới sinh tồn. Ở cuối bài viết, chúng tôi đã cung cấp mã và dữ liệu vật phẩm cho người chơi trong chế độ Creative.

cach lay giay trong minecraft

Mẹo chơi Minecraft chế tạo và thu thập Giấy đơn giản nhất

Cách kiếm giấy trong Minecraft

1. Chế tạo
- Để chế tạo Giấy trong Minecraft, trước tiên bạn cần tìm tài nguyên của nó: Sugar Cane. Nguồn tài nguyên này có thể được tìm thấy ở rìa các con sông và đại dương. Nó chỉ có thể xuất hiện trên các khối tiếp giáp trực tiếp với nguồn nước.

cach kiem giay trong minecraft

- Khi bạn đã tìm thấy Sugar Cane, hãy mang nó đến Crafting Table (bàn chế tạo), đặt ba trong số chúng liên tiếp (không quan trọng cái nào trước sau) và nó sẽ tạo ra ba mảnh Giấy.
+ Lưu ý: Nếu bạn không có nhiều Sugar Cane nhưng muốn có nguồn cung cấp Giấy ổn định, chúng tôi khuyên bạn nên trồng nhiều Sugar Cane dọc theo mép bờ sông, con kênh, mương hoặc đại dương.

cach tao giay trong game minecraft

2. Mở Rương
Có thể tìm thấy giấy trong các rương xuất hiện ngẫy nhiên trên bản đồ có sẵn. Danh sách dưới đây cho bạn thấy tất cả các rương mà chúng có thể rơi ra và xác suất bạn nhận được Giấy trong Minecraft khi mở chúng, càng nhiều thì tỉ lệ rơi càng cao.

- Shipwreck
+ Supply Chest: 1-12, cơ hội nhận 49,4%
+ Map Chest: 1-10, cơ hội nhận 89.4%
- Stronghold: Library Chest 2-7, cơ hội nhận 89.2% (Bedrock: 88.3%)
- Village: Cartographer Chest 1-5, cơ hội nhận 61.2%

3. Những cách lấy giấy trong Minecraft khác
- Creative: Có thể tìm thấy Giấy trong Minecraft tại Miscellaneous Tab (Lava Bucket) ở Creative Inventory.
- Command: Người chơi có thể đưa giấy cho người khác bằng lệnh "/ give".
+ Java: / give PlayerName minecraft: paper
+ Bedrock: / đưa giấy "PlayerName"

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-lay-giay-trong-minecraft-62649n.aspx
Hy vọng với những thông tin về cách lấy, chế tạo và kiếm Giấy trong Minecraft cũng Taimienphi sẽ giúp ích cho bạn, đảm bảo khả năng sinh tồn tại thế giới Minecraft tốt hơn. Ngoài ra bạn cũng có thể kiếm thuốc súng để chế tọa TNT, pháo hoa, pháo sáng ... những vật phẩm nổ để khám phá thế giới.

Tham Khảo: Cách nhận thuốc súng trong Minecraft

Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Minecraft Pocket Edition và Minecraft PC, nên chơi phiên bản game nào hơn?
Cách ăn trong Minecraft
Những ngôi nhà đẹp nhất trong Minecraft
Cách nhận thuốc súng trong Minecraft
Cách cài Minecraft, chơi game Minecraft trên máy tính
Từ khoá liên quan:

Cách lấy giấy trong Minecraft

, Cách chế tạo giấy trong game Minecraft, Cách kiếm thêm giấy trong Minecraft,

SOFT LIÊN QUAN
 • Minecraft RTX

  Game Minecraft mới cho Windows 10

  Minecraft RTX mang đến trải nghiệm hoàn toàn mới cho Minecraft. Tham gia phiên bản beta để tận hưởng thế giới do người sáng tạo tạo ra với ánh sáng chân thực, màu sắc rực rỡ, nước phản chiếu tự nhiên và kết cấu phát sáng.

Tin Mới

 • Cách tăng cấp dân làng trong Minecraft nhanh nhất

  Tăng cấp dân làng trong Minecraft và mở khóa các giao dịch mới có thể là một quá trình mệt mỏi, tuy nhiên, nó có thể được cải thiện nhanh chóng bằng cách làm theo hướng dẫn dau đây của Taimienphi, những mẹo chơi Minecraft tăng cấp dân làng để có độ thành thạo cao.

 • Cách sử dụng cần câu trong Minecraft hiệu quả nhất

  Cần câu cá trong Minecraft là một công cụ chủ yếu dùng để câu cá, tuy nhiên nó còn có một số công dụng khác mà người chơi ít khi khám phá. Trong bài viết này, Taimienphi sẽ giới thiệu 4 cách sử dụng cần câu trong

 • Cách chế tạo Gậy trong Minecraft

  Gậy là một công cụ quan trọng trong Minecraft nhưng chúng có thể rất khó tìm, bạn có thể sử dụng gậy để chiến đấu với mob và đẩy lùi chúng khỏi ngôi nhà của bạn. Nhưng không phải ai cũng biết cách kiếm, chế tạo Gậy

 • Code Art of Conquest mới nhất 2022

  Art of Conquest là một game nhập vai chiến thuật trên điện thoại di động của Lilith Games, người chơi điều khiển nhân vật di chuyển khắp bản đồ khám phá các khu vực, thu thập tài nguyên. Bài viết dưới đây Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn nhập Code Art of Conquest mới nhất.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá