Cách lấy Giấy trong Minecraft

Giấy là một trong những vật phẩm lâu đời nhất trong Minecraft đã được thêm vào từ phiên bản Alpha. Ban đầu nó xuất hiện với nhiệm vụ tạo ra Sách nhưng sau đó có thể sử dụng chế tạo ra nhiều thứ hơn như bản đồ, biểu ngữ .... giấy trong Minecraft là một vật phẩm có giá trị và thiết yếu, dưới đây là cách lấy.

Lấy giấy trong Minecraft rất dễ dàng, mặc dù mất một thời gian để có được nguồn cung cấp ổn định. Hướng dẫn này mang tới cho bạn cách chế tạo giấy và nhiều phương pháp khác để bạn có thể nhận chúng trong thế giới sinh tồn. Ở cuối bài viết, chúng tôi đã cung cấp mã và dữ liệu vật phẩm cho người chơi trong chế độ Creative.

cach lay giay trong minecraft

Mẹo chơi Minecraft chế tạo và thu thập Giấy đơn giản nhất

Cách kiếm giấy trong Minecraft

1. Chế tạo
- Để chế tạo Giấy trong Minecraft, trước tiên bạn cần tìm tài nguyên của nó: Sugar Cane. Nguồn tài nguyên này có thể được tìm thấy ở rìa các con sông và đại dương. Nó chỉ có thể xuất hiện trên các khối tiếp giáp trực tiếp với nguồn nước.

cach kiem giay trong minecraft

- Khi bạn đã tìm thấy Sugar Cane, hãy mang nó đến Crafting Table (bàn chế tạo), đặt ba trong số chúng liên tiếp (không quan trọng cái nào trước sau) và nó sẽ tạo ra ba mảnh Giấy.
+ Lưu ý: Nếu bạn không có nhiều Sugar Cane nhưng muốn có nguồn cung cấp Giấy ổn định, chúng tôi khuyên bạn nên trồng nhiều Sugar Cane dọc theo mép bờ sông, con kênh, mương hoặc đại dương.

cach tao giay trong game minecraft

2. Mở Rương
Có thể tìm thấy giấy trong các rương xuất hiện ngẫy nhiên trên bản đồ có sẵn. Danh sách dưới đây cho bạn thấy tất cả các rương mà chúng có thể rơi ra và xác suất bạn nhận được Giấy trong Minecraft khi mở chúng, càng nhiều thì tỉ lệ rơi càng cao.

- Shipwreck
+ Supply Chest: 1-12, cơ hội nhận 49,4%
+ Map Chest: 1-10, cơ hội nhận 89.4%
- Stronghold: Library Chest 2-7, cơ hội nhận 89.2% (Bedrock: 88.3%)
- Village: Cartographer Chest 1-5, cơ hội nhận 61.2%

3. Những cách lấy giấy trong Minecraft khác
- Creative: Có thể tìm thấy Giấy trong Minecraft tại Miscellaneous Tab (Lava Bucket) ở Creative Inventory.
- Command: Người chơi có thể đưa giấy cho người khác bằng lệnh "/ give".
+ Java: / give PlayerName minecraft: paper
+ Bedrock: / đưa giấy "PlayerName"

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-lay-giay-trong-minecraft-62649n.aspx
Hy vọng với những thông tin về cách lấy, chế tạo và kiếm Giấy trong Minecraft cũng Taimienphi sẽ giúp ích cho bạn, đảm bảo khả năng sinh tồn tại thế giới Minecraft tốt hơn. Ngoài ra bạn cũng có thể kiếm thuốc súng để chế tọa TNT, pháo hoa, pháo sáng ... những vật phẩm nổ để khám phá thế giới.

Tham Khảo: Cách nhận thuốc súng trong Minecraft

Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Top Mod Minecraft PC hay nhất
Những ngôi nhà đẹp nhất trong Minecraft
Cách nhận thuốc súng trong Minecraft
Cách cài Minecraft, chơi game Minecraft trên máy tính
Cách nuôi bò trong game Minecraft
Từ khoá liên quan:

Cách lấy giấy trong Minecraft

, Cách chế tạo giấy trong game Minecraft, Cách kiếm thêm giấy trong Minecraft,

SOFT LIÊN QUAN
 • Minecraft RTX

  Game Minecraft mới cho Windows 10

  Minecraft RTX mang đến trải nghiệm hoàn toàn mới cho Minecraft. Tham gia phiên bản beta để tận hưởng thế giới do người sáng tạo tạo ra với ánh sáng chân thực, màu sắc rực rỡ, nước phản chiếu tự nhiên và kết cấu phát sáng.

Tin Mới

 • Bản cập nhật Minecraft 1.18 có gì đặc biệt?

  Mặc dù sức nóng của bản cập nhật Minecraft Cliffs and Caves 1.17 vẫn chưa giảm bớt, người hâm mộ thế giới những khối hộp kỳ diệu đã trông ngóng sự ra mắt của bản update Minecraft 1.18. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu những thông tin hiện có về bản phát hành sắp tới.

 • Cách tăng tốc độ bay trong Minecraft

  Bay là một hình thức di chuyển thú vị trong chế độ Creative, Survival và Spectator của Minecraft. Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ chỉ cho bạn cách tăng tốc độ bay trong Minecraft để di chuyển nhanh hơn.

 • Cách thuần hóa các con vật trong Minecraft

  Thuần hóa các con vật trong Minecraft là quá trình thu phục động vật hoang dã để làm bạn với người chơi. Chỉ một số động vật cụ thể mới có thể được thuần hóa. Dưới đây là danh sách các con vật trong Minecraft có thể

 • Công thức tính diện tích hình bình hành

  Một dạng hình đặc biệt của hình thang chính là hình bình hành, vậy cách tính, công thức tính diện tích hình bình hành có giống như cách tính diện tích hình thang hay không, mời các bạn cùng đón đọc bài viết dưới đây của chúng tôi.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá