Cách kiểm tra xem máy bạn có chơi được PUBG PC hay không

Hiện nay có rất nhiều phương pháp hoặc thủ thuật kiểm tra máy tính có chơi được PUBG PC hay không, đáp ứng yêu cầu hệ thống và chạy game mượt không giật lag ? Và dưới đây là cách được nhiều người áp dụng để kiểm tra.

Để không làm mất thời gian quý báu của bạn đọc, Taimienphi xin phép được giới thiệu đến bạn đọc cách kiểm tra xem máy có chơi được PUBG PC hay không bằng cách sử dụng Can You Run It, chúng sẽ tính toán xem PC của bạn có chơi game được hay không, chạy mượt trên thiết lập nào ... rất thú vị.

cach kiem tra xem may ban co choi duoc pubg pc hay khong

Mẹo check cấu hình PC chơi PUBG hiệu quả nhất

Cách kiểm tra PC có chơi được PUBG nhanh nhất

Bước 1: Đầu tiên các bạn truy cập vào liên kết kiểm tra xem máy có chơi được PUBG PC hay không Tại đây => gõ PlayerUnknown's Battlegrounds vào mục tìm kiếm Search for a game => click Can You Run It hoặc nhấn PUBG ngay phía bên dưới.

cach kiem tra xem may ban co choi duoc pubg pc hay khong 2

Bước 2: Ngay lúc này hệ thống sẽ đưa cho bạn danh sách yêu cầu cấu hình chơi PUBG bao gồm tối thiểu và đề nghị, nhưng để biết chắc chắn thì bạn hãy nhấn ô Can You Run It màu xanh thêm lần nữa. Bên cạnh đó, hãy tham khảo Cấu hình máy tính chơi PUBG chi tiết tại đây.

cach kiem tra xem may ban co choi duoc pubg pc hay khong 3

Bước 3: Sau đó bạn được yêu cầu tải một phần mềm có tên Detection.exe => click cài đặt trực tiếp trên máy tính để kiểm tra xem máy bạn có chơi được PUBG PC hay không.

cach kiem tra xem may ban co choi duoc pubg pc hay khong 4

Bước 4: Tiếp theo phần mềm tự lấy thông tin cấu hình PC gửi trực tiếp lên website, ngay sau khi tắt bạn quay trở lại website và sẽ biết được máy có chơi được PUBG PC hay không, những dấu gạch đỏ là không đáp ứng được yêu cầu, dấu tích xanh là đáp ứng.

cach kiem tra xem may ban co choi duoc pubg pc hay khong 5

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-kiem-tra-xem-may-ban-co-choi-duoc-pubg-pc-hay-khong-57445n.aspx
Với phương pháp kiểm tra xem máy PC có chơi được PUBG hay không thông qua Can You Run It bạn có thể giúp bạn biết cần phải bổ sung, hoặc nâng cấp thiết bị nào để chơi game mượt mà hơn, đảm bảo hiệu suất trải nghiệm ổn định. Nếu ngân sách eo hẹp bạn không thể nâng cấp hoăc bổ sung thêm thiế bị vào máy tính, hãy tham khảo thủ thuật chơi PUBG Mobile trên máy cấu hình yếu mượt hơn, không lag của chúng tôi tại đây.

Tác giả: Ngọc Link     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

PUBG vừa có bản cập nhật mới trên Xbox One, ra mắt hôm 08/01
Chi tiết bản cập nhật 7.1 PUBG PC
Cách truy cập sever test, máy chủ thử nghiệm PUBG
PUBG sắp ra mắt tính năng chơi liên thông Xbox One và PS4
Bản cập nhật PUBG 6.1 thêm bản đồ Karakin và tàu lượn
Từ khoá liên quan:

kiem tra cau hinh choi PUBG PC

, can you run PUBG PC, xem PC dap ung cau hinh choi PUBG PC muot,

SOFT LIÊN QUAN
  • Playerunknown’s Battlegrounds

    Game bắn súng sinh tồn PC nhiều người chơi

    Playerunknown’s Battlegrounds là game bắn súng sinh tồn có lối chơi đơn giản nhưng theo đánh giá của các game thủ là khá khó nhằn, lấy bối cảnh nhảy dù ở một hòn đảo xa xôi và người chơi có nhiệm vụ phải chiến đấu và sốn ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá