Cách Fake IP bằng SoftEther VPN Client Manager

Có khá nhiều lý do để bạn fake địa chỉ IP và che giấu địa chỉ IP thật của mình, chẳng hạn như vượt qua kiểm duyệt Internet của một số quốc gia, bảo vệ bạn trước những kẻ rình mò Wi-Fi hay giữ an toàn cho hoạt động trực tuyến của bạn khỏi ISP và SoftEther VPN Client Manager là phần mềm fake IP được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách Fake IP bằng SoftEther VPN Client Manager.

Địa chỉ IP giống như hộ chiếu của mọi thiết bị mà bạn sử dụng để kết nối với Internet. Cho dù bạn đang xem video trực tuyến hay chỉ là truy cập các diễn đàn và đọc tin tức, quản trị viên web có thể xem địa chỉ đó để theo dõi các hoạt động trực tuyến của bạn. Quyền riêng tư trực tuyến đã bị xâm phạm nghiêm trọng trong thời gian qua, chính vì thế bảo vệ quyền riêng tư khi hoạt động trực tuyến trở nên rất quan trọng. Bạn sẽ ngạc nhiên bởi những gì ai đó có thể làm chỉ với địa chỉ IP của bạn.

cach fake iPhone bang softether vpn client manager

Thay đổi địa chỉ IP trên máy tính bằng SoftEther VPN Client Manager

Với những lý do đã được đề cập đến ở trên, nhiều người đã chọn cách sử dụng các địa chỉ IP ảo. Có khá nhiều người chưa hiểu rõ ràng về Fake IP. Fake IP không phải là tạo một địa chỉ mới không có thật mà nó chỉ về việc bạn ẩn địa chỉ IP của mình đằng sau một địa chỉ IP đã có của người khác. Để fake IP, người dùng cần sử dụng một phần mềm chuyên dụng và SoftEther VPN Client Manager là một trong những phần mềm fake IP được rất nhiều người tin dùng. Nếu bạn đang muốn tìm hiểu cách fake IP bằng SoftEther VPN Client Manager, thì đây là những gì bạn cần biết.

Hướng dẫn cách Fake IP bằng SoftEther VPN Client Manager

Trước khi đi vào chi tiết các bước thực hiện việc Fake IP, các bạn cần cài đặt SoftEther VPN Client trên thiết bị của mình trước nhé, nếu chưa biết cách thực hiện, các bạn tham khảo bài viết ngay dưới đây.

Tham khảo: Cách cài và sử dụng SoftEther VPN Client

Bước 1: Sau khi tải và cài đặt SoftEther VPN Client Manager thành công trên máy tính, bạn mở phần mềm và click đúp chuột vào VPN Gate Public VPN Relay Servers.

cach fake ip bang softether vpn client manager

Bước 2:Nếu có một số thông báo được xuất hiện, hãy tiếp tục tiến hành như màn hình mô tả.

cach fake ip bang softether vpn client manager 2

Bước 3: Trong màn hình VPN Gate Academic Experiment Project Plugin for SoftEther VPN Client, bạn sẽ nhìn thấy một danh sách các mạng IP đang hoạt động mà bạn có thể kết nối. Bạn chọn một trong số đó và click vào nút Connect to the VPN Server.

cach fake ip bang softether vpn client manager 3

Ở đây, có một số giá trị mà bạn cần lưu ý như: IP Address (Hostname), Region, Uptime, VPN Sessions, Line Speed Ping. Chúng cho bạn biết địa chỉ IP được chọn thuộc quốc gia nào, thời gian server hoạt động liên tục mà không "chết" là bao lâu. Thời gian Uptime càng lớn, độ ổn định của IP Address đó càng cao. Trong khi đó, giá trị VPN Sessions lớn có nghĩa là bạn phải chia sẻ kết nối với nhiều người dùng khác. Line Speed và Ping thể hiện tốc độ kết nối của địa chỉ IP mà bạn chọn.

Bạn có thể ấn vào Refresh List để làm mới danh sách.

Bước 4: Nếu VPN Gate Server đã chọn hỗ trợ cả giao thức TCP và UDP, một cửa sổ pop-up sẽ xuất hiện. Tại đó, bạn chọn giao thức TCP hoặc UDP.

cach fake ip bang softether vpn client manager 4

Nếu một kết nối VPN được thiết lập thành công, thông báo sau sẽ xuất hiện. Cửa sổ này sẽ tự động biến mất sau 5 giây. Nếu bạn không kết nối được máy chủ VPN đã chỉ định, hãy thử một máy chủ khác.

cach fake ip bang softether vpn client manager 5

Bước 5: Nếu không muốn sử dụng Fake IP và muốn trở về IP gốc của mình, bạn chỉ cần click chuột phải vào VPN Gate Connection và chọn Disconnect.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-fake-ip-bang-softether-vpn-client-manager-61043n.aspx
Trên đây là các bước Fake IP bằng SoftEther VPN Client Manager. Với hướng dẫn đã được chia sẻ trong bài viết, bạn có thể dễ dàng Fake IP và truy cập vào bất kỳ trang web, cũng như sử dụng bất kỳ dịch vụ nào cấm IP Việt Nam.

Xem thêm: Hướng dẫn cách Fake IP bằng VPN

Tác giả: An Nguy     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách tạo VPN Client sử dụng Windows 7
Cách tạo VPN Client sử dụng Windows 8
Sửa lỗi Error 27850 khi cài Cisco VPN trên Windows 10
Hướng dẫn đăng ký và cách dùng FlyVPN
Cách Fake IP trên Android
Từ khoá liên quan:

Cách Fake IP bằng SoftEther VPN Client Manager

, hướng dẫn fake IP bằng SoftEther VPN Client Manager, cách sử dụng SoftEther VPN Client Manager để fake địa chỉ IP,

SOFT LIÊN QUAN
 • SoftEther VPN Client

  Tạo mạng ảo, truy cập web an toàn

  SoftEther VPN Client là một ứng dụng khách VPN mạnh mẽ và dễ sử dụng để kết nối với SoftEther VPN Server. SoftEther VPN Client triển khai giao thức SSL-VPN với băng thông lớn, độ trễ thấp và tính năng tường lửa mạnh mẽ.

Tin Mới

 • Cách sửa lỗi không cài được 1.1.1.1 trên Windows 10

  Sửa lỗi không cài được 1.1.1.1 trên Windows 10, khắc phục lỗi không thể cài đặt ứng dụng Warp 1.1.1.1 trên máy tính là những gì mà Taimienphi sẽ đề cập trong bài viết, hướng dẫn bạn đọc khắc phục lỗi này hiệu quả và nhanh chóng nhất.

 • Hướng dẫn tải và cài WARP 1.1.1.1 trên máy tính

  Phương pháp tăng tốc độ mạng, truy cập vào các website bị chặn đơn giản và hiệu quả nhất trên máy tính là sử dụng WARP 1.1.1.1, phần mềm miễn phí của Cloudflare. Bài viết sau đây Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn tải và cài

 • Cách đổi DNS 1.1.1.1 trên Windows, Macbook

  Cách đổi DNS 1.1.1.1 trên máy tính Windows và Macbook giúp người dùng lướt Web nhanh hơn và đặc biệt hơn là có thể truy cập các trang Web bị chặn. Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn đọc cách đổi DNS 1.1.1.1 trên máy tính nhanh chóng và thành công.

 • Cách nhập Code Roblox Insistent Fire

  Chúng tôi sẽ cập nhật cho bạn các mã Code Insistent Fire, bạn nên đảm bảo đổi những thứ này càng sớm càng tốt vì không biết bao giờ chúng sẽ hết hạn. Tất cả các mã Code ROBLOX Insistent Fire đã được kiểm tra vào ngày bài viết này được xuất bản. Nếu bạn tìm thấy mã đã hết hạn, vui lòng cho chúng tôi biết mã chính xác trong phần bình luận bên dưới để chúng tôi có thể xóa mã đó.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá