Cách Fake IP bằng SoftEther VPN Client Manager

Cách Fake IP, ẩn địa chỉ IP của mình khi truy cập Web giúp bạn vượt qua một số kiểm tra của Internet, tránh bị lộ vị trí, thông tin qua địa chỉ IP. Hiện nay, rất nhiều người dùng đã lựa chọn cách Fake IP bằng SoftEther VPN Client Manager một trong những phần mềm giúp người dùng tạo mạng ảo, che giấu vị trí địa lý của mình. Nếu chưa biết cách Fake IP bằng SoftEther VPN Client Manager như thế nào bạn đọc có thể tham khảo hướng dẫn trong bài viết dưới đây và làm theo nhé.

Địa chỉ IP giống như hộ chiếu của mọi thiết bị mà bạn sử dụng để kết nối với Internet. Cho dù bạn đang xem video trực tuyến hay chỉ là truy cập các diễn đàn và đọc tin tức, quản trị viên web có thể xem địa chỉ đó để theo dõi các hoạt động trực tuyến của bạn. Quyền riêng tư trực tuyến đã bị xâm phạm nghiêm trọng trong thời gian qua, chính vì thế bảo vệ quyền riêng tư khi hoạt động trực tuyến trở nên rất quan trọng. Bạn sẽ ngạc nhiên bởi những gì ai đó có thể làm chỉ với địa chỉ IP của bạn.

cach fake iPhone bang softether vpn client manager

Thay đổi địa chỉ IP trên máy tính bằng SoftEther VPN Client Manager

Với những lý do đã được đề cập đến ở trên, nhiều người đã chọn cách sử dụng các địa chỉ IP ảo. Có khá nhiều người chưa hiểu rõ ràng về Fake IP. Fake IP không phải là tạo một địa chỉ mới không có thật mà nó chỉ về việc bạn ẩn địa chỉ IP của mình đằng sau một địa chỉ IP đã có của người khác. Để fake IP, người dùng cần sử dụng một phần mềm chuyên dụng và SoftEther VPN Client Manager là một trong những phần mềm fake IP được rất nhiều người tin dùng. Nếu bạn đang muốn tìm hiểu cách fake IP bằng SoftEther VPN Client Manager, thì đây là những gì bạn cần biết.

Hướng dẫn cách Fake IP bằng SoftEther VPN Client Manager

Trước khi đi vào chi tiết các bước thực hiện việc Fake IP, các bạn cần cài đặt SoftEther VPN Client trên thiết bị của mình trước nhé, nếu chưa biết cách thực hiện, các bạn tham khảo bài viết ngay dưới đây.

Tham khảo: Cách cài và sử dụng SoftEther VPN Client

Bước 1: Sau khi tải và cài đặt SoftEther VPN Client Manager thành công trên máy tính, bạn mở phần mềm và click đúp chuột vào VPN Gate Public VPN Relay Servers.

cach fake ip bang softether vpn client manager

Bước 2:Nếu có một số thông báo được xuất hiện, hãy tiếp tục tiến hành như màn hình mô tả.

cach fake ip bang softether vpn client manager 2

Bước 3: Trong màn hình VPN Gate Academic Experiment Project Plugin for SoftEther VPN Client, bạn sẽ nhìn thấy một danh sách các mạng IP đang hoạt động mà bạn có thể kết nối. Bạn chọn một trong số đó và click vào nút Connect to the VPN Server.

cach fake ip bang softether vpn client manager 3

Ở đây, có một số giá trị mà bạn cần lưu ý như: IP Address (Hostname), Region, Uptime, VPN Sessions, Line Speed Ping. Chúng cho bạn biết địa chỉ IP được chọn thuộc quốc gia nào, thời gian server hoạt động liên tục mà không "chết" là bao lâu. Thời gian Uptime càng lớn, độ ổn định của IP Address đó càng cao. Trong khi đó, giá trị VPN Sessions lớn có nghĩa là bạn phải chia sẻ kết nối với nhiều người dùng khác. Line Speed và Ping thể hiện tốc độ kết nối của địa chỉ IP mà bạn chọn.

Bạn có thể ấn vào Refresh List để làm mới danh sách.

Bước 4: Nếu VPN Gate Server đã chọn hỗ trợ cả giao thức TCP và UDP, một cửa sổ pop-up sẽ xuất hiện. Tại đó, bạn chọn giao thức TCP hoặc UDP.

cach fake ip bang softether vpn client manager 4

Nếu một kết nối VPN được thiết lập thành công, thông báo sau sẽ xuất hiện. Cửa sổ này sẽ tự động biến mất sau 5 giây. Nếu bạn không kết nối được máy chủ VPN đã chỉ định, hãy thử một máy chủ khác.

cach fake ip bang softether vpn client manager 5

Bước 5: Nếu không muốn sử dụng Fake IP và muốn trở về IP gốc của mình, bạn chỉ cần click chuột phải vào VPN Gate Connection và chọn Disconnect.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-fake-ip-bang-softether-vpn-client-manager-61043n.aspx
Trên đây là các bước Fake IP bằng SoftEther VPN Client Manager. Với hướng dẫn đã được chia sẻ trong bài viết, bạn có thể dễ dàng Fake IP và truy cập vào bất kỳ trang web, cũng như sử dụng bất kỳ dịch vụ nào cấm IP Việt Nam.

Xem thêm: Hướng dẫn cách Fake IP bằng VPN

Tác giả: Trần Văn Việt     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách tạo VPN Client sử dụng Windows 7
Cách tạo VPN Client sử dụng Windows 8
Cách sửa lỗi GameTV Plus khi vào Room
Sửa lỗi Error 27850 khi cài Cisco VPN trên Windows 10
Hướng dẫn đăng ký và cách dùng FlyVPN
Từ khoá liên quan:

Cách Fake IP bằng SoftEther VPN Client Manager

, hướng dẫn fake IP bằng SoftEther VPN Client Manager, cách sử dụng SoftEther VPN Client Manager để fake địa chỉ IP,

SOFT LIÊN QUAN
 • SoftEther VPN Client

  Tạo mạng ảo, truy cập web an toàn

  SoftEther VPN Client là một giải pháp VPN mạnh mẽ và linh hoạt cho việc kết nối mạng riêng ảo. Với khả năng tương thích đa nền tảng và tính năng bảo mật cao, SoftEther VPN Client cho phép người dùng truy cập mạng internet một cách an toàn, che giấu địa chỉ IP và riêng tư từ bất kỳ đâu trên thế giới.

Tin Mới

 • Cách tải, cài và sử dụng WARP 1.1.1.1 trên máy tính PC, Laptop

  Cloudflare 1.1.1.1 WARP (WARP 1.1.1.1) là một dịch vụ VPN miễn phí được phát triển nhằm tăng cường bảo mật và tốc độ duyệt web cho người dùng. WARP 1.1.1.1 không chỉ mã hóa lưu lượng truy cập internet mà còn tối ưu hóa kết nối để giảm thiểu độ trễ và cải thiện trải nghiệm trực tuyến. Bằng cách tải, cài và sử dụng WARP 1.1.1.1 bạn có thể bảo vệ dữ liệu cá nhân, duyệt web và vào web bị chặn an toàn hơn.

 • Ẩn IP trên điện thoại siêu đơn giản với Hide My IP cho Android

  Việc bị đánh cắp các dữ liệu và xâm nhập quyền riêng tư khi truy cập Internet không phải là điều quá xa lạ hiện nay, do đó lướt ẩn danh, ẩn IP ngăn chặn tin tặc lấy địa chỉ IP của bạn là việc làm tối ưu nhất lúc này, ứng dụng Hide My IP ra đười nhằm giúp các bạn có thể bảo vệ quyền riêng tư, bảo mật thông tin trực tuyến bằng cách che giấu IP, thay đổi địa chỉ IP với 1 địa chỉ khác, hãy cùng Taimienphi.vn tìm hiểu và khám phá ứng dụng Hide My IP trong bài viết bên dưới đây nhé.

 • Cách sử dụng app 1.1.1.1 để xem phim chơi game khi đứt cáp

  Việc sử dụng app 1.1.1.1 luôn là lựa chọn hàng đầu của người dùng để xem phim, chơi game đạt hiệu quả cao nhất. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách tận dụng ứng dụng này một cách hiệu quả. Vậy hãy cùng Taimienphi tìm

 • Nhập Code Play Together 7/2024 lấy Kim Cương, Tiền Sao FREE

  Play Together là game nhập vai mô phỏng sở hữu đồ họa sinh động được giới trẻ yêu thích nhất hiện nay tại Việt Nam. Trò chơi liên tục cho ra mắt