Cách chơi PUBG Mobile bằng dữ liệu di động mà không cần bật VPN, không bị lag

Không thể phủ nhận PUBG Mobile là một trong những cái tên HOT nhất gần đây. Tuy nhiên nhược điểm của game là dung lượng quá nặng, yêu cầu cấu hình cao, và thêm nữa là các nhà phát triển không cho phép sử dụng dữ liệu di động để chơi game. Trong bài viết này Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách chơi PUBG Mobile bằng dữ liệu di động mà không cần bật VPN, không bị lag

Như bạn đã biết, các nhà phát triển PUBG không cho phép người chơi sử dụng dữ liệu di động để chơi game vì nó là nguyên nhân khiến mạng bị lag do máy chủ DNS mà hầu hết các nhà cung cấp dịch vụ có xu hướng sử dụng bị chậm. Giải pháp để bỏ chặn hạn chế này là bật VPN và chơi game bằng dữ liệu di động. Tuy nhiên VPN lại là thủ phạm gây ra các sự cố mạng, mạng lag.

cach choi pubg mobile bang du lieu di dong

Trong bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách chơi PUBG Mobile bằng dữ liệu di động mà không cần bật VPN, không bị lag trên các thiết bị Android. Giải pháp để khắc phục lỗi này là thay đổi máy chủ DNS cho dữ liệu di động. Tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn.

- Download PUBG Mobile cho Android
- Download PUBG Mobile cho iPhone

Cách chơi PUBG Mobile bằng dữ liệu di động mà không cần bật VPN, không bị lag

Thực hiện theo các bước dưới đây để thay đổi máy chỉ DNS cho dữ liệu do động và để chơi PUBG Mobile bằng dữ liệu di động mà không cần bật VPN, không bị lag:

Bước 1: Đầu tiên là tải và cài đặt ứng dụng DNS Changer miễn phí cho các thiết bị Android. Sử dụng ứng dụng này để thay đổi các cài đặt DNS trên thiết bị của bạn thành máy chủ DNS của Google để lấy dữ liệu.

Tải ứng dụng DNS Changer về máy và cài đặt tại đây : Download DNS Changer

Bước 2: Sau khi cài đặt xong, mở ứng dụng DNS Changer lên và nhập các thông tin dưới đây vào các khung DNS 1 và DNS 2 tương ứng:

DNS 1: 8.8.8.8

DNS 2: 8.8.4.4

Bước 3: Sau khi nhập xong các thông tin vào các khung DNS tương ứng, tìm và nhấn chọn nút START nằm bên dưới các khung. Trên màn hình thiết bị sẽ hiển thị hộp thoại mới có chứa các thông tin cụ thể. Nhiệm vụ của bạn là chọn Yes hoặc OK để tiếp tục quá trình.

Bước 4: Thông tin trong ứng dụng sẽ tạo tham chiếu để mở VPN. Tuy nhiên nó không phải là VPN thực và sẽ không có máy chủ bên ngoài nào liên quan đến quá trình định tuyến dữ liệu.

cach choi pubg mobile bang du lieu di dong 2

Bây giờ thiết bị Android của bạn sẽ sử dụng Google DNS cho kết nối dữ liệu di động, cho phép bạn chơi PUBG Mobile bằng dữ liệu di động mà không bị giới hạn, không bị lag, và cũng không cần sử dụng VPN.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-choi-pubg-mobile-bang-du-lieu-di-dong-34887n.aspx
Trên đây Taimienphi.vn vừa hướng dẫn bạn cách chơi PUBG Mobile bằng dữ liệu di động mà không cần bật VPN, không bị lag. Ngoài ra trong quá trình chơi PUBG Mobile, khá nhiều người chơi báp cáo lại họ gặp phải lỗi Internet Error. Nếu đang gặp phải lỗi này, bạn có thể tham khảo bài viết sửa lỗi Internet Error trên PUBG Mobile để biết cách sửa lỗi nhé.

Tác giả: Trần Khởi My     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách tăng âm lượng trong game PUBG Mobile
So sánh PUBG Mobile và RoS Mobile
Mẹo chơi chiến thắng map mới Livik PUBG Mobile
Hướng dẫn liên kết Facebook với tài khoản PUBG Mobile VN
Nội dung chi tiết Royale Pass Season 13 PUBG Mobile
Từ khoá liên quan:

chơi PUBG Mobile bằng dữ liệu di động

, cách chơi PUBG Mobile bằng dữ liệu di động, cách chơi PUBG Mobile không cần bật VPN,

SOFT LIÊN QUAN
  • PUBG MOBILE Guessing

    Game đoán vật phẩm PUBG mobile cho điện thoại Android

    PUBG MOBILE Guessing tựa game nhìn hình đoán chữ khá thú vị cho mobile, đặc biệt là các fan của tựa game PUBG mobile nổi tiếng. Tham gia, PUBG MOBILE Guessing được thử thách với hàng trăm level khác nhau bằng cách đoán đúng các hình ảnh liên quan đến game bắn súng sinh tồn PUBG mobile.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá