Cách chơi chế độ Châu Quận trong Tam Quốc Go

Khi người chơi khám phá trong game đến một mức nhất định sẽ xuất hiện một chế độ chơi gọi là chế độ Châu Quận trong Tam Quốc Go. Chế độ này cho phép đi chiếm các thành bên ngoài cũng như bảo vệ thành của mình khỏi các cuộc tấn công của người chơi khác.

Trong Tam Quốc Go có rất nhiều tính năng, chế độ chơi cho người chơi khám phá nhưng không phải là hiện ra tất cả cho bạn lựa chọn. Khi đạt đến một cấp độ nhất định, đủ điều kiện bạn mới được phép tham gia và chế độ Châu Quận trong Tam Quốc Go là một trong số đó.

cach choi che do chau quan trong tam quoc go

Không giống như tính năng chinh phạt trong Tam Quốc Go mặc định đã có từ đầu thì chế độ Châu Quận trong Tam Quốc Go phải mãi đến khi bạn chơi hết chương 4 mới được kích hoạt. Tất nhiên không giống như tính năng chinh phạt trong Tam Quốc Go khi nó giúp bạn tìm hiểu cốt truyện thì chế độ Châu Quận trong Tam Quốc Go lại khiến trò chơi trở nên hấp dẫn hơn khi cho phép bạn tấn công hoặc phòng thủ trước các đớt tấn công từ quân địch.

Hướng dẫn cách chế độ Châu Quận trong Tam Quốc Go

Bước 1: Chế độ Châu Quận trong Tam Quốc Go này chỉ được kích hoạt khi bạn hoàn tất chương thứ 3 trong phần chinh phạt mà thôi. Chế độ này sẽ xuất hiện ngay cạnh phần Chinh phạt ở góc phải màn hình.

cach choi che do chau quan trong tam quoc go 2

Bước 2: Chế độ này có 2 tính năng chính là một là tấn công thành bất ký trên bản đồ.

cach choi che do chau quan trong tam quoc go 3

Bước 3: Trước khi tấn công sẽ được sắp xếp lại đội hình tấn công.

cach choi che do chau quan trong tam quoc go 4

Hãy nhớ luôn để các cung thủ ở sau cùng, chiến binh hay phòng vệ ở phía trên nhé.

cach choi che do chau quan trong tam quoc go 5

Bước 4: Sau khi sắp xếp xong xuôi hãy nhấn vào công để tham gia tấn công thành.

cach choi che do chau quan trong tam quoc go 6

Quân địch cũng là người chơi như bạn sẽ có lợi thế một chút khi có hàng rào chắn, tuy vậy nếu sức tấn công của bạn là quá lớn thì họ cũng không cản được.

cach choi che do chau quan trong tam quoc go 7

Và bạn sẽ nhận được phần thưởng giá trị khi công thành thành công, đây cũng là cách kiếm tài nguyên trong Tam Quốc Go hiệu quả.

cach choi che do chau quan trong tam quoc go 8

Bước 5: Ngoài ra cũng đừng quên phòng bị cho thành của mình, việc phòng thủ cũng rất quan trọng và để ngăn chặn các đối thủ đánh sập thành.

cach choi che do chau quan trong tam quoc go 9

Bước 6: Trong thành có chế độ cài tướng thủ thành, cũng giống như chế độ tấn công nhưng ở đây bạn sử dụng chiến thuật để phòng thủ.

cach choi che do chau quan trong tam quoc go 10

Chiên thuật phòng thủ không có nhiều khác biệt như tấn công, bạn nên tung ra chiến thuật và đội hình mạnh nhất của mình để phòng thủ.

cach choi che do chau quan trong tam quoc go 11

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-choi-che-do-chau-quan-trong-tam-quoc-go-28873n.aspx
Trên đây là những điểm cơ bản để bạn đọc hiểu hơn về cách chơi chế độ Châu Quận trong Tam Quốc Go, một trong những tính năng hấp dẫn, có tính cạnh tranh nhất trong game hiện nay. Và để có thể trải nghiệm chế độ Châu Quận trong Tam Quốc Go một cách tốt nhất, Taimienphi.vn đề xuất bạn nên chơi Tam Quốc Go trên máy tính thông qua phần mềm giả lập Android BlueStacks. BlueStacks không chỉ là lựa chọn của Tam Quốc Go mà hầu hết các game chơi trên đây đều được tối ưu mức tối da, ngoài ra khi chơi Tam Quốc Go trên máy tính bạn sẽ không cần phải lo lắng về vấn đề thời lượng pin khi chơi cũng như không phải nhìn vào cái màn hình điện thoại bé tí nữa.

Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Code Tam Quốc Liên Kích
Code Tam Quốc Tướng
Code Tam Quốc Origin mới nhất
Cách chơi Kinh Điển Tam Quốc Mobile trên pc
Code Độ Tam Quốc mới nhất
Từ khoá liên quan:

choi che do chau quan trong tam quoc go

, cach choi tam quoc go, choi chau quan trong tam quoc go,

SOFT LIÊN QUAN
  • Tam Quốc Go

    Game thẻ bài hấp dẫn

    Tam Quốc Go là game mobile chiến thuật thẻ tướng khai thác đề tài Tam Quốc quen thuộc. Game được đội ngũ làm game của Funtap xây dựng lên với một phong cách đồ họa và lối chơi rất mới hiếp gặp ở bất kỳ một sản phẩm ga ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá