Cách câu voi trong Đế Chế AOE

Câu voi trong Đế Chế mang lợi rất nhiều lợi ích cho người chơi, đặc biệt những ai muốn lên đời 3 một cách nhanh nhất. Hướng dẫn sau đây sẽ giúp bạn có thể câu voi trong Đế Chế 1 con hoặc câu 2 voi trong AOE theo phương pháp chuẩn và hiệu quả nhất.

Nếu bạn học được cách câu voi trong Đế Chế AOE chuẩn sẽ giúp bạn giảm thời gian nâng cấp đời 3 rõ rệt, việc voi tập trung tại gần nhà chính hoặc nhà chứa lương thực ( Nhà BS) sẽ giúp tiết kiệm thời gian di chuyển thực cũng như tích kiệm gỗ xây nhà BS. Đây là kĩ năng cơ bản mà bất cứu tay chơi Đế Chế AOE muốn lên chuyên nghiệp phải biết rõ để có thể lên đời Đế Chế nhanh.

cach cau voi trong de che aoe

Hướng dẫn câu voi trong đế chế, câu 2 voi trong aoe về nhà chính, bs

Tất nhiên có rất nhiều cách lên đời Đế Chế nhanh khác nhau với nhiều sự lựa chọn và còn tùy vào loại quân, địa hình nhưng đừng bỏ qua mẹo câu voi trong AOE, nó sẽ giúp bạn trong rất nhiều trường hợp và nếu làm quen với nó bạn sẽ thấy kỹ thuật này không khó mà lại là kĩ thuật ổn nhất để lên đời Đế Chế nhanh khi phát triển, đặc biệt là đời 3.

Hướng dẫn câu voi trong Đế Chế AOE

Cũng giống như kỹ thuật lùa hươu khi câu voi trong AOE giúp bạn tiết kiệm gỗ và lấy thị nhanh hơn nhưng điều khiến câu voi trong Đế Chế AOE khó hơn chính là voi có sức tấn công và máu khá trâu, nếu không cần thận dân của bạn rất dễ bỏ mạng.

Bước 1: Trước khi câu voi hãy xác định vị trí voi cần lùa về nhà và chắc chắn nó không quá xa so với nhà chính của bạn để tránh trường hợp voi bị phi chết giữa đường. Ngoài ra trên đường đi cũng không có chướng ngại vật như sư tử.

cach cau voi trong de che aoe 2

Lưu ý hãy chỉ cho một dân duy nhất đi lùa voi để tránh trường hợp voi bị chết giữa đường gây lãng phí.

Bước 2: Lưu ý liên tục giữ một khoảng cách nhất định giữa nông dân chạy và voi đuổi theo. Không được để cho bạn quá xa với voi, đặc biệt là thoát ra khỏi vùng sáng của bạn vì voi sẽ tự ý bỏ về, nên sử dụng phím S thường xuyên để cho dân đứng lại, đây là cách giúp voi không ra khỏi bóng sáng của nông dân.

cach cau voi trong de che aoe 3

Cứ đi được tầm 4 đến 5 bước chân thì hãy cho dân phi lao 1 lần vào voi và tiếp tục như thế cho đến khi về gần đến nhà.

Bước 3: Khi gần về đến nhà hãy cho 3 đến 4 dân ra phụ giúp bạn tiêu diệt con voi, vậy là bạn đã hoàn tất việc câu voi trong AOE về gần nhà chính rồi.

cach cau voi trong de che aoe 4

Công việc cuối cùng sau khi câu voi trong Đế Chế AOE là "thịt" nó thôi, việc thịt voi gần nhà sẽ giúp bạn lấy thịt nhanh hơn và đỡ tốn chi phí xây BS.

cach cau voi trong de che aoe 5

Nếu như thành thạo trong việc câu voi trong AOE, bạn có thể tiến hành nâng cao kĩ năng của mình bằng việc câu 2 con voi cùng lúc và còn nhiều hơn thế nữa để tiết kiệm thời gian hơn, rút ngắn quá trình nâng đời.

cach cau voi trong de che aoe 6

Lưu ý khi câu voi trong Đế Chế AOE

- Liên tục điều chỉnh nông dân giữ một khoảng cách nhất định với voi để không bị húc chết, Với dân thường 35 chỉ cần 3 húc của Voi là đã chết rồi, với dân Sumerian số máu khởi đầu là 40 HP nên phải tới 4 húc mới chết, vì thế dễ dàng hơn trong việc câu voi trong AOE.

cach cau voi trong de che aoe 7

- Không được chạy quá xa với voi, nếu ra khỏi vùng sáng của nông dân voi sẽ tự quay về.

cach cau voi trong de che aoe 8

-Trong trường hợp quá xa nhà chình bạn hãy lựa chọn tạo vị trí BS thuận lợi nhất để lùa voi, đặc biệt là gần rừng càng tốt.
- Dân Yamato Assyrian mặc định dân chạy nhanh hơn 30% so với các quân khác nên bạn phải chú ý tốc độ dân chạy.
- Kết hợp phím tắt S (lệnh stop) và quay lại phi voi để giữ khoảng cách cũng như tránh phi voi 2, 3 phát một lần.
- Chỉ được phép phi 1 phát một lần nếu không khả năng voi chết dọc đường là rất cao.

cach cau voi trong de che aoe 9

Trên đây là kỹ thuật câu voi trong Đế Chế AOE và những lưu ý bạn cần phải biết nếu muốn nâng cao trinh độ câu voi trong AOE của mình. Với những người mới luyện tập tốt hơn hết bạn nên câu voi ở gần hoặc xây nhà BS gần đó để tránh các trường hợp lãng phí voi khi đi câu, sau khi thuần thục câu 1 voi về nhà chính, bạn có thể câu 2 voi trong aoe hoặc thậm chi là 3, 4 con vùng một lúc

Để chơi Đế Chế AOE thành thạo hơn nữa thì việc sử dụng các phím tắt Đế Chế AOE cũng là cách giúp bạn rút ngắn thời gian để có thể lên đời nhanh hơn. Thông thường việc click chuột đến một vị trí hay xây nhà sẽ rất lâu, nhưng nếu biết được các phím tắt Đế Chế AOE thì sẽ giảm được một lượng thời gian đáng kể.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-cau-voi-trong-de-che-aoe-29237n.aspx
Hiện tại đã có phiên bản đế chế 4K được nâng cấp từ đế chế 1, đồ họa sắc nét cùng một số thay đổi về loại quân sẽ giúp bạn trải nghiệm trên màn hình lớn tốt hơn, bạn download Đế Chế 4K tại đây.

Tác giả: Hoàng Bách     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Mã và lệnh Đế Chế 4K Age of Empires Definitive Edition
Age of Empires - Definitive Edition sẽ ra mắt vào ngày 20/2 tới đây
Danh sách lệnh cheat, mã hóa Age Of Empires II Definitive Edition
Tìm hiểu thêm về Age of Empires III Definitive Edition, ra mắt ngày 15/10
Cấu hình game Age of Empires II Definitive Edition trên PC
Từ khoá liên quan:

cach cau voi trong de che aoe

, cach lua voi trong de che, cach cau voi trong aoe,

SOFT LIÊN QUAN
 • Age of Empires II Definitive Edition

  Game đế chế II phiên bản 4K

  AOE 2 DE hay Age of Empires II: Definitive Edition là phiên bản game Đế chế 2 4K kỷ niệm 20 năm, một trong những game chiến thuật nổi tiếng nhất từ trước đến nay với đồ họa 4K Ultra HD tuyệt đẹp, nhạc phim mới và được làm lại hoàn toàn, AOE 2 DE cũng mang tới 3 chiến dịch mới và 4 nền văn minh mới.

Tin Mới

 • Cách sửa lỗi game AOE Age Of Empires Has Stopped Working

  Khi thông báo lỗi game AOE Age Of Empires Has Stopped Working xuất hiện trên màn hình cũng đồng nghĩa với trò chơi của bạn sẽ bị tắt đột ngột hay không phản hồi bất cứ thao tác nào nữa, để khắc phục lỗi khó chịu này thì Taimienphi sẽ chia sẻ đến bạn 3 thủ thuật đơn giản mà hiệu quả ngay sau đây.

 • Đánh Chém quân nào mạnh nhất trong Đế chế AOE

  Như chúng ta được biết trong game Đế Chế hay còn gọi là AOE thì có rất nhiều loại quân chém tuyển như Per, Pal, Yamato, Roman ... nhưng một trong số đấy quân chém tuyển nhất vẫn là Palmyran và Persian. Với bài viết dưới đây, Taimienphi.vn hy vọng bạn đọc sẽ hiểu rõ hơn về 2 loại quân chém mạnh nhất này.

 • Cách xóc dân trong Đế chế, AOE

  Việc lên đời sớm hơn đối thủ là môt trong những nhiệm vụ hàng đầu trong Đế Chế, AOE, vì nếu lên sớm hơn đối thủ bạn sẽ có rất nhiều lợi thế, nhưng để có thể lên đời sớm thì việc xóc dân trong Đế Chế phải không bị lỗi,

 • Cách chơi Garena Free Fire trên máy tính

  Thay vì chơi Garena Free Fire trên điện thoại, nhiều người lựa chọn cách chơi Free Fire trên máy tính để có những trải nghiệm tốt hơn về màn hình, đồ họa,... Đậc biệt chơi Free Fire trên máy tính giúp bạn tiết kiệm được pin điện thoại, tránh được cả trường hợp nóng máy khi sử dụng.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá