Cách fac nghe nhạc và xem phim trên máy tính

Gom Player là ứng dụng xem phim, nghe nhạc hoàn toàn miễn phí. Bạn muốn cài GOM Media Player vào máy tính của mình để dùng phần mềm này nghe nhạc xem phim. Tuy nhiên, bạn lại không phải là người am hiểu về cài đặt phần mềm thì làm sao? Hãy theo dõi bài viết dưới đây của Taimienphi.vn nhé!

Bạn đang sử dụng  GOM Player( hay được biết đến với cái tên khác là GOM Media Player)  như một phần mềm hỗ trợ phim và nghe nhạc chính trên chiếc máy tính của mình. Tuy nhiên vì một sự cố nào đó mà máy tính bạn phải đi cài đặt lại GOM Player nhưng lại không biết cách cài đặt. Giờ muốn cài lại thì làm sao đây? Bài viết này sẽ giúp các bạn có thể tự mình cài đặt GOM Player vào máy tính của mình dễ dàng và nhanh nhất.

cach cai gom player

Yêu cầu hệ thống:
 
Gom Player hoạt động trên hầu hết các phiên bản hệ điều hành Windows từ Windows XP SP3 trở lên.
 

Hướng dẫn cài đặt
 

Bước 1: Đầu tiên bạn phải tải phiên bản mới nhất phần mềm tại đây Download GOM Player
 
Sau khi khởi động file tải thì một của sổ mới được hiện ra, cửa sổ này thông báo cho người dùng chọn ngôn ngữ cho GOM Player.
 
cach cai dat gom player

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-cai-dat-gom-player-de-xem-phim-va-nghe-nhac-20n.aspx
Bước 2: Tiếp theo một của sổ mới được hiện ra, cửa sổ này thông báo cho người dùng biết là bạn đang cài đặt GOM Player vào máy tính của bạn. Bạn nhấn "Next" để sang bước tiếp theo.

cach cai dat gom player tren may tinh

 
Bước 3: Tiếp theo đó, một của sổ mới sẽ hiện ra để giới thiệu sơ qua cho bạn về những điều khoản quy định sử dụng phần mềm,giới thiệu một số tính năng và cấu hình tối thiểu để sử dụng GOM Player. Sau khi đã tìm hiểu đầy đủ thông tin phần mềm, bạn bấm vào nút " I Agree" để bước sang bước khác.
 
huong dan cai dat gom player moi nhat 2020
 
Bước 4: Sau khi nhấn "I Agree", hệ thống sẽ chuyển sang một cửa số mới. Cửa sổ này yêu cầu bạn phải tùy chỉnh những cầu hình, thông số sao cho phù hợp máy tính và yêu cầu của bạn. Sau khi tùy chỉnh xong bạn nhấn "Next".
 
cach cai dat gom player tren may tinh
 
Bước 5: Ở bước này, bạn sẽ lựa chọn nơi lưu trữ phần mềm GOM Player. Bạn có thể để cài đặt mặc dịnh vào ổ C hoặc chọn ổ lưu trữ khác. Sau khi bạn lựa chọn xong thì nhấn nút "Next"
 
cach cai gom player xem phim nghe nhac
 
Bước 6: Tiếp đó, hệ thống sẽ chuyển sang phần tự động cài đặt. Lúc này, bạn chỉ việc chờ cho phần mềm cài đặt và giải nén file vào  thư mục lưu trữ là xong.
 
huong dan cai dat gom player
 
Nếu bạn thấy màn hình giống như trên thì quá trình cài đặt đã hoàn tất chỉ cần ngồi chờ và đợi thành quả thôi.
 
Trong khuôn khổ bài viết trên chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách cài đặt GOM Player nghe nhạc và xem phim trên máy tính hiệu quả với các bước khá chi tiết, nhờ đó bạn có thể nghe nhạc, chơi Video thoải mãi mà không gặp bất cứ vấn đề gì phát sinh.

Tác giả: Ngọc Trinh     (3.8★- 28 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách dùng Window Media Player 12
Kích hoạt, hiển thị Windows Media Player trên Taskbar trong Windows 7/10
Các phím tắt VLC Media Player khi nghe nhạc, xem phim
Những điểm mới trong VLC Media Player 2.1.0
VLC Media Player 3.0.10 - Phần mềm xem video, nghe nhạc mạnh mẽ và dễ sử dụng
Từ khoá liên quan:

cài gom player

, cách cài Gom player trên máy tính, cách cài đặt gom player,

SOFT LIÊN QUAN
 • GOM Player

  GOM Xem phim, nghe nhạc trên máy tính với mọi định dạng

  Tải GOM Player về máy được xem là cần thiết và hữu ích khi bạn nghe nhạc, xem phim trên máy tính với chất lượng cao. Với GOM Player, bạn có thể nghe nhạc, xem video với mọi định dạng mà không phải cài đặt bất cứ công cụ gì.

Tin Mới

 • Cách tạo tài khoản Spotify, đăng ký Spotify Premium miễn phí 1 tháng trên điện thoại

  Spotify là nền tảng nghe nhạc bản quyền hàng đầu thế giới, cho phép người dùng tạo tài khoản Spotify miễn phí và đăng ký Spotify Premium với mức giá phù hợp, hỗ trợ nghe nhạc chất lượng cao, tải bài hát yêu thích nhanh chóng, không bị quảng cáo làm phiền và không hạn chế chuyển bài.

 • Sửa lỗi Spotify Web Player không hoạt động trên trình duyệt Web

  Bạn gặp phải sự cố liên quan đến việc Spotify Web Player không hoạt động bình thường trên nhiều trình duyệt, nguyên nhân có thể liên quan đến trình duyệt đó hoặc chính trang web này gặp sự cố. Do đó, hãy cùng

 • Cách tải và cài Karaoke Now trên máy tính với Bluestacks

  Ngoài tải về điện thoại, bạn hoàn toàn có thể tải và cài đặt Karaoke Now về máy tính của mình để thỏa mãn niềm đam mê ca hát của mình ngay tại nhà. Hãy cùng xem cách tải và cài tải Karaoke Now trên máy tính với Bluestacks dưới đây. Với hướng dẫn này, các bạn có thể cài đặt phần mềm dễ dàng, nhanh chóng hơn đó.

 • Hướng dẫn chạy quảng cáo Facebook, chạy quảng cáo Fanpage Facebook hiệu quả

  Bằng cách sử dụng các mẹo chạy quảng cáo Facebook hiệu quả trong bài viết này, bạn có thể tận dụng tối đa ngân sách dành cho quảng cáo trên Facebook, mở rộng phạm vi tiếp thị và tăng doanh thu. Báo cáo tính đến quý III năm 2019 cho thấy doanh thu từ quảng cáo của Facebook tăng 28% so với năm 2018. Với 1,67 tỷ người dùng hàng ngày và 2,5 tỷ người dùng hàng tháng, Facebook tiếp tục là nền tảng hàng đầu giúp các nhà tiếp thị tiếp cận đối tượng khách hàng tiềm năng.