Các nhận Thresh Vũ Khí Tối Thượng và Sylas Freljord LMHT

Sự kiện hái nấm Beemo đã chính thức quay trở lại với Liên Minh huyền thoại, người chơi tham gia có cơ hội nhận Thresh Vũ Khí Tối Thượng và Sylas Freljord hoàn toàn miễn phí, thời gian diễn ra bắt đầu từ ngày 11/1 cho đến hết 16/1/2020.

Cơ hội để người chơi sở hữu những bộ trang phục quý hiếm trong Liên Minh Huyền Thoại không phải là nhiều, đặc biệt là Thresh Vũ Khí Tối Thượng và Sylas Freljord. Theo thông báo của NPH thì bạn chỉ có thể nhận chúng ở trong các sự kiện, không mở bán trong Shop.

cac nhan thresh vu khi toi thuong va sylas freljord lmht

Chỉ có thể nhận Thresh Vũ Khí Tối Thượng và Sylas Freljord từ sự kiện

Nhận FREE Thresh Vũ Khí Tối Thượng và Sylas Freljord LMHT

Bước 1: Đầu tiên các bạn truy cập vào liên kết sự kiện Hái Nám Bemoo Tại đây và sau đó Đăng nhập tài khoản game LMHT.

cac nhan thresh vu khi toi thuong va sylas freljord lmht 2

Bước 2: Sau khi đăng nhập thành công, bạn được hệ thống yêu cầu loại bỏ 2 vật phẩm không thích nhận, bạn sẽ không rút trúng những vật phẩm đã bỏ trong sự kiện, click Xác Nhận.

cac nhan thresh vu khi toi thuong va sylas freljord lmht 3

Bước 3: Mỗi lần hái nấm bạn tiêu tốn mất điểm RP và chúng sẽ rơi vào ô vật phẩm ngẫu nhiên, lần hái nấm sau tất nhiên cần nhiều điểm RP hơn nhưng chắc chắn bạn không nhận được vật phẩm của lần hái trước. Click nút Hái Nấm màu trắng.

- Bạn nhận được quà khi số lần Hái Nấm đạt từng mốc sau:

+ 3 lần: Nhận Rương Hextech & Chìa Khóa

+ 5 lần: Nhận Rương Tuyệt Phẩm & Chìa Khóa

+ 7 lần: Nhận Túi Thần Ma

cac nhan thresh vu khi toi thuong va sylas freljord lmht 4

Nút KHỞI ĐỘNG LẠI sẽ đưa tất cả về ban đầu, bạn có 3 lần Khởi Động Lại trong sự kiện. Sau dưới đây là danh sách các trang phục, vật phẩm ngẫu nhiên mà bạn sẽ nhận được nếu như tham gia sự kiện Hái Nấm Beemo nhận Thresh Vũ Khí Tối Thượng và Sylas Freljord LMHT.

cac nhan thresh vu khi toi thuong va sylas freljord lmht 5

Tất nhiên cơ hội để người chơi sở hữu Hộp Quà Beemo là điều chắc chắn có thể xảy ra, mở ngẫu nhiên nhận Thresh Vũ Khí Tối Thượng hoặc Sylas Freljord LMHT. Nếu đã sở hữu toàn bộ tướng hoặc trang phục trong một loại vật phẩm, bạn được hoàn trả 2500 Tinh Hoa Lam (với tướng), Rương Tuyệt Phẩm và Chìa Khóa (với trang phục 80-150 RP), 3 Rương Tuyệt Phẩm và Chìa Khóa (với trang phục 180-396 RP).

https://thuthuat.taimienphi.vn/cac-nhan-thresh-vu-khi-toi-thuong-va-sylas-freljord-lmht-55673n.aspx
Game thủ có thể kiếm điểm RP bằng cách thực hiện nhiệm vụ hoặc nhận thông qua sự kiện, nhưng để nhanh chóng và tiết kiệm thời gian thì bạn nên nạp thẻ, mua Sò đổi RP Liên Minh Huyền Thoại, nhanh hơn nhiều so với việc game thủ nướng hàng tiếng đồng hồ để thực hiện các hoạt động ingame.

Tác giả: Tin Nguyễn     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Mẹo thiết lập và đánh lạc hướng đối phương game Liên Minh Huyền Thoại
Cách đăng ký liên minh huyền thoại, tạo nick lmht trên máy tính
Liên Minh Huyền Thoại 9.10 có gì mới ?
Nội dung chi tiết bản Update 9.21 LMHT
Công cụ cần có của game thủ Liên Minh Huyền Thoại
Từ khoá liên quan:

nhan Thresh vu khi toi thuong lmht

, Sylas Freljord LOL, nhan skin tuong lien minh huyen thoai mien phi,

SOFT LIÊN QUAN
 • Liên Minh Săm Soi

  Xem thông tin game thủ LOL Liên minh huyền thoại

  Liên Minh Săm Soi hay LMSS là công cụ đắc lực, hiệu quả và nhanh chóng nhất để hỗ trợ người chơi Liên Minh Huyền Thoại, cung cấp cho bạn đầy đủ thông tin về các server trên toàn thế giới, tra cứu tất cả thông tin của bất ...

Tin Mới

 • Cách đăng ký chơi trước Naraka Bladepoint Mobile Việt Nam

  Sau bao nhiêu ngày chờ đợi, siêu phẩm game hành động nhập vai kết hợp sinh tồn Naraka Bladepoint Mobile cũng đã chính thức bước vào giai đoạn Alpha Test, hiện tại game thủ có thể đăng ký chơi trước Naraka Bladepoint Mobile Việt Nam chỉ với vài thao tác đơn giản.

 • Cách chơi Dino Swords, game khủng long online

  Dino Swords là game khủng long của Google có lối chơi đơn giản để giải trí mỗi lúc rảnh rỗi, trò chơi phù hợp với mọi lứa tuổi từ trẻ em cho tới người lớn. Bạn có thể chơi Dino Swords trên máy tính, điện thoại Android và iOS bất cứ lúc nào khi đang kết nối mạng.

 • Cấu hình chơi Naraka Bladepoint Mobile Android, iOS và PC

  Tổng hợp yêu cầu cấu hình chơi Naraka Bladepoint Mobile Android, iOS và PC mượt mà không giật lag dành cho những ai đang tìm kiếm. Naraka Bladepoint là trò chơi Battle Royale phong cách kiếm hiệp mới được nhiều game thủ

 • Tả người bạn thân của em ở trường

  Tham khảo dàn ý, các bài văn mẫu tả một người bạn thân của em ở trường chọn lọc, các em học sinh lớp 5 sẽ có nguồn tài liệu tham khảo hữu ích để ôn tập, tích lũy vốn từ và hoàn thiện bài văn tả người trên lớp một cách nhanh chóng, dễ dàng.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá