Black Desert ra mắt sự kiện kết hợp với bộ phim Cursed của Netflix

Sự kiện kết hợp với bộ phim giả tưởng Cursed của Netflix trong game Black Desert đang diễn ra và kéo dài đến ngày 26/8. Sự kiện mang đến các nhiệm vụ theo chủ đề Cursed, nơi mục tiêu của bạn là bảo vệ nhân vật chính Nimue khỏi các Red Paladins đáng sợ.

Pearl AbyssKakao Games đã thông báo họ sẽ giới thiệu nội dung mới từ series Cursed trên Netflix cho Black Desert trên mọi nền tảng. Sự kiện này đã chính thức bắt đầu trên PC vào ngày 29/7 và trên Xbox One, PS4 vào ngày 5/8.

black desert ra mat su kien ket hop voi bo phim cursed cua netflix 1

Black Desert ra mắt sự kiện kết hợp với Cursed của Netflix.

Xem thêm: Fortnite bổ sung xe mới trong bản cập nhật Joy Ride trên Xbox One

Tải và cài đặt Black Desert phiên bản mới nhất:

=> Link tải Black Desert cho PC

=> Link tải Black Desert cho Android

=> Link tải Black Desert cho iPhone

Với sự kiện chéo mới này, Black Desert sẽ mang đến một loạt nhiệm vụ hoàn toàn mới, nơi Nimue và Red Paladins đáng sợ bước vào thế giới Black Desert từ bộ phim. Đúng như dự đoán, Red Paladins đang rất nóng lòng theo gót Nimue, vì vậy người chơi phải bảo vệ cô khỏi các cuộc tấn công của họ và đưa cô trở về thế giới của mình. Người chơi hoàn thành nhiệm vụ này thành công sẽ được thưởng những thẻ bài có thể đổi lấy vật phẩm đặc biệt trong trò chơi.

black desert ra mat su kien ket hop voi bo phim cursed cua netflix

Không một người chơi Black Desert gốc nào có thể đối đầu với Red Paladins. Chỉ có những ai đã vượt qua level 53 trở lên mới có sức mạnh để đánh bại kẻ thù hùng mạnh này. Cùng với nhau, bạn và Nimue có thể giải cứu thế giới Black Desert từ cơn thịnh nộ của Red Paladins.

Trong suốt quá trình thực hiện nhiệm vụ với Nimue, bạn cần để mắt tới những đồng xu được gọi là Fey Coins. Mặc dù những đồng xu này trông có vẻ giống như bất kỳ mọi loại tiền tệ nào mà bạn tìm thấy ở Drieghan hay Calpheon nhưng chúng cực kỳ hiếm. Đừng bỏ qua bất kỳ một đồng Fey Coins nào trong cuộc phiêu lưu của bạn với Nimue vì bạn có thể đổi chúng với thương gia để lấy nhiều vật phẩm giá trị.
- 1 đồng Frey đổi lấy 10 viên đá Cron
- 5 đồng Frey đổi lấy 40 lời khuyên của Valks
- 9 đồng Frey đổi lấy 60 lời khuyên của Valks
- 10 đồng Frey đổi lấy hộp tri ân của Tarif chứa cuốn sách bí mật của Old Moon bí ẩn, phù phép của Kamasylve và 100 viên đá Cron

https://thuthuat.taimienphi.vn/black-desert-ra-mat-su-kien-ket-hop-voi-bo-phim-cursed-cua-netflix-60015n.aspx
Bạn đã sẵn sàng tham gia nhiệm vụ chưa? Các nhà phiêu lưu Xbox sẽ bắt đầu được trải nghiện nội dung mới từ ngày 5/8. Hãy nhanh chân lên vì cuộc hành trình huyền bí này và những phần thưởng huyền thoại sẽ chỉ có sẵn trong một thời gian giới hạn. Đến ngày 26 tháng 8, Nimue và Red Paladins sẽ biến mất nhanh chóng một cách bí ẩn như khi họ xuất hiện.

Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Call of Duty Black Ops Cold War đã chính thức hé lộ chế độ Multiplayer
Chi tiết bản cập nhật ROS 27/11, ra mắt Event Black Friday
Lời bài hát Black swan - BTS
Cấu hình chơi Black Mesa mượt, không lag
Súng Desert Eagle PUBG Mobile có gì lợi hại ?
Từ khoá liên quan:

Black Desert ra mắt sự kiện kết hợp với bộ phim Cursed của Netflix

, tham gia sự kiện mang chủ đề phim Cursed của Netflix trong Black Desert, sự kiện mới của game Black Desert kết hợp phim Cursed đang diễn ra,

SOFT LIÊN QUAN
  • Black Desert

    Siêu phẩm MMORPG trên PC và Console

    Black Desert là một game nhập vai trực tuyến được phát triển bởi công ty Hàn Quốc Pearl Abyss dành cho hệ thống PC, XboX và PS4. Black Desert phát hành miễn phí ở một số nơi trên thế giới nhưng theo mô hình kinh doanh, trò chơi hỗ trợ nhiều thứ tiếng bao gồm cả tiếng Anh.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá