Bản cập nhật Liên Minh Huyền Thoại 9.11 có gì mới ?

Bản cập nhật Liên Minh huyền thoại 9.11 là bản vá đầu tiên giữa mỗi mùa giải, nên có một chút thay đổi. Hầu hết trong bản cập nhật điều chỉnh các kỹ năng, buff và nerfs đơn giản, nhưng chúng có thể có tác động lớn đến một vị tướng. Sự thay đổi lớn duy nhất mà người chơi cần chú ý đó là chiêu thức R của Zac, đã quay trở lại.

Những nhà vô địch như Akali, Karthus và Jayce đều nhận được các nerfs hết sức bình thường. Thời gian hồi chiêu tăng và giảm sát thương là những thay đổi mà khá nhiều vị tướng đang bị trong thời gian này, thay đổi lớn nhất về Janna và Yuumi.

ban cap nhat lien minh huyen thoai 9 11 co gi moi

Liên Minh Huyền Thoại - Cập nhật phiên bản mới nhất 9.11

- Link tải Liên Minh Huyền Thoại: Liên Minh Huyền Thoại 9.11

Nội dung bản cập nhật Liên Minh Huyền Thoại 9.11

1. Zac đã quay trở lại

Được làm lại lân cuối vào năm 2017, Zac không thực sự phát huy hiệu quả. Mục tiêu là biến "đốm nước màu xanh" của Liên Minh Huyền Thoại thành một chiếc xe tăng đầy CC và mục tiêu đó đã thành hiện thực về mặt lý thuyết, nhưng trạng thái mới của nhân vật này không còn thú vị như cũ.

ban cap nhat lien minh huyen thoai 9 11 co gi moi 2

Chính vì vậy, để giúp Zac trở lại như xưa, một lần nữa Riot đã hoàn nguyên W của hắn, khiến nó gây sát thương ăn theo phần trăm lượng máu tối đa của mục tiêu, trở lại trạng thái ban đầu. Điều đó có nghĩa là Zac một lần nữa có thể tự mình lao vào tuyến sau, tạo nên sự tàn phá giống như cái cách mà anh ta vẫn luôn có ý định.

2. Nhiều vị tướng bị giảm sức mạnh

Giống hầu hết các bản cập nhật nhỏ giữa mùa giải, Riot tập trung sự chú ý của mình vào một số nhân vật có ảnh hưởng lớn nhất trong trò chơi. Điều đó có nghĩa là những nhà vô địch như Akali và Jayce đều bị giảm sức mạnh đáng kể. Không chỉ có vậy, vị tướng đi rừng Karthus cũng bị nerf với chiêu thức R và Amumu cũng vậy, kỹ năng nội tạ của Amumu giảm từ 13% xuống còn 10%.

ban cap nhat lien minh huyen thoai 9 11 co gi moi 3

3. Sửa lỗi tướng Yuumi

Yuumi là một nhà vô địch gây ra rất nhiều tranh cãi tại thời điểm ban đầu, hầu hết người chơi đều nghĩ rằng có thể giành chiến thắng nếu vào tay những người chơi tốt, hoặc chọn cô ấy không khác gì một cuộc bỏ phiếu đầu hàng. Thật không may Yuumi không nhận được bất kỳ buff nào trong bản cập nhật Liên Minh Huyền Thoại 9.11. Tin tốt là cô ấy sẽ được điều chỉnh hiệu ứng kỹ năng và cải thiện khiến hiệu ứng trở nên mượt mà hơn, giúp những người chơi Yuumi có trải nghiệm tốt hơn về mặt chất lượng.

ban cap nhat lien minh huyen thoai 9 11 co gi moi 4

4. Janna được tăng sức mạnh

Sau vài năm, Riot đã quyết định tăng sức mạnh Janna. Janna được buff để cô ấy có thể che chắn cho các đồng minh của mình. Mỗi khi làm chậm kẻ thù hoặc đánh bật chúng, thời gian hồi chiêu của khiên giảm đi 20 phần trăm. Điều này nghĩa là Janna có thể tạo ra nhiều khiên hơn, che chắn cho đồng đội thường xuyên hơn, và bạn có thể thấy sự xuất hiện của cô ấy trong trò chơi nhiều hơn.

ban cap nhat lien minh huyen thoai 9 11 co gi moi 5

5. Tiểu quỷ Tristana

Người hâm mộ Liên Minh Huyền Thoại đã bình chọn và Riot lắng nghe, tiểu yêu ma quái Tristana đang ở đây. Đây là trang phục đã được lựa chọn thông qua bình chọn của người hâm mộ, có vẻ như Riot muốn đảm bảo người chơi đều có thể tìm thấy thứ gì đó thích thú trong đó để phát hành những gói đa sắc màu. Vì vậy, bất kể màu sắc yêu thích của bạn là gì, có lẽ có một phiên bản tiểu yêu ma quái Tristana dành cho bạn.

ban cap nhat lien minh huyen thoai 9 11 co gi moi 6

https://thuthuat.taimienphi.vn/ban-cap-nhat-lien-minh-huyen-thoai-9-11-co-gi-moi-48437n.aspx
Trên đây là một số thông tin chi tiết về bản cập nhật Liên Minh Huyền Thoại 9.11 mà chúng tôi muốn gửi tặng đến bạn đọc trong mục tin game ngày hôm nay, nếu bạn muốn trải nghiệm trước bản cập nhật của Liên Minh Huyền Thoại, trước khi được cập nhật trên phiên bản chính thức, bạn có thể tham khảo bài viết của chúng tôi để có thể chơi LMHT trên hệ thống PBE. Chúc bạn đọc một ngày tốt lành.

Tác giả: Trần Hoạt     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách tự động sửa lỗi game Liên Minh Huyền Thoại
Liên Minh Huyền Thoại cập nhật phiên bản 9.9 có gì mới?
Sửa lỗi gõ tiếng Việt game Liên minh huyền thoại không được
Liên Minh Huyền Thoại 9.14 có gì mới ?
Chi tiết bản cập nhật Liên Minh Huyền Thoại 9.20
Từ khoá liên quan:

ban cap nhat lien minh huyen thoai 9.11 co gi moi

, update lien minh huyen thoai 9.11, chi tiet ban cap nhat LOL 9.11,

SOFT LIÊN QUAN
  • Liên Minh Săm Soi

    Xem thông tin game thủ LOL Liên minh huyền thoại

    Với những người chơi Liên minh huyền thoại thì Liên Minh Săm Soi là công cụ không thể thiếu để hỗ trợ chơi game dễ dàng hơn, từ việc tra cứu thông tin bạn bè cùng chơi rất nhanh chóng và chính xác, đến việc phân tích để xem tỷ lệ thắng thua của bạn như thế nào. Qua các thông tin được cung cấp từ Liên Minh Săm Soi, người chơi có thể lựa chọn bạn bè để lập team chiến đấu.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá