Apple khai tử 187.000 ứng dụng khi ra mắt iOS 11

iOS 11 sẽ không hỗ trợ các ứng dụng 32-bit. Điều này đồng nghĩa với việc Apple sẽ khai tử 187.000 ứng dụng khi ra mắt iOS 11 tới đây. Như vậy nhiều ứng dụng sẽ không còn khả năng sử dụng.

Các nhà phát triển cũng đã có đủ thời gian để cập nhật các ứng dụng của họ lên 64-bit. Kể từ iPhone 5S ra mắt vào năm 2013 là thiết bị iOS đầu tiên sử dụng vi xử lý 64-bit, và kế tiếp “người kế nhiệm” iPhone 5S cũng sử dụng vi xử lý 64-bit. Rõ ràng từ thời điểm đó động thái của Apple đã “lộ rõ” hướng đi phát triển của mình.

apple khai tu 187 000 ung dung khi ra mat ios 11

Apple khai tử 187.000 ứng dụng khi ra mắt iOS 11

Thêm nữa với việc phát hành phiên bản iOS 11 có nhiều điểm mới trong thời gian tới, người dùng đã nhận được thông báo từ đầu năm các ứng dụng 32-bit không còn hoạt động trên các phiên bản iOS mới, các nhà phát triển ứng dụng cũng được thông báo nâng cấp ứng dụng của họ lên 64-bit càng sớm càng tốt. Theo dõi thêm những điểm mới trong iOS 11 tại đây: Điểm mới trên iOS 11

Các game, ứng dụng 32-bit

Tuy nhiên Sensor Tower ước tính vẫn còn gần khoảng 200.000 ứng dụng 32-bit hiện diện trong App Store tại thời điểm này, tức là nếu không có gì thay đổi, khoảng 8% các ứng dụng hiện có trên App Store sẽ bị “khai tử” khi Apple ra mắt iOS 11 vào tháng tới.

Mặc dù Apple sẽ phát hành iOS 11 vào tháng tới nhưng các ứng dụng 32-bit vẫn chưa thể biến mất trong 1 đêm. Sensor Tower nói rằng Apple vẫn cho phép người dùng các thiết bị không chạy iOS 11 tải xuống ứng dụng 32-bit, tuy nhiên với động thái Apple khai tử 187.000 ứng dụng khi ra mắt iOS 11 sớm hay muộn thì tất cả các ứng dụng 32-bit cũng sẽ bị khai tử.

https://thuthuat.taimienphi.vn/apple-khai-tu-187-000-ung-dung-khi-ra-mat-ios-11-26314n.aspx
Apple dự kiến ​​sẽ phát hành thêm các thông tin về iOS 11 trước khi chính thức giới thiệu hệ điều hành iOS mới vào tháng tới, công ty đang làm việc với lập trình viên để chặn các ứng dụng bị cấm, nếu bạn là một người dùng iPhone hay iPad, bạn nên tìm hiểu và cân nhắc có nên nâng cấp iOS 11 cho các phiên bản iPhone mà mình đang sử dụng hay không nhé.

Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

iOS 12.3 có gì mới? Có nên nâng cấp?
Apple chặn hạ cấp iOS 11 xuống iOS 10
iOS 11.4 có gì mới?
iOS 11 được bổ sung tính năng bảo mật mới cho phép thực hiện cuộc gọi khẩn cấp
Apple Music cuối cùng đã có phiên bản ứng dụng dành cho website
Từ khoá liên quan:

Apple khai tử 187.000 ứng dụng

, 187.000 ứng dụng bị khai tử khi ra mắt iOS 11, 187.000 ứng dụng bị khai tử trên App Store,

SOFT LIÊN QUAN
 • iOS 10.2

  Phiên bản iOS mới ra mắt

  iOS 10.2 là phiên bản mới nhất của hệ điều hành iOS với nhiều bổ sung tính năng thú vị, không đơn thuần chỉ là bản sửa lỗi thông thường như các nâng cấp thường thấy trước đó. Những điểm đáng chú ý nhất của iOS 10.2 là thêm Emoji mới vào thư viện, hiệu ứng cho màn hình tin nhắn, các ứng dụng cho Apple TV, ứng dụng Music và chỉ cần đăng nhập một lần.
 • iOS 14.0.1 Bản iOS vá lỗi hao pin và cài đặt ứng dụng
 • Apple Music Dịch vụ stream nhạc trực tuyến của Apple
 • Apple OpenGL for Mac Ứng dụng thiết kế đồ họa 2D - 3D
 • OS13 Camera Ứng dụng chụp ảnh giống điện thoại iPhone 11
 • Ring Light Ứng dụng chụp chụp ảnh selfie đẹp cho điện thoại

Tin Mới

 • Twitter thêm Google và Apple ID làm tùy chọn đăng ký và đăng nhập

  Twitter vừa bổ sung thêm hai cách mới để người dùng đăng ký và đăng nhập vào tài khoản của mình. Bắt đầu từ hôm nay, bạn có thể sử dụng tài khoản Google để truy cập Twitter phiên bản Android và web. Đối với Twitter trên iOS, tính năng Sign in with Apple đã chính thức được hỗ trợ và khả năng đăng nhập với Apple sẽ sớm đến với nền tảng web.

 • Twitter triển khai các cách mới để chia sẻ và khám phá Spaces

  Mạng xã hội Twitter vừa phát hành các bản cập nhật cho nền tảng trò truyện âm thanh Spaces của mình, mang đến một số tính năng đáng chú ý như một layout mới để xem ai đang có mặt trong phòng Spaces, cũng như các tùy

 • Microsoft Teams đạt mốc 250 triệu người dùng hoạt động hàng tháng

  Số lượng người dùng Microsoft Teams tiếp tục tăng lên bởi nhu cầu làm việc từ xa trong bối cảnh đại dịch COVID-19. Chỉ vài tháng trước, vào tháng 4/2021, Teams tự hào có hơn 145 triệu người dùng hoạt động hàng ngày và mới đây, Microsoft đã công bố rằng nền tảng họp trực tuyến của họ đã đạt mốc 250 triệu người dùng hoạt động hàng tháng. Đây là một thành tích không hề nhỏ.

 • Cách bỏ giới hạn 40 phút trên Zoom khi dạy học, họp

  Áp dụng cách bỏ giới hạn 40 phút trên Zoom, người dùng có thể thoải mái tổ chức các buổi học, cuộc họp trong thời gian dài và hoàn toàn miễn phí mà không lo bị gián đoạn, ngắt quãng làm mất nội dung như khi sử dụng tài khoản Zoom thông thường.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá