Top 7 phần mềm tách lời bài hát, tạo nhạc karaoke

Karaoke là một trong những hình thức giải trí được rất nhiều người yêu thích. Tuy nhiên, với mỗi người thì thể loại âm nhạc ưa thích cũng khác nhau do đó để tạo riêng cho mình một album nhạc Karaoke bạn không thể bỏ qua những phần mềm tách lời bài hát, tạo nhạc karaoke dưới đây được.

Chúng ta thường thấy những dòng chữ lung linh hiển thị màn hình khi có nhạc nhưng lại không hề có tiếng, đó là nhờ các phần mềm tách lời bài hát đã tạo nhạc karaoke như vậy. Trông có vẻ đây là công việc khó khăn nhưng thực ra nếu bạn bỏ ra một chút công sức tìm hiểu các phần mềm tách lời bài hát mà Taimienphi.vn giới thiệu sau đây sẽ dễ dàng tọa nhạc karaoke.

top 7 phan mem tach loi bai hat tao nhac karaoke

Phần mềm tách lời bài hát tạo nhạc karaoke tốt nhất

Với top 7 phần mềm tách lời bài hát sau đây đều là nhưng phần mềm được Taimienphi.vn tuyển chọn và ngoài ra chúng cũng là những phần mềm phổ biến được nhiều người sử dụng để tạo nhạc karaoke. Không quá khó khăn mà bạn chỉ cần vài thao tác sử dụng các phần mềm tách lời bài hát này đã có cho mình ngay một bài hát tách lời hoàn chỉnh.


Mục Lục bài viết:
1. GoldWave.
2. Adobe Audition.
3. Karaoke Video Creator.
4. Karaoke CD G Creator.
5. Karaoke CD+G Creator Pro.
6. Karaoke DVD Burner.
7. Siglos Karaoke Player Recorder.

Top 7 phần mềm tách lời bài hát

1. Phần mềm tạo video karaoke GoldWave

GoldWave là trình phát và xử lý âm thanh chuyên nghiệp bao gồm các tính năng như phát và thay đổi tốc độ phát lại, thu âm thanh từ nhiều nguồn khác nhau trên máy tính, chỉnh sửa âm thanh với các lệnh cơ bản như Cut, Copy, Paste, Trim, Replace và Overwrite, hay thậm chí là tách lời bài hát cho những ai muốn tạo nhạc karaoke cho bản thân, sử dụng GoldWave là giải pháp nhanh và hiệu quả nhất trong các phần mềm tách lời bài hát.

top 7 phan mem tach loi bai hat tao nhac karaoke 2

Tải GoldWave cho máy tính tại đây:

=> Link tải GoldWave

2. Tách lời bài hát với Adobe Audition

Adobe Audition cung cấp chức năng hỗ trợ ghi âm chất lượng cao, biên tập file âm thanh như chèn thêm, cắt bỏ đoạn âm thanh, thêm bớt hiệu ứng... Đặc biệt Adobe Audition còn là phần mềm tách lời bài hát hiệu quả, tạo nhạc karaoke xuất sắc nhất mà bạn từng được biết đến. Tuy vậy điểm yếu của Adobe Audition chính là khả năng sử dụng khó khăn hơn các phần mềm tách lời bài hát khác do có quá nhiều tính năng và mang tính chất chuyên nghiệp hơn

top 7 phan mem tach loi bai hat tao nhac karaoke 3

Download Adobe Audition mới nhất:

=> Link tải Adobe Audition

3. Phần mềm tạo bài hát Karaoke Karaoke Video Creator

Karaoke Video Creator là phần mềm cung cấp các tính năng hữu ích giúp bạn tạo các video karaoke tách lời bài hát với chất lượng âm thanh và hình ảnh sắc nét, phần mềm cung cấp nhiều công cụ nhằm chỉnh sửa âm thanh, lọc bỏ tiếng ồn và thêm các phụ đề, hiệu ứng đẹp cho video để tạo ra những sản phẩm tốt mà bất cứ ai cũng có thể sử dụng được.

top 7 phan mem tach loi bai hat tao nhac karaoke 4

Link tải Karaoke Video Creator miễn phí:

=> Link tải Karaoke Video Creator

4. Phần mềm tách lời nhạc Karaoke CD G Creator

Karaoke CD G Creator là một trong những phần mềm tách lời nhạc, tạo bài hát karaoke một cách nhanh chóng và dễ dàng. Người dùng có thể tách lời bài hát cho bản karaoke trên đĩa CD hay thay thế thay thế lời tạo lời nhại, tạo bản dịch...Ngoài ra người dùng có thể sử dụng tùy chọn vocal remover để loại bỏ các bản ghi âm giọng hát từ đĩa CD, chương trình tương thích trên Windows.

top 7 phan mem tach loi bai hat tao nhac karaoke 5

Tải Karaoke CD G Creator tại đây:

=> Link tải Karaoke CD G Creator

5. Phần mềm tách lời bài hát tạo video Karaoke Karaoke CD+G Creator Pro

Karaoke CD+G Creator Pro là phần mềm tách lời bài hát giúp người dùng nhanh chóng tạo nhạc karaoke theo ý thích. Karaoke CD+G Creator Pro cung cấp cho người dùng các tùy chọn để bổ sung chế độ hiển thị, các font chữ, thời gian hiện chữ... người dùng có thể thay đổi cấu hình phù hợp để xây dựng bản nhạc karaoke theo ý của riêng mình.

Link tải Karaoke CD+G Creator Pro cho máy tính:

=> Link tải Karaoke CD G Creator Pro

6. Phần mềm tách lời bài hát Karaoke DVD Burner

Karaoke DVD Burner là một phần mềm giúp bạn biên dịch, ghi các dữ liệu ra đĩa DVD karaoke từ đĩa CD +G và các tập tin MP3G một cách nhanh chóng và dễ dàng. Ngoài ra đây cũng là phần mềm tách lời bài hát, giúp bạn phần mềm tách lời bài hát nhanh chóng chỉ sau vài thao tác sử dụng. Bạn có thể tạo nhạc karaoke theo phong cách của bạn, thêm các bài hát hay danh mục vào bài hát trên đĩa mềm hay quản lý các file karaoke trên đĩa mềm thậm chí bạn có thể xóa hay thay đổi lời bài hát một cách dễ dàng.

top 7 phan mem tach loi bai hat tao nhac karaoke 6

Download Karaoke DVD Burner mới nhất:

=> Link tải Karaoke DVD Burner

7. Phần mềm tạo video Karaoke Siglos Karaoke Player Recorder

Siglos Karaoke Player/Recorder là một phần mềm giúp người dùng có thể thưởng thức và chơi đĩa karaoke CD+G trên máy tính. Chương trình sẽ giúp bạn chơi đĩa CD+G từ ổ đĩa CD-ROM và các bài hát CD+G từ ổ cứng, chơi các bài hát Karaoke dạng MIDI.. hay thay đổi key của bài hát phù hợp với chất giọng của mình, ghi lại lời bạn hát, quản lý các bài hát... và nhiều tính năng tùy chọn khác bao gồm cả tạo nhạc karaoke và cũng chuyên cả tách lời bài hát.

top 7 phan mem tach loi bai hat tao nhac karaoke 7

Tải Siglos Karaoke Player Recorder tại đây:

=> Link tải Siglos Karaoke Player Recorder

Trên đây là top 7 phần mềm tách lời bài hát tốt nhất mà Taimienphi.vn muốn giới thiệu đến các bạn, giúp các bạn nhanh chóng tạo nhạc karaoke theo ý muốn của mình và sử dụng hợp lí thời gian nhất.

Nếu bạn quan tâm đến các vấn đề về âm nhạc thì cũng có thể tham khảo top phần mềm chỉnh sửa MP3 được đánh giá cao nhất. Trong danh sách của chúng tôi có vài cái tên đã quen mặt và những cái tên mới sẽ làm bạn cảm thấy thích thú, sau khi đã tham khảo xong top phần mềm tách lời bài hát thì đừng quên xem qua các phần mềm chỉnh sửa MP3 theo liên kết tại đây nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/6-phan-mem-tach-loi-bai-hat-tao-nhac-karaoke-25068n.aspx
Ngoài ra, bạn có thể tham khảo những phần mềm hát karaoke hay nhất trên máy tính để giúp bạn thể hiện giọng ca của mình, không cần tới phòng thu đắt tiền, chỉ với phần mềm hát karaoke trên laptop, bạn có thể hát tùy thích bài nào cũng được.

Tác giả: Trần Khởi My     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách tải và cài đặt Audacity trên máy tính
Tách lời, tạo nhạc beat, karaoke, ghi âm bài hát bằng Karaoke Anything
Tách lời bài hát bằng GoldWave, tạo nhạc beat karaoke
Top phần mềm tách lời bài hát khỏi nhạc thay thế Vocal Remover
Top phần mềm ghi âm tốt nhất cho máy tính chạy Windows 10
Từ khoá liên quan:

phan mem tach loi bai hat

, Tách lời bài hát tạo nhạc Karaoke, Phần mềm tách lời nhạc,

SOFT LIÊN QUAN
  • Audacity Portable

    Cắt và ghép nối file MP3

    Audacity Portable cho phép người dùng ghi âm, cắt các đoạn âm thanh từ các bài nhạc định dạng MP3 và chuyển đổi chúng sang các định dạng phổ biến hơn, đồng thời ghép nối các bộ phận riêng lẻ tập tin vào một File nhạc lớn ...

Tin Mới