Top 7 phần mềm tách lời bài hát, tạo nhạc karaoke

Ai trong số chúng ta cũng từng đi hát karaoke rồi đúng không và bạn biết cách để tạo nhạc karaoke chứ. Với top các phần mềm tách lời bài hát sau đây sẽ hướng dẫn các bạn cách tạo nhạc karaoke cực kỳ đơn giản và không cầu kỳ, mất thời gian.

Chúng ta thường thấy những dòng chữ lung linh hiển thị màn hình khi có nhạc nhưng lại không hề có tiếng, đó là nhờ các phần mềm tách lời bài hát đã tạo nhạc karaoke như vậy. Trông có vẻ đây là công việc khó khăn nhưng thực ra nếu bạn bỏ ra một chút công sức tìm hiểu các phần mềm tách lời bài hát mà Taimienphi.vn giới thiệu sau đây sẽ dễ dàng tọa nhạc karaoke.

top 7 phan mem tach loi bai hat tao nhac karaoke

Với top 7 phần mềm tách lời bài hát sau đây đều là nhưng phần mềm được Taimienphi.vn tuyển chọn và ngoài ra chúng cũng là những phần mềm phổ biến được nhiều người sử dụng để tạo nhạc karaoke. Không quá khó khăn mà bạn chỉ cần vài thao tác sử dụng các phần mềm tách lời bài hát này đã có cho mình ngay một bài hát tách lời hoàn chỉnh.

Top 7 phần mềm tách lời bài hát

1. Tách lời bài hát với GoldWave

Link tải GoldWave.

top 7 phan mem tach loi bai hat tao nhac karaoke 2

GoldWave là trình phát và xử lý âm thanh chuyên nghiệp bao gồm các tính năng như phát và thay đổi tốc độ phát lại, thu âm thanh từ nhiều nguồn khác nhau trên máy tính, chỉnh sửa âm thanh với các lệnh cơ bản như Cut, Copy, Paste, Trim, Replace và Overwrite, hay thậm chí là tách lời bài hát cho những ai muốn tạo nhạc karaoke cho bản thân, sử dụng GoldWave là giải pháp nhanh và hiệu quả nhất trong các phần mềm tách lời bài hát.

2. Tách lời bài hát với Adobe Audition.

Link tải Adobe Audition.

top 7 phan mem tach loi bai hat tao nhac karaoke 3

Adobe Audition cung cấp chức năng hỗ trợ ghi âm chất lượng cao, biên tập file âm thanh như chèn thêm, cắt bỏ đoạn âm thanh, thêm bớt hiệu ứng... Đặc biệt Adobe Audition còn là phần mềm tách lời bài hát hiệu quả, tạo nhạc karaoke xuất sắc nhất mà bạn từng được biết đến. Tuy vậy điểm yếu của Adobe Audition chính là khả năng sử dụng khó khăn hơn các phần mềm tách lời bài hát khác do có quá nhiều tính năng và mang tính chất chuyên nghiệp hơn

3. Tách lời bài hát với Karaoke Video Creator

Link tải Karaoke Video Creator.

top 7 phan mem tach loi bai hat tao nhac karaoke 4

Karaoke Video Creator là phần mềm cung cấp các tính năng hữu ích giúp bạn tạo nên các video karaoke tách lời bài hát với chất lượng âm thanh và hình ảnh sắc nét, phần mềm cung cấp nhiều công cụ nhằm chỉnh sửa âm thanh, lọc bỏ tiếng ồn và thêm các phụ đề, hiệu ứng đẹp cho video để tạo ra những sản phẩm tốt mà bất cứ ai cũng có thể sử dụng được.

4. Tách lời bài hát với Karaoke CD G Creator

Link tải Karaoke CD G Creator.

top 7 phan mem tach loi bai hat tao nhac karaoke 5

Karaoke CD G Creator là một trong những phần mềm tách lời bài hát , tạo bài hát karaoke một cách nhanh chóng và dễ dàng. Người dùng có thể tách lời bài hát cho bản karaoke trên đĩa CD hay thay thế thay thế lời tạo lời nhại, tạo bản dịch...Ngoài ra người dùng có thể sử dụng tùy chọn vocal remover để loại bỏ các bản ghi âm giọng hát từ đĩa CD, chương trình tương thích trên Windows.

5. Tách lời bài hát với Karaoke CD+G Creator Pro

Link tải Karaoke CD+G Creator Pro.

Karaoke CD+G Creator Pro là phần mềm tách lời bài hát giúp người dùng nhanh chóng tạo nhạc karaoke theo ý thích. Karaoke CD+G Creator Pro cung cấp cho người dùng các tùy chọn để bổ sung chế độ hiển thị, các font chữ, thời gian hiện chữ... người dùng có thể thay đổi cấu hình phù hợp để xây dựng bản nhạc karaoke theo ý của riêng mình.

6. Tách lời bài hát với Karaoke DVD Burner

Link tải Karaoke DVD Burner.

top 7 phan mem tach loi bai hat tao nhac karaoke 6

Karaoke DVD Burner là một phần mềm giúp bạn biên dịch, ghi các dữ liệu ra đĩa DVD karaoke từ đĩa CD +G và các tập tin MP3G một cách nhanh chóng và dễ dàng. Ngoài ra đây cũng là phần mềm tách lời bài hát, giúp bạn phần mềm tách lời bài hát nhanh chóng chỉ sau vài thao tác sử dụng. Bạn có thể tạo nhạc karaoke theo phong cách của bạn, thêm các bài hát hay danh mục vào bài hát trên đĩa mềm hay quản lý các file karaoke trên đĩa mềm thậm chí bạn có thể xóa hay thay đổi lời bài hát một cách dễ dàng.

7. Tách lời bài hát với Siglos Karaoke Player Recorder.

Link tải Siglos Karaoke Player Recorder.

top 7 phan mem tach loi bai hat tao nhac karaoke 7

Siglos Karaoke Player/Recorder là một phần mềm giúp người dùng có thể thưởng thức và chơi đĩa karaoke CD+G trên máy tính. Chương trình sẽ giúp bạn chơi đĩa CD+G từ ổ đĩa CD-ROM và các bài hát CD+G từ ổ cứng, chơi các bài hát Karaoke dạng MIDI.. hay thay đổi key của bài hát phù hợp với chất giọng của mình, ghi lại lời bạn hát, quản lý các bài hát... và nhiều tính năng tùy chọn khác bao gồm cả tạo nhạc karaoke và cũng chuyên cả tách lời bài hát.

Trên đây là top 7 phần mềm tách lời bài hát tốt nhất mà Taimienphi.vn muốn giới thiệu đến các bạn, giúp các bạn nhanh chóng tạo nhạc karaoke theo ý muốn của mình và sử dụng hợp lí thời gian nhất.

Nếu bạn quan tâm đến các vấn đề về âm nhạc thì cũng có thể tham khảo top phần mềm chỉnh sửa MP3 được đánh giá cao nhất. Trong danh sách của chúng tôi có vài cái tên đã quen mặt và những cái tên mới sẽ làm bạn cảm thấy thích thú, sau khi đã tham khảo xong top phần mềm tách lời bài hát thì đừng quên xem qua các phần mềm chỉnh sửa MP3 theo liên kết tại đây nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/6-phan-mem-tach-loi-bai-hat-tao-nhac-karaoke-25068n.aspx
Ngoài ra, bạn có thể tham khảo những phần mềm hát karaoke hay nhất trên máy tính để giúp bạn thể hiện giọng ca của mình, không cần tới phòng thu đắt tiền, chỉ với phần mềm hát karaoke trên laptop, bạn có thể hát tùy thích bài nào cũng được.

Tác giả: Hoàng Bách     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Giải trí với 5 phần mềm hát karaoke trên máy tính
Hướng dẫn hát karaoke trên máy tính, laptop với Zing Karaoke
Phần mềm chuyển đổi Audio
Cách tách nhạc ra khỏi video bằng Format Factory, lấy nhạc từ video
Top phần mềm tìm hiển thị lời bài hát
Từ khoá liên quan:

phan mem tach loi bai hat

, tao nhac karaoke, phan mem tao nhac karaoke,

SOFT LIÊN QUAN
  • Karaoke Anything

    Tạo nhạc beat, tách lời karaoke trên máy tính

    Phần mềm Karaoke Anything hỗ trợ tạo nhạc Beat để làm các video nhạc không lời hoặc video Karaoke. Sau khi tạo beat xong, bạn có thể lưu về máy tính hoặc lưu sang đĩa CD. Sử dụng Karaoke Anything là cách giúp bạn có nhạc ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá