5 điều cần biết về bản cập nhật Liên Minh Huyền Thoại 9.13

Phiên bản Liên Minh huyền thoại 9.13 đã có mặt trên các máy chủ và điều thú vị hơn là sự xuất hiện của chế độ mới Đấu Trường Chân Lý, điểm thu hút hàng đầu của nhiều người chơi, cùng một nhà vô địch mới và những thay đổi lớn đối với một vài nhà vô địch gần như bị lãng quên.

Nhà vô địch mới lần này là Qiyana - Một sát thủ AD cận chiến với khả năng xoay quanh nơi cô ấy đứng trên bản đồ, làm tăng thêm sức mạnh. Đối với bản cập nhật 9.13 LMHT, Udyr và Illaoi đều được thay đổi đáng kể. Dưới đây là 5 điều cần biết về bản cập nhật LMHT 9.13 mà chúng tôi muốn nói cho bạn đọc.

5 dieu can biet ve ban cap nhat lien minh huyen thoai 9 13

Liên Minh Huyền Thoại 9.13 - Thay đổi chính trong bản cập nhật

- Link tải phiên bản 9.13: Liên Minh Huyền Thoại 9.13

5 điều cần biết về bản cập nhật Liên Minh Huyền Thoại 9.13

1. Qiyana đã đến

Bản cập nhật 9.13 Liên Minh Huyền Thoại đang khởi động mùa hè với một nhà vô địch hoàn toàn mới, Qiyana. Qiyana là sát thủ AD đầu tiên được Liên Minh Huyền Thoại cập nhật trong một thời gian rất dài - về cơ bản kể từ Zed - điều này đã khiến cô trở thành một trong những nhà vô địch thú vị nhất được phát hành gần đây. Qiyana cũng có một bộ đồ khá độc đáo thay đổi tùy theo địa hình hoặc vị trí đang đứng. Cô ấy có thể sẽ mất một thời gian dài để phù hợp với meta thời điểm hiện tại này, nhưng ít nhất đây cũng là một cập nhật đáng thú vị và đáng để thử.

5 dieu can biet ve ban cap nhat lien minh huyen thoai 9 13 2

2. Illaoi đang được nhận rất nhiều thay đổi

Dù bạn có tin hay không, Illaoi đã tham gia Liên Minh Huyền Thoại được gần bốn năm và cô ấy chưa bao giờ tìm thấy được vị trí của mình. Vì vậy, với hy vọng cuối cùng để xoay chuyển vận may, Riot đang mang đến cho cô một vài thay đổi lớn trong bản cập nhật 9.13. Đối với một người, W của cô giờ sẽ gây sát thương tối thiểu cũng sẽ được áp dụng cho các trụ bảo vệ. Cô cũng nhận được một số thay đổi đối với E của mình, bao gồm cả thời gian mà linh hồn của kẻ thù bị giữ sẽ không còn giảm khi chúng tấn công Illaoi. Hy vọng rằng, những thay đổi này sẽ đủ để Illaoi được chú ý một thời gian trên Summoner's Rift.

5 dieu can biet ve ban cap nhat lien minh huyen thoai 9 13 3

3. Udyr trở lại với một vài cải tiến

Tiếp tục thay đổi của bản cập nhật này là dành một số tình yêu cho những nhà vô địch thực sự cần nó, 9.13 LMHT có một vài thay đổi đối với Udyr. Trước hết, tất cả các kỹ năng của Udyr giờ đây sẽ có thể lên tới sáu, giúp anh ta có thêm một chút sức mạnh vào cuối game và thêm một vài lựa chọn mở rộng, Riot đã cập nhật để mang lại sự cân bằng này. Nói về điều chỉnh, Riot cũng đang điều chỉnh gần như mọi kỹ năng con số của Udyr trong khoảng thời gian này, nhưng toàn bộ hiệu ứng sẽ khiến anh ta khá mạnh so với hiện tại.

5 dieu can biet ve ban cap nhat lien minh huyen thoai 9 13 4

4. Text sát thương được thay đổi

Chỉ số hiển thị sát thương đã không được cập nhật trong một thời gian dài, vì vậy Riot đã thêm vào và cố gắng làm cho mọi thứ rõ ràng hơn, dễ đọc hơn rất nhiều trong khi chiến đấu. Tất cả sát thương vật lý bây giờ là màu cam, sát thương phép hiện là màu lục lam và tất cả sát thương thực sự là màu trắng. Crit damage cũng nhận được một hình ảnh động mới, lớn hơn và rõ ràng hơn, điều đó sẽ mang đến cho người chơi sự hài lòng hơn một chút.

5. Arcade Skins đã trở lại và sẵn sàng để chơi

Một loạt các giao diện skin Arcade mới đã xuất hiện vào năm nay trông thật tuyệt. Lần này, các skin sẽ đến với Kai'Sa và Caitlyn - những nhân vật cũng sẽ có được một skin thay thế. Ngoài ra, giao diện trên những làn đường di chuyển trong trò chơi có xu hướng phản diện hơn, lối Battle Boss. Hai skin Battle Boss đang đến với Yasuo và Qiyana.

5 dieu can biet ve ban cap nhat lien minh huyen thoai 9 13 5

https://thuthuat.taimienphi.vn/5-dieu-can-biet-ve-ban-cap-nhat-lien-minh-huyen-thoai-9-13-49087n.aspx
Trên đây là 5 điều bạn cần biết về bản cập nhật Liên Minh Huyền Thoại 9.13, để xem thông tin chi tiết nội dung thay đổi trong bản cập nhật, bạn có thể xem danh sách thay đổi đầy đủ trên website tin game của chúng tôi, mọi thắc mắc về trò chơi hãy comment trong phần bình luận phía dưới, chúng tôi sẽ giải đáp đầy đủ cho các bạn. Chúc bạn đọc một ngày tốt lành.

Tác giả: Thuỳ Chi     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Đăng ký liên minh huyền thoại, tạo nick lmht trên máy tính
Liên Minh Huyền Thoại 9.10 có gì mới ?
Nội dung chi tiết bản Update 9.21 LMHT
Công cụ cần có của game thủ Liên Minh Huyền Thoại
Làm thế nào để có thể gỡ bỏ hoàn toàn liên minh huyền thoại ra khỏi máy tính?
Từ khoá liên quan:

nhung dieu can biet ve ban cap nhat lien minh huyen thoai 9.13

, 5 dieu can biet ve LMHT 9.13, thay doi lon trong ban cap nhat 9.13 LMHT,

SOFT LIÊN QUAN
  • Liên Minh Săm Soi

    Xem thông tin game thủ LOL Liên minh huyền thoại

    Với những người chơi Liên minh huyền thoại thì Liên Minh Săm Soi là công cụ không thể thiếu để hỗ trợ chơi game dễ dàng hơn, từ việc tra cứu thông tin bạn bè cùng chơi rất nhanh chóng và chính xác, đến việc phân tích để xem tỷ lệ thắng thua của bạn như thế nào. Qua các thông tin được cung cấp từ Liên Minh Săm Soi, người chơi có thể lựa chọn bạn bè để lập team chiến đấu.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá