5 điều cần biết về bản cập nhật Đấu Trường Chân Lý 9.15b

Đấu Trường Chân Lý đang chuẩn bị thêm một số nhà vô địch và Origin mới, nhưng trước tiên phải có những điều chỉnh để làm cân bằng trò chơi, và sau đây là 5 điểm mà người chơi cần phải biết, lưu ý về bản cập nhật Đấu Trường Chân Lý 9.15B dưới đây.

Sự thay đổi lớn nhất trong bản cập nhật Đấu Trường Chân Lý 9.15b là với những đơn vị 5 tiền như Karthus và Kayle, cả hai đều bị nerfs. Karthus thì bị giảm sát thương từ kỹ năng của mình, điều này cũng làm ảnh hưởng tới kỹ năng cấp 2, trong khi kỹ năng của Kayle phải tốn nhiều mana hơn một chút.

5 dieu can biet ve ban cap nhat dau truong chan ly 9 15b

Những điểm cần chú ý trong bản upadte Đấu Trường Chân Lý 9.15b

Cuồng Cung Runaan gây sát thương mạnh hơn

Thật khó để biện minh cho việc xây dựng một cơn cuồng phong trong Đấu Trường Chân Lý. Sau tất cả, trang bị đòi hỏi một Spatula và một vài trang bị cần thiết để hoàn thành. Nhưng Riot đang tăng thêm 50% sát thương dành cho Cuồng Phong Runaan , điều này thực sự có thể khiến nó trở nên hữu ích. Bây giờ nếu bạn có những tướng như Draven hay thậm chí là Tristana với lực sát thương tăng thêm, Hurricane có thể nâng cấp sát thương và khiến chúng hoàn hảo hơn kháng phép nhiều hơn.

5 dieu can biet ve ban cap nhat dau truong chan ly 9 15b 2

Kỹ năng của Karthus gây sát thương và ít mục tiêu hơn

Karthus là một trong những tướng bị giảm sức mạnh lớn nhất Đấu Trường Chân Lý 9.15b, khi sát thương của kỹ năng của anh ta bị giảm 50 điểm ở cấp 1 và 100 sát thương ở cấp 2. Có lẽ điều tồi tệ hơn với Karthus là ở kỹ năng cấp 2, hiện tại Karthus sẽ chỉ bắn 7 mục tiêu bằng kỹ năng của mình chứ không phải 9 như ban đầu. Điều này có nghĩa là khi một Karthus cấp hai sử dụng skill của mình, nó có khả năng sẽ không tấn công mọi đơn vị trên bảng của kẻ thù.

5 dieu can biet ve ban cap nhat dau truong chan ly 9 15b 3

Kayle sẽ không thường xuyên sử dụng khiên

Kayle cũng đã nhận được thay đổi trong bản update lần này, mặc dù không hoàn toàn tồi tệ như Karthus. Kỹ năng của Kayle bây giờ tiêu tốn 125 Mana, điều đó có nghĩa là cô ấy sẽ không thể sử dụng khiên của mình thường xuyên. Một phần quan trọng khác của việc này là cô không nhận được thêm mana để bù cho lượng mana bị tăng. Điều này có nghĩa là thời gian sử dụng kỹ năng đầu tiên của cô sẽ muộn hơn đáng kể so với bản cập nhật trước.

5 dieu can biet ve ban cap nhat dau truong chan ly 9 15b 4

Giáp Thiên Thần cho lượng máu ít hơn

Guardian Angel đã là một vật phẩm tuyệt vời kể từ khi nó được buff ở những bản update trước đây, nhưng nó hơi quá mạnh và Riot đã quyết định. Bây giờ vật phẩm sẽ hồi sinh các đơn vị ở mức 800 máu, thay vì 1000 như trước. Điều này không làm cho nó không thể sử dụng được, nhưng sẽ khiến bạn phải suy nghĩ khi trang bị chúng cho tướng nào, thay vì chỉ đặt nó lên bất cứ ai và biết rằng nó sẽ hữu ích.

5 dieu can biet ve ban cap nhat dau truong chan ly 9 15b 5

Blitzcrank sẽ khiến đồng đội tấn công mục tiêu móc của mình

Riot đã cố gắng để các đồng đội của Blitzcrank giúp đỡ anh ta kể từ các bản cập nhật Đấu Trường Chân Lý, và họ vẫn không thành công. Nhưng sau bản vá LMHT 9.15b, hy vọng đồng đội sẽ hướng các đòn tấn công của họ vào kẻ thù trên móc Blitzcrank. Nếu điều này hoạt động ổn định, nó có thể là một buff khá lớn đối với Blitzcrank, bất cứ ai anh ta móc sẽ bị loại ngay lập tức.

5 dieu can biet ve ban cap nhat dau truong chan ly 9 15b 6

https://thuthuat.taimienphi.vn/5-dieu-can-biet-ve-ban-cap-nhat-dau-truong-chan-ly-9-15b-51304n.aspx
Hy vọng với bài viết tóm tắm 5 điều cần biết về bản cập nhật Đấu Trường Chân Lý 9.15b của chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu hơn về những thay đổi trong bản update lần này, trước sự xuất hiện của một số nhân vật và Origin mới, để xem tất cả thay đổi trong Đấu Trường Chân Lý 9.15b, bạn có thể xem nội dung chi tiết tại đây.

Tác giả: Thuỳ Chi     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Mẹo thiết lập và đánh lạc hướng đối phương game Liên Minh Huyền Thoại
Cách đăng ký liên minh huyền thoại, tạo nick lmht trên máy tính
Liên Minh Huyền Thoại 9.10 có gì mới ?
Nội dung chi tiết bản Update 9.21 LMHT
Công cụ cần có của game thủ Liên Minh Huyền Thoại
Từ khoá liên quan:

5 dieu can biet ve ban cap nhat dau truong chan ly 9.15b

, nhung dieu can biet ve ban cap nhat dau truong chan ly 9.15b, nhung dieu can luu y trong dau truong chan ly 9.15b,

SOFT LIÊN QUAN
 • Liên Minh Săm Soi

  Xem thông tin game thủ LOL Liên minh huyền thoại

  Liên Minh Săm Soi hay LMSS là công cụ đắc lực, hiệu quả và nhanh chóng nhất để hỗ trợ người chơi Liên Minh Huyền Thoại, Liên Minh Săm Soi sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ thông tin về các server trên toàn thế giới, tra cứu tất cả thông tin của bất cứ người chơi nào tại bất kỳ máy chủ nào trên thế giới.

Tin Mới

 • Nội dung bản update Đấu Trường Chân Lý 10.24

  Cuối năm đã đến gần và bản cập nhật Đấu Trường Chân Lý 10.23 đã chính thức được phát hành. Lịch trình cập nhật Đấu Trường Chân Lý năm 2020 gần như sắp kết thúc, nhưng chúng ta vẫn còn một vài đợt tinh chỉnh lối chơi để nghiên cứu trước khi kết thúc năm và lần này là bản cập nhật 10.24. Đây là nội dung bản update DTCL 10.24 mà bạn cần biết.

 • Top đội hình ĐTCL 10.17 mạnh nhất

  Top đội hình ĐTCL 10.17 mạnh nhất được Taimienphi.vn chia sẻ ngay sau đây sẽ nâng cao cơ hội có được chuỗi thắng của bạn khi đối đầu với kẻ thù và giúp bạn leo rank hiệu quả, với cách build đội hình và lên đồ trong Đấu

 • Công thức ghép trang bị ĐTCL mùa 4 Định Mệnh

  Vậy là cuối cùng mùa 3 cũng sắp kết thúc, Đấu Trường Chân Lý mùa 4 có chủ đề Định Mệnh mang tới nhiều thay đổi và chắc chắn người chơi sẽ phải thực hành, học lại cách ghép trang bị và đồ ở phiên bản lần

 • Sơ đồ tư duy Bố của Xi-mông

  Để việc học và ghi nhớ nội dung tác phẩm Bố của Xi-mông dễ dàng hơn, bên cạnh bài phân tích bài Bố của Xi-mông trên lớp, các em có thể tham khảo thêm Sơ đồ tư duy Bố của Xi-mông dưới đây để nắm vững nội dung bài học.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá