25 lời chúc ngủ ngon cho bạn trai tình cảm nhất

Những lời có cánh hay những câu chúc ngủ ngon cho bạn trai chính là món quà ý nghĩa nhất dành cho người yêu của mình vì vậy đừng ngại ngần thể hiện sự tinh tế của bạn dành cho bạn trai của mình qua những câu chúc nhé. Nếu như đang "bí" những lời chúc thì đừng bỏ lỡ bài chia sẻ dưới đây của Taimienphi.vn với hơn 25 lời chúc ngủ ngon cho bạn trai tình cảm nhất.

Lời chúc ngủ ngon không đơn thuần giúp người mình yêu thương chìm vào trong giấc ngủ sâu mà nó còn mang ý nghĩa giúp người nhận lời chúc đó hiểu được tình cảm, sự quan tâm của bạn dành cho người đó, nhất là những cặp yêu nhau. Để cho tình yêu được lâu bền, thăng hoa thì cả hai nên trao yêu thương và đáp lại lời yêu thương đó nên bên cạnh nhận lời chúc ngủ ngon từ bạn trai thì bạn gái nên gửi lại lời chúc ngủ ngon cho bạn trai đó hay chủ động gửi lời chúc ngủ ngon đến bạn trai, chắc chắn, bạn trai của bạn sẽ thích thú, hạnh phúc và chìm vào giấc ngủ ngon hơn.

25 loi chuc ngu ngon cho ban trai tinh cam nhat

Những lời chúc ngủ ngon hay cho bạn trai

25 lời chúc ngủ ngon dành cho bạn trai

Bên cạnh lời chúc ngủ ngon bằng tiếng Anh, Taimienphi.vn đã tổng hợp 25 lời chúc ngủ ngon cho bạn trai tình cảm nhất sẽ giúp các nàng gửi tin nhắn chúc ngủ ngon,lời chúc ngủ ngon bằng tiếng Anh mỗi ngày đến cho bạn trai của mình.

Với 25 lời chúc ngủ ngon cho bạn trai tình cảm nhất trên đây, chắc chắn tình yêu của hai bạn sẽ thăng hoa và được bền lâu cũng như người ấy sẽ trân trọng và yêu thương bạn nhiều hơn. Do đó, đừng chần chờ mà hãy nhanh chóng sưu tập những lời chúc ngủ ngon hay để gửi đến bạn trai của mình mỗi ngày nhé.

Lời chúc ngủ ngon cho bạn trai số 1:

Này anh! Những việc em cần nhớ trước khi đi ngủ nè: 1 - Nhớ em; 2 - Nghĩ về em ; 3 - Ôm em; - 4- Yêu em; 5- Nhắm mắt vào và ngủ ngay đi. Chuẩn bị mơ về em anh nhé! Chúc gấu iu ngủ ngon!

Lời chúc ngủ ngon cho bạn trai số 2:

Tặng anh một món quà nhỏ bé tên là "Buổi tối vui vẻ !!" được gói bằng sự chân thành, buộc bằng sự quan tâm và dính keo bằng lời cầu nguyện của em để anh được hạnh phúc và ngủ ngon trong đêm nay.

Lời chúc ngủ ngon cho bạn trai số 3:

Đừng khép cửa khi anh thấy cô đơn, đừng khép lòng khi anh muốn tình yêu và đừng khép đôi tay khi anh cần em vì em sẽ ôm anh thật chặt cho đến hết cuộc đời. Ngủ ngon anh iu nhé! Ôm anh!

Lời chúc ngủ ngon cho bạn trai số 4:

Chúc anh ngủ ngon và có những giấc mơ tuyệt vời. Một giấc ngủ ngon quên đi hết buồn phiền của ngày hôm nay để ngày mai sẽ là một ngày mới đầy may mắn và tràn ngập niềm vui nhé!

tong hop loi chuc ngu ngon cho ban trai hay nhat

Lời chúc ngủ ngon cho bạn trai số 5:

Suốt ngày hôm nay bận rộn, không được nói chuyện với anh, em nhớ anh nhiều lắm, thông cảm cho em nhé. Anh biết là em yêu anh nhiều lắm mà đúng không? Hj. Chúc anh ngủ ngon nhé! Mãi yêu anh!

Lời chúc ngủ ngon cho bạn trai số 6:

Chúc chàng ngốc của em ngủ ngon và mơ những giấc mơ đẹp nhất và 1 ngày mới sẽ đến với anh trong niềm vui và hạnh phúc. Yêu anh nhiều lắm ý!

Lời chúc ngủ ngon cho bạn trai số 7:

Sông có thể cạn núi có thể mòn nhưng với em việc chúc anh ngủ ngon sẽ không bao giờ thay đổi. Chúc anh ngủ thật ngon anh iu nhé!

Lời chúc ngủ ngon cho bạn trai số 8:

1 cái "anh yêu ngủ ngon". 1 cái "chồng yêu ngủ ngon". 1 cái "ox của em ngủ ngon". 1 cái "ù pa ngủ ngon". 1 cái "Tình yêu của em ngủ ngon nhé". 1 cái "gấu iu của em ngủ ngon" =>> Và mỗi cái là 1 lần kiss.hí hí. Ngủ ngon nhé tềnh yêu.

Lời chúc ngủ ngon cho bạn trai số 9:

Chúc anh ngủ ngon và có giấc mơ đẹp nha chàng ngốc của em. Những vì sao lấp lánh trên bầu trời sẽ canh cho anh ngủ và có những giấc mơ sẽ đến với anh thật ngọt ngào và ấm áp! Hôn anh!

nhung cau chuc ngu ngon cho ban tai hay y nghia

Lời chúc ngủ ngon cho bạn trai số 10:

Anh có biết anh sẽ bị triệu đến toà án vì đã bước vào ước mơ của em, đánh cắp trái tim em, và cướp đi mọi cảm xúc trong con người em. Tòa sẽ tuyên án "anh bị kết án chung thân cùng em mãi mãi". Anh có gì biện hộ không? Chúc anh ngủ ngon và sáng mai thức dậy trả lời em nhé!

Lời chúc ngủ ngon cho bạn trai số 11:

Chồng có thể hôn vợ, bướm có thể hôn hoa, rượu có thể hôn ly. Và em, em có thể hôn anh được không? Nếu đồng ý thì anh nhắm mắt lại và ngủ ngon nhé!

Lời chúc ngủ ngon cho bạn trai số 12:

Ngủ ngon nhé anh. Hãy nhớ rằng có 1 người luôn quan tâm và nhớ về anh.

Lời chúc ngủ ngon cho bạn trai số 13:

Nếu cần một người để chia sẻ và ở bên anh lúc buồn, hãy gọi cho em. Đó là tổng đài chỉ dành riêng cho anh đấy! Còn giờ thì đắp chăn vào và ngủ thật ngon anh nhé!

Lời chúc ngủ ngon cho bạn trai số 14:

Dù bầu trời màu xanh hay màu xám, bầu trời có trăng hay có sao, miễn là trái tim anh chân thành, những giấc mơ ngọt ngào sẽ luôn ở bên anh. Chúc anh ngủ ngon!!

Lời chúc ngủ ngon cho bạn trai số 15:

Anh có biết anh sẽ bị triệu đến toà án vì đã bước vào ước mơ của em, đánh cắp trái tim em, và cướp đi mọi cảm xúc trong con người em. Tòa sẽ tuyên án "anh bị kết án chung thân cùng em mãi mãi". Anh có gì biện hộ không? Chúc anh ngủ ngon và sáng mai thức dậy trả lời em nhé!

Lời chúc ngủ ngon cho bạn trai số 16:

Chúc gấu của em ngủ thật ngoan cho cả thế giới được yên nhé.hehe. Em yêu gấu nhiều nhiều, chụt chụt...

Lời chúc ngủ ngon cho bạn trai số 17:

Có một người nào đó: Nhớ anh, Cần anh, Lo lắng cho anh, Cô đơn nếu không có anh. Anh biết là ai không? Con khỉ trong.... Sở Thú. G9

Lời chúc ngủ ngon cho bạn trai số 18:

Chắc ấy đang ngủ ngon lắm rồi. Người ta đang không ngủ được đây nè. Người ta thấy nhhớ đằng ấy quá. Mong tới sáng để được gặp ấy quá. Ngủ ngon nhé ấy iu!

cau chuc ngu ngon hay cho ban trai

Lời chúc ngủ ngon ngọt ngào cho bạn trai số 19:

Mỗi ngày, khi Chúa mở cánh cửa thiên đường, Ngài nhìn em và hỏi: "Điều ước hôm nay của con là gì?". Em trả lời: "Xin Người hãy giúp người đang đọc tin nhắn này ngủ thật ngon và có giấc mơ thật đẹp". Chúc anh iu ngủ ngon nhé!

Lời chúc ngủ ngon đáng yêu cho bạn trai số 20:

Trên thiên đường có 10 thiên thần: 5 thiên thần đang chơi đùa, 4 thiên thần đang nói chuyện và 1 thiên thần đang đọc tin nhắn này... Chúc ngủ ngon thiên thần!

Lời chúc ngủ ngon bá đạo cho bạn trai số 21:

Bây giờ là 1h sáng. Người em yêu ơi, anh đã ngủ chưa, còn em đang ngủ bất chợt giật mình nhớ anh quá không chịu nổi nên phải mò dậy kiếm con dê cụ. À lộn kiếm con dế cụ của em nhắn tin cho anh. Chúc anh ngủ ngon mặc dù 12h45 em đã chúc rồi. Chúc anh ngủ ngon thêm lần nữa cũng không sao chứ anh! Em ngủ đây! Iu và nhớ anh!

Lời chúc ngủ ngon tình cảm cho bạn trai số 22:

Trên Trái Đất có 6 tỷ người. Và có 1 điều lạ vì sao emanh chỉ nhắn tin cho mỗi mình anh. Có lẽ vì 5.999.999.999 người còn lại không thể thay thế được anh. Giờ thì chúc chàng trai của em ngủ ngon nhé và mai thức dậy một ngày vui vẻ sẽ đến với anh!

Lời chúc ngủ ngon dành cho bạn trai số 23:

Trên trời hàng vạn vì sao. Kết thành 4 chữ anh chuyên lừa tình. Thế gian hàng triệu mối tình. Làm sao anh mãi chung tình với em. Chúc anh iu ngủ ngon và nhớ không được phạm phải 4 chữ trên đấy nhé!

Lời chúc ngủ ngon hài hước cho bạn trai số 24:

Gà bông à, anh biết không hôm nay em xem tử vi nhé! Tử vi nói gà bông là một chàng trai thù dai và đừng mong làm chàng ấy hết giận nhưng em ko tin đâu, gà bông của em hiền lành dễ mến thế cơ mà. Chúc gà bông của em ngủ ngon nhé!

Lời chúc ngủ ngon độc cho bạn trai số 25:

Trong đêm lành lạnh này, trong cằn phòng nho nhỏ này, em nhìn lên những ngôi sao sang sáng trên bầu trời tôi tối và mơ về nụ cười ngọt ngọt trên gương mặt xinh xinh của anh. Chúc ngủ ngon!

25 lời chúc ngủ ngon cho bạn trai tình cảm trên, hi vọng, các nàng đã tìm cho mình những câu chúc ngủ ngon đáng yêu, dễ thương để dành tặng cho bạn trai của mình.

Bài viết sau đây là tổng hợp 25 lời chúc ngủ ngon cho bạn trai tình cảm nhất giúp bạn dễ dàng sưu tầm cả kho lời chúc ngủ ngon để dành tặng cho bạn trai của mình mỗi ngày. Mời bạn cùng tham khảo những lời chúc ngủ ngon dành cho bạn trai mà Taimienphi.vn chia sẻ dưới đây.

https://thuthuat.taimienphi.vn/25-loi-chuc-ngu-ngon-cho-ban-trai-tinh-cam-nhat-33241n.aspx
Cùng với 25 lời chúc ngủ ngon, Taimienphi.vn cũng đã tổng hợp những lời chúc ngủ ngon bằng tiếng Nhật giúp bạn dễ dàng sưu tầm được những lời chúc ngủ ngon bằng tiếng Nhật để gửi tới bạn, người thân của mình, với những lời chúc ngủ ngon bằng tiếng Nhật, người nhận sẽ thấy hạnh phúc và thích thú cũng như kiến thức tiếng Nhật tăng cao.

Tác giả: Duy Vinh     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Lời chúc ngủ ngon cho người yêu
20 lời chúc ngủ ngon cho bạn bè hay nhất
Stt Chúc Ngủ Ngon Hay Và Ý Nghĩa
Tin nhắn SMS chúc ngủ ngon
Lời chúc ngủ ngon bằng tiếng Anh hay nhất cho bạn bè, người thân
Từ khoá liên quan:

25 lời chúc ngủ ngon cho bạn trai tình cảm nhất

, 25 loi chuc ngu ngon cho ban trai tinh cam nhat, lời chúc ngủ ngon dễ thương,

SOFT LIÊN QUAN
 • Lời chúc 8/3 hay

  Lời chúc mừng ngày quốc tế phụ nữ

  Lời chúc 8.3 là những tình cảm mà các bạn dành cho những người phụ nữ thân yêu của chúng ta như bà, mẹ, bác, cô, dì, chị, vợ, người yêu, bạn gái, ... Dưới đây là tổng hợp những lời chúc 8/3 hay và ý nghĩa dành cho "một nửa" của thế giới.

Tin Mới

 • Lời chúc đầu tháng cho người kinh doanh

  Nhiều người cho rằng, nhận được lời chúc đầu tháng may mắn thì cả tháng đó sẽ may mắn, tài lộc và suôn sẻ. Vì thế, các bạn đừng quên lưu lại những lời chúc đầu tháng cho người kinh doanh để có thể chúc bạn bè, người thân của mình đang kinh doanh lời chúc ý nghĩa, tốt đẹp nhất.

 • Lời chúc ngày mới, câu chúc buổi sáng hay ý nghĩa nhất

  Bạn đang tìm lời chúc ngày mới cho người yêu, bạn bè để gửi thông điệp chào ngày mới đầy yêu thương. Những lời chúc ngày mới tốt lành, may mắn hay dưới đây sẽ đáp ứng nhu cầu của bạn. Giống như bạn, mọi người đều mong muốn nhận được lời chúc buổi sáng, ngày mới từ người thân yêu để bắt đầu một ngày mới ý nghĩa hơn.

 • Lời chúc đầu tháng hay để đăng Zalo

  Tháng mới là cơ hội mới để bắt đầu mọi thứ. Tại sao bạn không bắt đầu tháng mới với sự tự tin, tràn đầy năng lượng, nhiệt huyết. Để làm điều này, bạn cần tham khảo danh sách hơn 20+ lời chúc đầu tháng hay của chúng tôi

 • Soạn bài Cảnh ngày hè

  Những hướng dẫn soạn bài Cảnh ngày hè là những gợi ý hữu ích cho các em học sinh trong việc tìm hiểu giá trị nội dung và giá trị nghệ thuật của tác phẩm, từ đó giúp em hiểu thêm tình yêu thiên nhiên, yêu quê hương , đất nước, yêu những gì bình dị, mộc mạc nhất ở xung quanh cuộc sống của mình và sự quan sát tinh tế, độc đáo của tác giả Nguyễn Trãi.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá