Xem Chạy Đi Chờ Chi tập 4

Cuối tuần lại đến và chắc hẳn các bạn đang mong chờ được theo dõi Chạy Đi Chờ Chi tập 4 được phát sóng vào 19h30 tối thứ 7 hàng tuần trên kênh HTV7. Các bạn cùng theo dõi để thấy được nhiều điều thú vị và hấp dẫn đến từ chương trình nhé.

Sau Chạy đi chờ chi tập 3 chương trình đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực của khán giả với những phút giải trí bất ngờ, đáng yêu, vui nhộn và những màn pha tấu hài cực hấp dẫn. Trong tập 4 này người xem sẽ được gặp gỡ với hai vị khách mời đó là Ngô Thanh Vân và Lâm Vỹ Dạ, với hai cô gái này chắc chắn sẽ nâng tầm hài hước cho chương trình. Cùng chờ đón và theo dõi nhé.

xem chay di cho chi tap 4

Xem Chạy đi chờ chi tập 4

 

Xem Chạy đi chờ chi tập 4

 

Xem Chạy đi chờ chi tập 3

Cùng với chương trình hấp dẫn này quý vị và các bạn còn có thể theo dõi thêm nhiều

http://thuthuat.taimienphi.vn/xem-chay-di-cho-chi-tap-4-46495n.aspx
hơn những chương trình khác như Siêu bất ngờ, Ô hay gì thế này, Nhanh như chớp phiên bản người lớn hay phiên bản nhí đều rất thú vị. Các bạn có thể theo dõi Nhanh như chớp mùa 2 tập 5 với rất nhiều điều thú vị và câu đố vui hài hước hi vọng sẽ đem đến cho các bạn những phút thư giã thoải mái nhất.

Tác giả: Trần Khởi My     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Xem Chạy đi chờ chi tập 8
Chạy đi chờ chi tập 5
Chạy đi chờ chi tập 7
Hướng dẫn cài và sử dụng VTV Giải Trí trên Android TV, Smart TV
Xem Chạy đi chờ chi tập 11
Từ khoá liên quan:

Xem Chay Di Cho Chi tap 4

, Chay di cho chi tap 4, Tap 4 Chay di cho chi 27 04 2019,

SOFT LIÊN QUAN
 • VTV Giải Trí

  Xem Táo Quân, Gặp Nhau Cuối Năm 2019

  VTV Giải Trí là ứng dụng được phát hành bởi Đài truyền hình Việt Nam giúp người dùng thưởng thức các chương trình giải trí đặc sắc thông qua điện thoại hay máy tính bảng của mình. Tải VTV Giải Trí bạn có thể xem các bộ p ...

Tin Mới

 • Câu đố vui trong Nhanh như chớp mùa 2 tập 26

  Quý vị và các bạn cùng chờ đón và theo dõi Nhanh như chớp mùa 2 tập 26 được phát sóng vào tối thứ 7 ngày 21/09/2019 trên kênh HTV7. Đây là một chương trình thú vị, hấp dẫn đặc biệt đem đến nhiều kiến thức bổ ích thông qua các câu đố vui với nhiều lĩnh vực khác nhau, các bạn cùng chờ đợi theo dõi để đáp ứng nhu cầu giải trí cuối tuần của mình hiệu quả nhất nhé.

 • Xem Giọng ải giọng ai tập 9 mùa 4

  Một tuần nữa lại trôi qua chúng ta cùng chờ đợi và theo dõi Giọng ải giọng ai tập 9 mùa 4 được phát sóng vào lúc 19h30 ngày 21/09/2019 trên kênh HTV7. Giọng ải giọng ai là một gameshow thịnh hành và rất hot hiện nay được nhiều người lựa chọn, các bạn hãy cùng theo dõi và lựa chọn cho nhu cầu thư giãn vô cùng thoải mái và vui tươi.<

 • Xem Ơn giời cậu đây rồi tập 9 mùa 6

  Quý vị và các bạn cùng chờ đón và theo dõi Ơn giời cậu đây rồi tập 9 mùa 6 được phát sóng vào lúc 21h15 ngày 21/09/2019 trên VTV3. Với những tình huống hài hấp dẫn, và được các vị khách mời xử lý thông minh, hấp dẫn đem đến những câu chuyện nhân văn và ý nghĩa.

 • Tính chu vi tam giác đều

  Các bạn đã được học về cách tính chu vi của tam giác thường, tam giác vuông, tam giác cân, vậy còn chu vi tam giác đều tính như thế nào? Nếu bạn còn đang vướng mắc về phần kiến thức, vậy mời bạn cùng đón đọc bài viết dưới đây của chúng tôi.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá