Chạy đi chờ chi tập 5

Chắc hẳn quý vị và các bạn đang rất chờ mong Chạy đi chờ chi tập 5 được phát sóng vào 19g30 thứ 7 ngày 11/05/2019. Những cuộc đia kim tiền thú vị vẫn được tiếp diễn, hứa hẹn sẽ có nhiều điều thú vị khi các thành viên phải đối mặt với rất nhiều những thử thách hãy cùng chờ đón và theo dõi nhé.

Quý vị khán giá đã theo dõi Chạy đi chờ chi tập 4 tuần trước, được chứng kiến những thử thách của các đội. Tuần này đồng đội sẽ có thể trở thành kẻ thù, những pha phản bội sẽ liên tục sảy ra, điều gì sẽ diễn ra trong tập 5 này, quý vị đừng bỏ lỡ nhé.

chay di cho chi tap 5

Xem Chạy đi chờ chi tập 5

 

Xem Chạy đi chờ chi tập 5

Vì lý do Quốc tang nên chương trình xin thông báo đến các bạn là Chạy đi chờ chi tập 5 sẽ được phát sóng vào thứ 7 tuần sau, tức ngày 11/5.

Các bạn có thể cùng nhau xem lại những tập trước tại đây:

🎥 Chạy đi chờ chi Tập 1
🎥 Chạy đi chờ chi Tập 2
🎥 Chạy đi chờ chi Tập 3
🎥 Chạy đi chờ chi Tập 4

 

Xem Chạy đi chờ chi tập 4

http://thuthuat.taimienphi.vn/chay-di-cho-chi-tap-5-46575n.aspx
Vào dịp cuối tuần chúng ta vẫn đang không biết phải xem gì, làm gì, với những chương trình truyền hình thực tế này cũng khá thú vị. Hay các bạn cũng có thể theo dõi chương trình Nhanh như chớp phiên bản người lớn và phiên bản nhí với những câu đố vui rất hấp dẫn, chương trình Siêu bất ngờ với những điều bất ngờ và tò mò khiến khán giả không ngừng hồi hộp. Hiện bạn có thể theo dõi Nhanh như chớp mùa 2 tập 6 để có những phút thư giãn giải trí tuyệt vời nhất nhé.

Tác giả: Trọng Tâm     (3.3★- 4 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Xem Chạy Đi Chờ Chi tập 4
Xem Chạy đi chờ chi tập 12
Xem Chạy đi chờ chi tập 8
Xem Siêu bất ngờ mùa 4 tập 16
Siêu bất ngờ mùa 4 tập 26
Từ khoá liên quan:

Chay di cho chi tap 5

, Xem Chay di cho chi tap 5, Tap 5 Chay di cho chi ngay 11 05 2019,

SOFT LIÊN QUAN
 • VTV Giải Trí

  Xem Táo Quân, Gặp Nhau Cuối Năm 2019

  VTV Giải Trí là ứng dụng được phát hành bởi Đài truyền hình Việt Nam giúp người dùng thưởng thức các chương trình giải trí đặc sắc thông qua điện thoại hay máy tính bảng của mình. Tải VTV Giải Trí bạn có thể xem các bộ p ...

Tin Mới

 • Xem Người bí ẩn tập 8

  Đến hẹn lại lên, quý vị và các bạn cùng chờ đón và theo dõi Người bí ẩn tập 8 được phát sóng vào 20h30 tối chủ nhật ngày 07/07/2019. Người bí ẩn là chương trình đặc biệt với rất nhiều những điều bất ngờ, mỗi tập với nhiều gương mặt bí ẩn và những câu chuyện cảm động, thú vị hứa hẹn sẽ đem đến cho các bạn những phút thư giãn thoải mái nhất.

 • Xem Người bí ẩn tập 9

  Các bạn hãy cùng chờ đón và theo dõi chương trình Người bí ẩn tập 9 được phát sóng vào 20h30 tối chủ nhật ngày 14/07/2019. Sau 5 mùa phát sóng người bí ẩn mùa 6 được với những người bí ẩn đặc biệt, hấp dẫn, cùng những câu chuyện cảm động. Chắc chắn sẽ đem đến các bạn những phút giây giải trí thoải mái nhất.

 • Xem Người ấy là ai mùa 2 tập 13

  Đến hẹn lại lên chắc hẳn quý vị và các bạn đang chờ đón để được theo dõi chương trình Người ấy là ai mùa 2 tập 13 được phát sóng vào 21h tối thứ 6 ngày 12/07/2019 với nữ chính xinh đẹp Mai Xương là người kinh doanh thời trang. Các bạn cùng chờ đón và theo dõi và cùng lựa chọn chàng trai phù hợp với cô gái mạnh mẽ và xinh đẹp này nhé.

 • Học phí Học viện Tài chính 2019 - 2020

  Nếu như bạn muốn biết chi tiết về mức học phí của trường Học viện Tài chính để có thể quyết định có lựa chọn ngôi trường này để học tập hay không, các bạn có thể theo dõi học phí Học viện Tài chính 2019 - 2020 để lấy đó là căn cứ xác định được mức học phí các năm học tiếp theo của trường.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá