Những vị trí tìm súng tốt nhất trong Rules of Survival

Bất kỳ góc nhìn nào cũng có thể dẫn đến cái chết trong các tựa game sinh tồn dạng bắn súng như Rules Of Survival. Vì vậy nếu không được trang bị vũ khí đúng cách để hạ gục đối thủ, thay vào đó đối thủ sẽ hạ gục bạn một cách nhanh chóng. Vì vậy trong bài viết này Taimienphi.vn sẽ gợi ý cho bạn những vị trí tìm súng tốt nhất trong Rules of Survival

Bài viết liên quan


Một lưu ý nhỏ đây là những vị trí mà Taimienphi.vn đã tìm được súng trong quá trình chơi game. Tuy nhiên các vị trí tìm súng có thể thay đổi cho mỗi người chơi khác nhau, nhưng dù gì những vị trí này cũng đã được chứng minh là những vị trí tìm súng tốt nhất trong Rules of Survival.

nhung vi tri tim sung tot nhat trong rules of survival

Những vị trí tìm súng tốt nhất trong Rules of Survival

Một trong những ưu điểm trong Rules of Survival là người chơi không khó để tìm ra vũ khí sử dụng để hạ gục đối thủ. Tuy nhiên để tìm kiếm được những khẩu súng tốt cũng như để được trang bị tốt nhất để đối phó với hỏa lực của kẻ thù, bạn sẽ phải biết một số vị trí tốt nhất để bắt đầu tìm kiếm.

Bằng cách tham khảo một số gợi ý những vị trí tìm súng tốt nhất trong Rules Of Survival dưới đây, bạn sẽ sớm tìm được cho mình những khẩu tốt nhất cho mình để hạ các đối thủ.

nhung vi tri tim sung tot nhat trong rules of survival 2

1. Bitter Lake

Là khu vực lớn nhất trên bản đồ với nhiều toà nhà để làm nơi ẩn nấp cho người chơi để tránh kẻ thù, Bitter Lake chiếm phần lớn trung tâm bản đồ trong Rules of Survival. Ngoài ra đây cũng là khu vực người chơi có thể dễ dàng tìm thấy các khẩu SMG và Assault Rifle để chiến đấu. Hạ đất càng nhanh càng tốt để tìm kiếm vũ khí và bắt đầu hạ gục các đối đủ của bạn.

2. Training Bas

Khu vực này nằm ngay phía đông bắc của Bitter Lake, cũng là một trong những vị trí tìm súng tốt nhất trong Rule of Survival. Người chơi cũng có thể dễ dàng tìm thấy một chiếc xe hơi trong khu vực này.

Vấn đề lớn nhất đó là khu vực này gần Bitter Lake, nhưng thực tế là khá nhiều người chơi đã ghé thăm nơi này. Nếu muốn có cơ hội sở hữu các vũ khí, súng tốt nhất để hạ gục các đối thủ, Training Base là một trong những vị trí lý tưởng để bạn bắt đầu.

3. Rust Bay

Vị trí tìm súng tốt nhất trong Rules of Survival cuối cùng mà Taimienphi.vn muốn gợi ý cho bạn là Rust Bay. Khu vực này đã được chứng minh là khu vực tốt nhất, mặc dù tại đây có khá ít vũ khí cũng như các bảo hộ trang bị như mũ bảo hiểm và ba lô. Thực tế chứng minh là khu vực này ít phổ biến với người chơi hơn. Chỉ cần quan sát góc của bạn một cách cẩn thận để lấy vũ khí càng sớm càng tốt hoặc nếu không bạn sẽ bị đối thủ hạ trước.

http://thuthuat.taimienphi.vn/nhung-vi-tri-tim-sung-tot-nhat-trong-rules-of-survival-35158n.aspx
Trong Rules of Survival bạn có thể tìm kiếm vũ khí ở nhiều khu vực khác nhau. Tuy nhiên những vị trí tìm súng tốt nhất trong Rules of Survival mà Taimienphi.vn giới thiệu ở trên đã được chứng minh là những vị trí tốt nhất. Ngoài ra nếu chưa biết các loại vũ khí trong game Rules Of Survival, bạn đọc có thể tham khảo thêm bài viết danh sách vũ khí trong game Rules Of Survival của Taimienphi.vn để biết thêm chi tiết nhé.

Tác giả: Duy Thành     (4.4★- 5 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Rules of Survival cập nhật 06/06, thêm tính năng nghiêng người góc nhìn thứ nhất
Danh sách những loại súng thông dụng có trong Rules of Survival
Tải Rules Of Survival cho Android
Hướng dẫn Stream Rules of Survival trên TalkTV bằng OBS
Cách chơi game Rules Of Survival để sống sót cuối cùng
Từ khoá liên quan:

vị trí tìm súng tốt nhất trong Rules of Survival

, Rules of Survival, gợi ý vị trí tìm súng trong Rules of Survival,
SOFT LIÊN QUAN
  • Rules of Survival

    Bắn súng sinh tồn hấp dẫn

    Rules Of Survival là game bắn súng sinh tồn đang "siêu hot" hiện nay đang được game thủ ở rất nhiều quốc gia săn đón, với cuốn chiến của hàng trăm đối thủ xứng tầm trên bản đồ HD rộng lớn. Game cung cấp chế độ đấu solo h ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá