KMPlayer - Khắc phục lỗi " Access Violation at address..."

KMPlayer của bạn đang hoạt động bình thường, bỗng một ngày bạn không thể truy cập vào tiện ích theo cách thông thường mà luôn hiển thị thông báo lỗi " Access Violation at address .... in module 'KMPlayer.exe'. Read of address ...". taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách khắc phục tình trạng này.

Bạn không thể sử dụng được tiện ích KMPlayer như trước, mỗi lần truy cập vào là tiện ích lại hiển thị lỗi "Access Violation at address .... in module 'kmplayer.exe'. Read of address ...", đây là lỗi mà máy tính thông báo không thể truy cập vào KMPlayer. Dù bạn đã làm mọi cách, kể cả việc gỡ bỏ tiện ích và cài KMPlayer nhưng vẫn không thể sử dụng KMPlayer.

Để khắc phục tình trạng này, taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn các thao tác đơn giản nhất để đưa KMPlayer hoạt động bình thường.

Khắc phục lỗi "Access Violation at address..."

Có 2 cách để khắc phục tình trạng này:

Cách 1: Click chuột phải vào icon KMPlayer đặt ngoài màn hình Desktop, chọn Properties

khac phuc loi access violation at address

- Chọn Tab Compatibility, tích chọn mục Run this program in compatibility mode for để chạy chương trình trong chế độ tương thích. Tùy vào hệ điều hành mà bạn đang sử dụng để chọn, ở đây vì taimienphi.vn sử dụng hệ điều hành Windows 7, vì vậy chọn Windows 7.

Click Apply để xem trước quá trình thay đổi, sau đó nếu thấy KMPlayer đã hoạt động bình thường, click OK để lưu thiết lập.

KMPlayer

Cách 2: Truy cập vào đường dẫn C:\Program Files\The KMPlayer\PlugIns, tìm kiếm và xóa file "gen_ml " (xóa toàn bộ 3 file), hoặc để đảm bảo nếu sợ xóa nhầm, bạn hãy tạm thời di chuyển file đó sang một thư mục khác.

Sau khi xóa xong, khởi động lại KMPlayer, sở dĩ KMPlayer không khởi động được và thường xuyên báo lỗi "Access Violation at address .... in module 'kmplayer.exe'. Read of address ..." là do không truy xuất được file gen_ml.

Tùy từng trường hợp lỗi khi sử dụng KMPlayer để bạn sử dụng một trong hai cách trên hoặc bạn có thể thử lần lượt từng cách làm để chọn giải pháp tối ưu nhất cho máy tính của mình.

 


Tác giả: Trần Văn Việt     (4.0★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Phím tắt KMP, tổng hợp phím tắt trong KMPlayer
KMPlayer - Xóa bỏ, chặn quảng cáo trên KMPlayer
Cách mở video mặc định bằng KMPlayer
Luôn mở file Video, Audio bằng KMPlayer
Cách xóa lịch sử trong KMPlayer
Từ khoá liên quan:

lỗi Access Violation at address trên KMPlayer

, KMPlayer bị lỗi Access Violation at address, lỗi Access Violation at address,

SOFT LIÊN QUAN
 • KMPlayer cho Linux

  Nghe nhạc, xem video cho Linux

  KMPlayer cho Linux là phiên bản KMPlayer - trình nghe nhạc đã quen thuộc và nổi tiếng dành cho hệ điều hành Linux với chất lượng tốt đã được kiểm nghiệm bởi hàng triệu người dùng. Phần mềm này hỗ trợ rất nhiều định dạng ...

Tin Mới

 • Hài Tết Hình Phạt Cho Kẻ Bắt Nạt, Trung Ruồi

  Mời các bạn cùng đón xem Hài Tết Hình Phạt Cho Kẻ Bắt Nạt do nghệ sĩ Trung Ruồi thể hiện. Những tình huống và hình ảnh diễn xuất hài hước của Trung Ruồi cùng các diễn viên khác. Tập hài Tết này nói về những kẻ có quan hệ với cấp trên và bắt nạt, đây cũng có thể là một số những tình huống hài hước, châm biếm xã hội hiện nay. Hài hước, ấn tượng, độc đáo, chắc chắn sẽ giúp các bạn có những phút giây thư giãn thoải mái nhất.

 • Tân Tây Du Ký Việt Nam

  Tân Tây Du Ký Việt Nam là bộ phim được thực hiện dựa trên phiên bản Tây du ký nước ngoài, câu truyện kể về hành trình đi thỉnh kinh của thầy trò đường tăng cùng với những yếu tố thực, ảo và thông điệp gửi đến người xem chỉ cần có sự cố gắng và đoàn kết thì con người có thể trinh phục được tất cả những khó khăn, các bạn cùng theo dõi bộ phim Tân Tây Du Ký Việt Nam này nhé.

 • Hướng dẫn cách sửa lỗi Netflix 4K

  Nếu đang cảm thấy khó chịu với các vấn đề, sự cố chất lượng Netflix 4K hoặc HD trên các thiết bị Android hoặc iOS, bạn đọc cùng tham khảo bài viết Hướng dẫn cách sửa lỗi Netflix 4K dưới đây của Taimienphi.vn để biết cách khắc phục lỗi trên các thiết bị Samsung TV, Mac, Apple TV, PS4, Android và một số thiết bị khác nhé.

 • Đáp án cuộc thi Người anh hùng nhỏ tuổi chí lớn

  Đáp án cuộc thi Người anh hùng nhỏ tuổi chí lớn được Taimienphi.vn cập nhật và chia sẻ bài viết sau đây. Thông qua đáp án này, bạn tự tin tham gia


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá