Cách tải nhạc MP3 trên Zing MP3

Zing Mp3 là trang nhạc trực tuyến hàng đầu hiện nay và có rất nhiều lượt người sử dụng tải nhạc MP3 về máy tính thường xuyên. với Zing Mp3 thì bất cứ bài nào cũng có bao gồm nhiều chất lượng khác nhau.

Bài viết liên quan


Trên Zing MP3 bạn có thể thỏa thích tải các bản nhạc miễn phí, miễn sao nó không có dính dáng bản quyền hoặc tranh chấp bản quyền thì bạn được quyền tải nhạc MP3 về máy tính. Ngày nay người dùng ngoài việc lướt Facebook, xem youtube thì sử dụng Zing MP3 cũng là một lựa chọn để nghe nhạc, tải nhạc về máy tính. Nếu như bạn đăng nhập tài khoản của mình thì sẽ còn sử dụng Zing MP3 được thêm nhiều chức năng nữa.

tai nhac mp3 tren zing

Ngẫm rằng việc sử dụng Zing MP3 để tải nhạc MP3 về máy tính là dễ dàng như cách tải nhạc từ Youtube, nhưng không hẳn vậy, vẫn có rất nhiều các độc giả của Taimienphi.vn băn khoăn về việc này, họ vẫn chưa biết cách để có thể tải nhạc MP3 về máy tính thành công trên Zing Mp3 như cách họ vẫn tải nhạc từ Youtube. Và chắc chắn Taimienphi.vn sẽ giúp bạn thực hiện công việc này rồi, với hướng dẫn tải nhạc MP3 về máy tính, laptop sau đây sẽ là bài giúp bạn có thể hiểu cách tải nhạc Zing MP3 về máy tính là như thế nào.

Hướng dẫn tải nhạc MP3 về máy tính, laptop

Bước 1: Đầu tiên hãy truy cập địa chỉ Zing MP3 quen thuộc, nếu bạn chưa biết hoặc đã quên thì có thể truy cập TẠI ĐÂY.

tai nhac mp3 tren zing ve may tinh

Bước 2: Trên giao diện tìm kiếm của Zing MP3 bạn chỉ cần nhập tên bài hát mà muốn tải nhạc MP3 về máy tính là được. Ở đây Taimienphi.vn lựa chọn bài hát "giấc mơ trưa" để tải về máy tính thử về.

cach tai nhac mp3 tren zing

Bạn có thể thấy hàng loạt kết quả hiện ra, hãy bấm vào top kết quả để vào kết quả chính xác nhất nhé.

Bước 3: Ngay lập tức giao diện bài hát hiện lên, bạn nhấn vào tải về ở dưới để tiến hành tải nhạc MP3 về máy tính.

cach luu nhac mp3 tren zing

Bước 4: Tùy vào bài hát mà từng chất lượng bài hát sẽ hiển thị ở dưới để bạn tải về, nhưng bạn chỉ có thể tải về phiên bản 128 kbps mà thôi, còn nếu muốn tải ở mức 320, 500 hay lossless thì bạn phải trả phí bản quyền cho bài hát đó.

tai nhac mp3 tren zing offline

Bước 5: Ngay lập tức bạn sẽ thấy bài hát đã được tải về máy tính của bạn một cách nhanh chóng, nhấn vào để nghe thôi.

luu nhac mp3 tren zing offline

Và tất nhiên việc tải phiên bản 128 kbps miễn phí sẽ có rất nhiều hạn chế, không có lyrics hay cover đi kèm theo bài hát như 320, 500 hay lossless.

tai nhac tren zing ve may tính

Tuy vậy với những ai muốn tải nhạc > 128 kbps trở lên bắt buộc phải đăng nhập và phải có tài khoản Zing MP3 VIP, với tài khoản thường sẽ không tải được.

tai nhac zing mp3 ve may tinh

Trên đây là hướng dẫn dành cho những ai chưa biết cách tải nhạc MP3 về máy tính, giúp bạn có thể tải bài hát về máy tính, laptop của mình một cách nhanh nhất. Và đây cũng không phải là thủ thuật duy nhất mà Taimienphi.vn gửi đến bạn đọc, hãy chú ý thường xuyên đến các bài viết có trên Taimienphi.vn, chúng tôi sẽ đem đến cho bạn đọc thêm nhiều hướng dẫn về Zing MP3 hơn nữa, từ cách đăng ký Zing MP3 hay cách đổi mật khẩu Zing MP3, khi đăng ký Zing Mp3, bạn sẽ tải nhạc cũng như quản lý danh sách nhạc của mình trên Zing tốt hơn. Bất cứ thủ thuật nào bạn cần chúng tôi đều có, hãy ủng hộ Taimienphi.vn thường xuyên nhé.

Hiện ứng dụng Zing MP3 đều có mặt trên các hệ điều hành phổ biến như Android, iOS, bạn tải Zing Mp3 cho điện thoại của mình tại đây

http://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-tai-nhac-mp3-tren-zing-mp3-ve-may-tinh-laptop-26278n.aspx
- Zing Mp3 cho thiết bị Android: Zing Mp3 cho Android
- Zing Mp3 cho thiết bị iOS: Zing Mp3 cho iPhone

Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (3.6★- 5 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách cập nhật IDM bằng tính năng Quick Updates
IDM - Bỏ tính năng khởi động cùng Windows của IDM
Internet Download Manager (IDM) 6.18 đã được phát hành
Hướng dẫn tiếp tục download, resume trong IDM
Hướng dẫn đổi giao diện IDM, thay theme cho IDM
Từ khoá liên quan:

tai nhac mp3 ve may tinh

, tai nhac zing mp3 ve may tinh, tai nhac mp3 tren zing mp3,
SOFT LIÊN QUAN
  • Zing Mp3

    Nghe "Buông Đôi Tay Nhau ra" - Sơn Tùng MTP

    Zing Mp3 là website cung cấp các nội dung giải trí đa phương tiện cho phép ngời dùng nghe nhạc, xem video cac nhạc hay các nội dung giải trí khác mà nó cung cấp. Hiện nay Zing Mp3 là một trong những trang web có lượng ng ...

Tin Mới


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá