Hướng dẫn đăng ký và cách dùng FlyVPN

Phần mềm FlyVPN có chức năng giúp bạn bảo mật thông tin khi truy cập internet tốt nhất hiện nay, ngoài ra FlyVPN còn có chức năng Fake IP chuyển đổi từ mạng riêng ản Việt Nam thành các VPN nước ngoài, và bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách đăng ký và sử dụng FlyVPN chỉ với vài thao tác đơn giản.

Để truy cập dữ liệu quốc tế hoặc chơi game nước ngoài khi bị band IP, người dùng thường sử dụng một số phần mềm ứng dụng Fake IP có chức năng chuyển đổi VPN ... do đó FlyVPN là một giải pháp tốt nhất cho bạn nếu muốn sử dụng mạng bằng VPN nước ngoài.

huong dan dang ky va cach dung flyvpn

FlyVPN - Phần mềm ứng dụng chuyển đổi VPN nước ngoài

- Link tải phiên bản PC: FlyVPN
- Link tải phiên bản Android: FlyVPN cho Android

Hướng dẫn đăng ký và cách dùng FlyVPN

Bước 1: Vào ứng dụng FlyVPN trên thiết bị của bạn, sau đó nhấp chọn Register now

huong dan dang ky va cach dung flyvpn 2

Bước 2: Điền thông tin Email bạn cần đăng ký tài khoản, sau đó chọn Send an E-mail ở phía dưới để gửi mã Code xác nhận về mail.

huong dan dang ky va cach dung flyvpn 3

Gõ mã capcha tương ứng bên phải rồi chọn OK.

huong dan dang ky va cach dung flyvpn 4

Bước 3: Truy cập vào Email đăng ký ở bước trên và nhận mã code được gửi về.

huong dan dang ky va cach dung flyvpn 5

Tiếp đến điền mã Code nhận được vào mục đăng ký tài khoản FlyVPN, đánh mật khẩu ở ô phía dưới và chọn Start free trial.

huong dan dang ky va cach dung flyvpn 6

Bước 4: Khi đăng ký hoàn tất bạn được chuyển đến giao diện chính của FlyVPN, tại đây bạn có thể chọn VPN của nhiều quốc gia bằng cách ấn vào biểu tượng 3 gạch ngang.

huong dan dang ky va cach dung flyvpn 7

Chọn mục Free nhé, các quốc gia khác bạn đều có thể chọn được nhưng sẽ phải mất một khoản phí để sử dụng VPN đó, chọn khu vực mà muốn chuyển đổi VPN.

huong dan dang ky va cach dung flyvpn 8

Xuất hiện chữ Connected như hình có nghĩa là bạn đã làm thành công.

huong dan dang ky va cach dung flyvpn 9

Bạn có thể thoát kết nối hoặc ngừng chuyển đổi VPN bằng cách ấn vào biểu tượng tắt bật giữa màn hình.

http://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-dang-ky-va-cach-dung-flyvpn-47097n.aspx
Trên đây là một số hướng dẫn bạn cách đăng ký và sử dụng FlyVPN nhanh chóng chỉ với vài thao tác đơn giản, giờ đây bạn đã có thể truy cập hoặc chơi game nước ngoài theo nhu cầu với kết nối ổn định, đường truyền như ở nước ngoài. OperaTor cũng là một phần mềm có chức năng tương tự FlyVPN, OperaTor giúp người dùng có thể lướt web ở chế độ ẩn danh cực kỳ an toàn ở bất cứ đâu, bất cứ thời điểm nào. Mỗi lần truy cập mạng bạn sẽ được gán một địa chỉ IP khác nhau để tránh tình trạng đột nhập bởi người khác.

Tác giả: Trọng Tâm     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Đăng ký Twitter, tạo tài khoản twitter, lập nick Twitter tiếng Việt
Lỗ hổng GnuPG cho phép kẻ tấn công giả mạo chữ ký
Cách nâng cấp Client mới Liên Minh Huyền Thoại
5 lý do vì sao nên ngừng sử dụng Email Client cho Desktop
Microsoft "nịnh" người dùng iPhone với Skype giao diện mới
Từ khoá liên quan:

huong dan dang ky cach dung FlyVPN

,

SOFT LIÊN QUAN
 • FlyVPN Client

  Lướt web ẩn danh tính

  FlyVPN Client là tiện ích được thiết kế để mở khóa các trang web và cho phép lướt web ẩn danh. Người dùng có thể truy cập các trang web bị chặn, ẩn địa chỉ IP thực sự của bạn, lướt web nhanh và nặc danh một cách nhanh ch ...

Tin Mới

 • Hướng dẫn cài đặt mạng cho Windows 10 version 1903

  Phiên bản Windows 10 version 1903 gặp một số trục trặc nhỏ về mạng với một vài người dùng nhất định, hướng dẫn dưới đấy sẽ giúp bạn cài đặt mạng cho Windows 10 version 1903 trong trường hợp bạn gặp phải tình trạng không có mạng trên 1903.

 • Cách sửa lỗi VPN 800

  VPN là cách để truy cập các trang web bị chặn, hạn chế truy cập về mặt vị trí địa lý cũng như bảo vệ hoạt động duyệt web của người dùng, tuy nhiên trong quá trình sử dụng kết nối VPN, người dùng có thể sẽ phải đối mặt với lỗi "Connection failed with error 800". Trong bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn một số cách sửa lỗi VPN 800 nhé.

 • Hướng dẫn đăng ký và cách dùng FlyVPN

  Phần mềm FlyVPN có chức năng giúp bạn bảo mật thông tin khi truy cập internet tốt nhất hiện nay, ngoài ra FlyVPN còn có chức năng Fake IP chuyển đổi từ mạng riêng ản Việt Nam thành các VPN nước ngoài, và bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách đăng ký và sử dụng FlyVPN chỉ với vài thao tác đơn giản.

 • Cảm nhận bài thơ Từ ấy

  Những dòng Cảm nhận bài thơ Từ ấy trong các bài viết dưới đây đều là dòng cảm nghĩ, đánh giá chân thực, sâu sắc về vẻ đẹp của hình tượng nghệ thuật, vẻ đẹp của ngôn ngữ được Tố Hữu xây dựng trong tác phẩm trữ tình chính trị đặc sắc này.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá