Học phí Đại học Thủ đô Hà Nội

Học phí Đại học Thủ đô Hà Nội là thông tin hữu ích các sinh viên, tân sinh viên của trường cũng như các học sinh có ý định thi vào trường cần biết để ó sự chuẩn bị tài chính đầy đủ nhất, khi nắm bắt được học phí trường Đại học Thủ đô Hà Nội, các em nhanh chóng và dễ dàng tính được học phí của một tháng, kỳ, năm học cần đóng.

Đại học Thủ đô Hà Nội là một trường được nhiều thí sinh đăng ký lựa chọn và quan tâm tìm hiểu điểm chuẩn nhằm biết được mình có đủ năng lực để đỗ vào trường không. Bên cạnh điểm chuẩn trường Đại học Thủ đô Hà Nội thì thông tin về học phí Đại học Thủ đô Hà Nội được các em quan tâm để dự kiến mức đóng học phí theo học kỳ, theo năm.

hoc phi dai hoc thu do ha noi

Học phí trường Đại học Thủ đô Hà Nội

Năm 2018 - 2019, trường Đại học Thủ đô Hà Nội tiếp tục thực hiện chính sách thu tiền học phí theo tín chí, học phí của mỗi kỳ được tính dựa trên tổng số tín chỉ mà sinh viên đăng ký học. Do đó, học phí theo ngành học là khác nhau và theo hệ Đại học, hệ Cao đẳng cũng khác nhau. Cụ thể là:

* Hệ Đại học: 250.000 - 295.000 đồng/tín chỉ

- Ngành Khoa học tự nhiên, kỹ thuật, công nghệ, thể dục thể thao, nghệ thuật, du lịch: 295.000 đồng/tín chỉ.
- Ngành Khoa học xã hội, luật, kinh tế: 250.000 đồng/tín chỉ.

* Hệ Cao đẳng: 205.000 - 245.000 đồng/tín chỉ

- Ngành Khoa học tự nhiên, kỹ thuật, công nghệ, thể dục thể thao, nghệ thuật, du lịch: 245.000 đồng/tín chỉ.
- Ngành Khoa học xã hội, luật, kinh tế: 205.000 đồng/tín chỉ.

Bên canh việc chọn trường học, ngành học thì các em học sinh cần chú ý và quan tâm tới học phí của trường mà các em đang theo học là bao nhiêu để dựa vào điều kiện tài chính gia đình, các em có thể chọn được trường yêu thích và có mức học phí phù hợp nhất.

Thông thường, mức học phí theo từng học kỳ, năm học có thay đổi nhưng mức học phí này đều thực hiện theo quy định của nhà nước đã đề ra nhằm đảm bảo chất lượng dạy học của trường là tốt nhất nên không chỉ có trường Đại học Thủ đô Hà Nội mà các trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp khác đều có mức học phí gia tăng theo năm, học kỳ.

hoc phi dai hoc thu do ha noi 2

Học phí của trường Đại học Thủ đô Hà Nội của các năm tới

Các thí sinh có thể tham khảo thêm học phí của những trường khác nhằm so sánh để chọn được trường học phù hợp nhất.

Học phí của các trường khác:

- Học phí Đại học kiến trúc Hà Nội
- Học phí Đại học Hà Nội

http://thuthuat.taimienphi.vn/hoc-phi-dai-hoc-thu-do-ha-noi-36691n.aspx
Trên đây là học phí của trường Đại học Thủ đô Hà Nội, các em học sinh có thể tham khảo để đưa ra quyết định đúng đắn nhất khi lựa chọn trường.

Tác giả: Hoàng Bách     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Điểm chuẩn Đại học Kiến Trúc Hà Nội 2018, cao nhất 22.5 điểm
Học phí Đại học Bách khoa Hà Nội 2018 - 2019
Học phí Đại học Tây Đô 2016 - 2017
Học phí đại học Công Nghệ Dệt May Hà Nội 2018 - 2019
Học phí Đại học Sư phạm Hà Nội 2 năm học 2018 - 2019
Từ khoá liên quan:

Học phí Đại học Thủ đô Hà Nội

, ho phi Dai hoc Thu do Ha Noi, học phí trường Đại học Thủ đô Hà Nội,

SOFT LIÊN QUAN
 • Điểm chuẩn ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn ĐH quốc gia Hà Nội

  Điểm trúng tuyển ĐH Khoa học Xã hội Nhân văn Hà Nội

  Điểm chuẩn ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn ĐH quốc gia Hà Nội năm 2017 đã được công bố chính thức vào sáng ngày 31/7/2017. Các thí sinh có thể tra cứu điểm chuẩn nhanh nhất và chính xác nhất ngay dưới đây.

Tin Mới

 • Học phí Đại học Thủ đô Hà Nội

  Học phí Đại học Thủ đô Hà Nội là thông tin hữu ích các sinh viên, tân sinh viên của trường cũng như các học sinh có ý định thi vào trường cần biết để ó sự chuẩn bị tài chính đầy đủ nhất, khi nắm bắt được học phí trường Đại học Thủ đô Hà Nội, các em nhanh chóng và dễ dàng tính được học phí của một tháng, kỳ, năm học cần đóng.

 • Ngày cuối đăng ký tuyển sinh vào lớp 6 trực tuyến năm 2018-2019

  Không phải mất quá nhiều thời gian hay công sức bởi nay phụ huynh học sinh có con em trong độ tuổi lớp 5 có thể đăng ký tuyển sinh vào lớp 6 trực tuyến ngay trên mạng với website chính thức của bộ giáo dục. Việc đăng ký

 • Lời bài hát Anh Chẳng Sao Mà

  Anh Chẳng Sao Mà là bài hát mới của ca sĩ Khang Việt, nhạc và lời bài hát Anh chẳng sao mà được sáng tác bởi nhạc sĩ Khắc Hưng, với giọng ca ngọt ngào của mình, bài hát Anh chẳng sao mà ngay sau khi ra mắt để lại nhiều ấn tượng trong lòng khán giả nghe nhạc.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá