Học phí Đại học nghệ thuật Huế 2017, 2016, 2018

Học phí đại học nghệ thuật Huế là bao nhiêu đang là câu hỏi rất nhiều các thí sinh đặt ra khi dự kiến đăng ký nộp hồ sơ xét tuyển vào trường đại học nghệ thuật Huế. Các quy định về học phí đại học nghệ thuật Huế sẽ được trình bày cụ thể dưới đây để các thí sinh dễ dàng tham khảo.

Học phí đại học nghệ thuật Huế được căn cứ vào quy định của nhà nước. Mỗi năm nhà trường sẽ thu học phí làm 2 đợt. Mức học phí đại học nghệ thuật Huế là 750 nghìn đồng/ tháng , như vậy mỗi năm các thí sinh cần đóng tiền học phí là 7.5 triệu/ 1 học viên . Đây là mức học phí không quá cao so với một trường nghệ thuật nhưng theo dự kiến học phí mỗi năm sẽ tăng không quá 20%.

hoc phi dai hoc nghe thuat hue

Trong quá trình chọn trường đại học, ngoài các vấn đề liên quan đến chọn trường, chọn ngành học, tham khảo điểm chuẩn thì việc tìm hiểu về mức học phí của trường đó cũng rất cần thiết đối với các thí sinh. Điều này sẽ giúp các em dễ dàng cân nhắc mức học phí với tình hình kinh tế của gia đình mình xem có đáp ứng được không để tránh việc tạo áp lực cho gia đình về học phí.

Trường đại học nghệ thuật Huế vẫn áp dụng đầy đủ các chính sách miễn giảm học phí cho các sinh viên theo đúng quy định của nhà nước. Bên cạnh việc nộp tiền mặt các bậc phụ huynh có thể chuyển khoản trực tiếp cho nhà trường để đóng học phí cho con em mình.

- Tên tài khoản: Trường đại học Nghệ Thuật Huế

- Địa chỉ: Số 10 Tô Ngọc Vân, Phường Thuận Thành, TP Huế.

- Tên ngân hàng: Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn - Thừa Thiên Huế.

- Số Tài khoản: 4000201007742

Bạn theo dõi điểm chuẩn đại học nghệ thuật HUẾ tại đây: Điểm chuẩn Đại học Ngê thuật Huế

Các thí sinh có thể theo dõi thêm học phí của 1 số trường đại học khác hiện nay học phí đại học trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế để so sánh mức học phí giữa các trường một cách chính xác nhất.

- Học phí Khoa Du lịch Đại học Huế
- Học phí Đại học ngoại ngữ Huế
- Học phí Đại học Y dược Huế

http://thuthuat.taimienphi.vn/hoc-phi-dai-hoc-nghe-thuat-hue-25663n.aspx
Chúc bạn trúng tuyển vào trường Đại học Nghệ Thuật Huế năm học 2017

Tác giả: Hoàng Bách     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Học phí Đại học công nghệ Vạn Xuân 2017, 2018, 2016
Học phí Đại học kỹ thuật công nghệ Cần Thơ 2018 - 2019 ở mức bao nhiêu
Học phí Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vinh 2017, 2018, 2016
Học phí Đại học Nguyễn Trãi 2017, 2018, 2016
Học phí Đại học Công nghệ Sài Gòn 2016 - 2017
Từ khoá liên quan:

Học phí đại học nghệ thuật Huế

, học phí trường đại học nghệ thuật huế, học phí đh nghệ thuật huế,

SOFT LIÊN QUAN
 • Những điều cần biết 2017, Hướng dẫn tuyển sinh đại học cao đẳng

  Thông tin tuyển sinh, các thủ tục làm hồ sơ của các trường năm 2017

  Đầu tháng 3 vừa qua, Bộ Giáo dục (Bộ GD) đã công bố quy chế tuyển sinh 2017 mới nhất, có một số điểm mới cũng như điều chỉnh cho phù hợp so với năm trước. Tài liệu Những điều cần biết về tuyển sinh đại học, cao đẳng năm ...

Tin Mới

 • Học phí trường Đại học Công nghiệp thực phẩm TP.Hồ Chí Minh

  Việc bạn có đủ kiến thức, khả năng để quyết định theo học một trường đại học là chưa đủ, bên cạnh đó, bạn cần xét đến mức học phí khi theo học tại trường để xem bản thân có đáp ứng được hay không, trong đó, mức học phí Đại học Công nghiệp thực phẩm TPHCM 2016 - 2017 sẽ là thông tin hữu ích đối với những ai đang có ý định nộp hồ sơ để theo học ngôi trường này.

 • Học phí Đại học kiến trúc TP HCM 2017, 2018, 2016

  Với các thí sinh thuộc khu vực TP HCM có niềm yêu thích với ngành kiến trúc và có dự định làm việc trong lĩnh vực này thì các em có thể lựa chọn theo học trường đại học kiến trúc TP HCM. Bên cạnh các thông tin về điểm chuẩn, ngành học thì các nội dung liên quan đến học phí đại học kiến trúc TP HCM cũng được rất nhiều thí sinh quan tâm.

 • Học phí Đại học nào rẻ nhất?

  Học phí Đại học nào rẻ nhất? chất lượng học tốt nhất?... Chắc hẳn là câu hỏi của nhiều gia đình, nhiều em học sinh đang chuẩn bị làm hồ sơ xét tuyển đại học trong năm nay. Tải Miễn Phí sẽ tổng hợp và giải đáp tới bạn đọc danh sách các trường có học phí đại học rẻ nhất và chất lượng giáo dục tốt nhất.

 • Top phần mềm kế toán tốt nhất dành cho cá nhân và DN

  Nâng cao hiệu năng của công tác kế toán tại doanh nghiệp là đòi hỏi cấp thiết trong thời kỳ cạnh tranh, các công ty lớn hay nhỏ đều phải thực hiện các nghiệp vụ về kế toán để kê khai, quản lý và tính toán chi tiết các khoản chi tiêu của công ty mình. Tuy nhiên sử dụng phần mềm kế toán nào cho phù hợp với cơ cấu của doanh nghiệp là điều hết sức quan trọng. Đó có thể là MISA, 1A hay phần mềm kế toán Fast Accounting ... Sau đây Taimienphi.vn sẽ gửi đến các bạn một số phần mềm kế toán được đánh giá là tốt nhất hiện nay.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá