Gửi xe máy, ô tô tại sân bay Nội Bài được không, phí bao nhiêu tiền 1 ngày

Đối với những người đi xe máy, xe ô tô lần đầu tiên ra sân bay Nội Bài đều quan tâm tới vấn đề gửi xe máy, ô tô tại sân bay Nội Bài được không, phí bao nhiêu tiền 1 ngày. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để trả lời thắc mắc trên.

Nằm cách trung tâm thành phố Hà Nội tầm 20km, nên bên cạnh di chuyển bằng taxi, nhờ người thân chở ra thì nhiều người lại tự đi xe ra nhằm chủ động được thời gian và cũng không muốn làm phiền mọi người. Do đó, nhiều người thường thắc mắc gửi xe máy, ô tô tại sân bay Nội Bài được không, phí bao nhiên tiền 1 ngày đêm có thể chủ động tính toán chi phí và đi xe.

gui xe may o to tai san bay noi bai duoc khong phi bao nhieu tien 1 ngay

Gửi xe ở sân bay Nội Bài

Gửi xe máy, ô tô ở sân bay Nội Bài có được không?

Hiện nay, sân bay Nội Bài có nhiều khu vực gửi xe máy, ô tô giúp người dân di chuyển bằng phương tiện của mình ra sân bay thuận tiện hơn. Nếu như bạn gửi qua đêm trong thời gian 2, 3 ngày thì có chi phí hợp lý và có chất lượng dịch vụ tốt nên bạn có thể yên tâm gửi xe ở đây để vừa tiết kiệm chi phí vừa chủ động được thời gian.

Phí gửi xe tại sân bay Nội Bài là bao nhiêu?

Không chỉ có một khu vực trông xe mà ở xung quanh khu sân bay Nội Bài có tới 3 khu vực trông xe là Thành An, Trần Anh và bãi đỗ xe Phương Nam. Mỗi bãi đỗ xe có giá, phí gửi xe một ngày là khác nhau:

* Bãi để xe Thành An

- Phí gửi xe nửa ngày: 30.000 đồng
- Phí gửi xe qua đêm: 60.000 đồng

* Bãi để xe Phương Nam: phí gửi qua đêm là 60.000 đồng.

* Bãi để xe Trần Anh: phí gửi qua đêm 50.000 đồng.

Trên đây, Taimienphi.vn đã trả lời câu hỏi gửi xe máy, ô tô tại sân bay Nội Bài được không, phí bao nhiêu 1 ngày để các bạn có ý định đi xe ra sân bay Nội Bài và gửi qua đêm tính được phí gửi xe cho mỗi đêm cũng như yên tâm khi gửi xe.

http://thuthuat.taimienphi.vn/gui-xe-may-o-to-tai-san-bay-noi-bai-duoc-khong-phi-bao-nhieu-tien-1-ngay-37610n.aspx
Cùng với gửi xe ở sân bay Nội Bài, Taimienphi.vn còn giải đáp câu hỏi gửi xe máy, ô tô tại sân bay Tân Sơn Nhất có được không, phí bao nhiêu tiền 1 ngày giúp các bạn nhanh chóng biết được câu trả lời gửi xe máy ô tô tại sân bay Tân Sơn Nhất được không để có thể đi xe máy ra sân bay.

Tác giả: Duy Vinh     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Xe hộ đê nghĩa là gì? Mẫu giấy, quy định, cấp biển như thế nào?
Cách sang tên xe máy khác tỉnh
Đăng ký Uber, tạo tài khoản Uber, dịch vụ gọi xe taxi giá rẻ
Đăng ký 3G Vinaphone MAX, trọn gói sinh viên
Xe máy chuyên dùng có phải là phương tiện tham gia giao thông đường bộ không?
Từ khoá liên quan:

Gui xe may o to tai san bay Noi Bai duoc khong phi bao nhieu tien 1 ngay

, gửi xe máy, ô tô tại sân bay Nội Bài được không,

SOFT LIÊN QUAN
  • Đăng ký xe ô tô, xe máy

    Thủ tục đăng ký ô tô, xe máy

    Đăng ký xe ô tô, xe máy là thủ tục bắt buộc sau khi bạn mua xe mới để chứng minh quyền sở hữu chiếc xe của bạn, và để cơ quan chức năng có thể quản lý được chiếc xe đó thông qua biển số xe, vì vậy sau khi mua xe mới tại ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá