Thêm quyền sửa, xóa trên Google Docs cho người bất kỳ

Giãn khoảng cách dòng trong Google Docs giúp trình bày văn bản trên Google Docs được bắt mắt hơn, phân bố khoảng cách hợp lý hơn. Làm theo hướng dẫn dưới đây của Taimienphi.vn để giãn khoảng cách dòng trong Google Docs.

Google Docs là một trong những tính năng của Google. Để sử dụng Google Docs bạn có thể vào Gmail trên Google Chrome. Sau khi đăng nhập Gmail trên Chrome, bạn sẽ có tùy chọn các công cụ của Google. Chọn Google Docs để bắt đầu vào soạn thảo văn bản trực tuyến trên công cụ hàng đầu của Google nhé.

Để sử dụng Google Docs thuận tiện, các bạn có thể cài đặt các Add ons trên Google Docs. Sau khi cài đặt thành công các Add ons trên Google Docs bạn có thể làm việc nhóm, thao tác nhiều hơn trên công cụ soạn thảo Google Docs. Sau khi soạn thảo xong văn bản, có những phần bạn cần giãn khoảng cách dòng để hiển thị đẹp hơn. Hãy làm theo hướng dẫn sau đây nhé.

Giãn khoảng cách dòng trong Google Docs

Bước 1: Vào địa chỉ Google Docs. Click vào dấu + để tạo file Google Docs mới.

gian khoang cach dong trong google docs

Bước 2: Sau khi soạn văn bản xong, để giãn dòng các bạn click chọn Format.

cach gian khoang cach dong trong google docs

Bước 3: Chọn tiếp Line Spacing. Khoảng cách dòng bình thường trên Google Docs là 1.15, các bạn có thể giãn ra 1.5

huong dan gian khoang cach dong trong google docs

Bước 4: Khoảng cách sẽ được nới rộng thêm.

gian khoang cach dong trong dich vu google docs

Bước 5: Muốn giãn khoảng cách dòng nhiều hơn, các bạn chọn Custom spacing.

cach gian khoang cach dong trong dich vu google docs

Bước 6: Ở phần Line spacing nhập giá trị bất kì, ví dụ khoảng cách bạn muốn là 4.

thu thuat gian khoang cach dong trong google docs

Khoảng cách sẽ được nới rộng thêm rất nhiều.

gian khoang cach dong voi google docs

Vừa rồi Taimienphi.vn đã giới thiệu tới các bạn thủ thuật giãn khoảng cách dòng trong Google Docs.

Nếu thường xuyên sử dụng Google Docs thì tạo icon Google Docs trên Destop là thủ thuật cần thiết. Sau khi tạo icon Google Docs trên destop bạn có thể truy cập nhanh Google Docs để đọc tài liệu, soạn thảo hay chỉnh sửa mà không cần thông qua các trình duyệt web.

http://thuthuat.taimienphi.vn/gian-khoang-cach-dong-trong-google-docs-7239n.aspx
Soạn thảo trên Google Docs là cách nhanh gọn và hiệu quả để tạo ra một văn bản trên máy tính. Để soạn thảo Tiếng Việt trong văn bản tốt hơn, bạn cần sử dụng những bộ gõ Tiếng Việt nổi tiếng như Unikey hoặc Vietkey tích hợp sẵn trong máy. Đó là cách nhanh nhất để có được một văn bản hoàn chỉnh.


Tác giả: Nguyễn Thuý Thanh     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách hiển thị Ruler trong Google Docs
Chia sẻ dữ liệu Google Docs, share văn bản cho người dùng khác trên Google Docs
Top 4 phần mềm thay thế Google Docs
Cách dùng Pivot Table trong Google Docs, thống kê dữ liệu
Cách bật kiểm tra chính tả tự động trên Google Docs
Từ khoá liên quan:

giãn khoảng cách dòng trong google docs

, Giãn khoảng cách dòng trong word 2007, Giãn khoảng cách dòng trong word 2003,
SOFT LIÊN QUAN
 • Zoho Docs cho Linux

  Dịch vụ quản lý tài liệu trực tuyến dành cho Linux

  Zoho Docs cho Linux là phiên bản dịch vụ quản lý tài liệu trực tuyến trên hệ điều hành Linux, cung cấp đến người dùng môi trường lưu trữ dữ liệu lý tưởng. Dịch vụ này giúp bạn lưu nhiều định dạng tập tin khác nhau, truy ...

Tin Mới

 • Cách tạo trang Googe Docs, soạn Word trực tuyến

  Công cụ Google Docs Word được sử dụng để soạn thảo văn bản trực tuyến. Với tính năng tự động lưu văn bản, người dùng chỉ cần tạo trang Google Docs Word sau đó nhập văn bản mà thôi. Chi tiết cách tạo trang Google Docs Word sẽ có trong bài viết sau đây.

 • Cách thay đổi font mặc định trên Google Docs

  Trong khi soạn khảo văn bản trên Google Docs, bạn đã tạo một font chữ rất đẹp và muốn sử dụng font chữ này là font chữ mặc định cho tất cả văn bản sau này. Vì vậy, trong bài viết này Taimienphi.vn sẽ giới thiệu đến bạn

 • Cách in trong Google Docs

  Với cách in trong Google Docs trong bài viết này sẽ giúp cho những ai mới sử dụng và làm quen với công cụ soạn văn bản trực tuyến Google Docs tính năng cơ bản. Đây cũng là bài học cơ bản cho những ai đang sử dụng Google Docs trước khi đi tìm hiểu sâu hơn về các tính năng nâng cao trong Google Docs.

 • Giải bài tập trang 44, 45 SGK Toán 6 Tập 1

  Tài liệu giải toán lớp 6 với nội dung hướng dẫn cách Giải bài tập trang 44, 45 SGK Toán 6 Tập 1 - Ước và bội sẽ giúp cho các bạn học sinh hiểu rõ hơn kiến thức cũng như các cách làm bài tập nhanh chóng và dễ dàng hơn. Mời các bạn cùng theo dõi chi tiết những nội dung tài liệu dưới đây để ứng dụng cho nhu cầu học tập, nâng cao trình độ môn toán của mình tốt nhất.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá