Giải toán lớp 5 - Tổng nhiều số thập phân

Bài trước các em học sinh đã được tìm hiểu về cách cộng hai số thập phân, các bài toán cũng được thực hiện khá đơn giản phải không? Bài ngày hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu dạng tương tự đó là cách giải bài Tổng nhiều số thập phân, có vẻ sẽ khó hơn một chút. Tuy nhiên để học tập dễ dàng và nhanh chóng các bạn hãy cùng tham khảo nội dung tài liệu giải toán lớp 5 để có những hướng dẫn và làm toán tốt hơn nhé.

Bài viết liên quan


=> Tham khảo tài liệu Giải toán lớp 5 mới nhất tại đây: giải toán lớp 5

Để tính tổng nhiều số thập phân ta tiến hành làm tương tự như tính tổng hai số thập phân, đây là kiến thức lý thuyết cơ bản bạn hoàn toàn có thể ứng dụng cho quá giải bài Tổng nhiều số thập phan dễ dàng nhất. Cùng với đó các bạn cũng nên tìm hiểu chi tiết hơn các dạng bài tập cùng với hướng dẫn giải bài chi tiết trên tài liệu giải toán lớp 5 để giải bài tập trang 51 sgk toán 5 nhanh chóng và tiện lợi hơn. Hi vọng rằng với những kiến thức và tài liệu cơ bản này các bạn sẽ có thêm các phương pháp học tập cũng như giải toán nhanh chóng và chính xác hơn.

giai bai tong nhieu so thap phan

giai toan lop 5 tong nhieu so thap phan 2

giai toan lop 5 tong nhieu so thap phan 3

http://thuthuat.taimienphi.vn/giai-toan-lop-5-tong-nhieu-so-thap-phan-31649n.aspx
Sau bài này chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về nội dung cách giải bài Trừ hai số thập phân, mời các bạn cùng theo dõi bài viết sau để biết thêm chi tiết.

Tác giả: Hoàng Bách     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Giải toán lớp 5 - Nhân một số thập phân với một số thập phân
Giải toán lớp 5 - Chia một số thập phân cho một số thập phân
Giải toán lớp 5 - Số thập phân bằng nhau
Giải toán lớp 5 - Nhân một số thập phân với một số tự nhiên
Giải toán lớp 5 - Chia một số tự nhiên cho một số thập phân
Từ khoá liên quan:

Giải bài Tổng nhiều số thập phân

, giải toán lớp 5 trang 52, bai 2 trang 52 toan lop 5,
SOFT LIÊN QUAN
  • Các bài toán về số thập phân nâng cao lớp 5

    Bài tập Toán lớp 5 nâng cao

    Các bài toán về số thập phân nâng cao lớp 5 là tài liệu ôn tập kiến thức môn Toán về số thập phân dành cho các em học sinh khá giỏi lớp 5. Các thầy cô giáo cũng có thể sử dụng các bài toán về số thập phân nâng cao lớp 5 ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá