Giải bài tập trang 51, 52 SGK toán 5

Bài trước các em học sinh đã được tìm hiểu về cách cộng hai số thập phân, các bài toán cũng được thực hiện khá đơn giản phải không? Bài ngày hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu dạng tương tự đó là Ggiải bài tập trang 51, 52 SGK toán 5 - Tổng nhiều số thập phân, có vẻ sẽ khó hơn một chút. Tuy nhiên để học tập dễ dàng và nhanh chóng các bạn hãy cùng tham khảo nội dung tài liệu giải toán lớp 5 để có những hướng dẫn và làm toán tốt hơn nhé

=> Tham khảo tài liệu Giải toán lớp 5 mới nhất tại đây: giải toán lớp 5

giai bai tong nhieu so thap phan

giai toan lop 5 tong nhieu so thap phan 2

giai toan lop 5 tong nhieu so thap phan 3

Trên đây là phần Giải bài tập trang 51, 52 SGK toán 5 trong mục giải bài tập toán lớp 5. Học sinh có thể xem lại phần Giải bài tập trang 50 SGK toán 5 đã được giải trước đó hoặc xem trước phần Giải bài tập trang 54 SGK toán 5 để học tốt môn Toán lớp 5 hơn.

Chi tiết nội dung phần Giải bài tập trang 43 SGK Toán 5 đã được hướng dẫn đầy đủ để các em tham khảo và chuẩn bị nhằm ôn luyện môn Toán 5 tốt hơn.

http://thuthuat.taimienphi.vn/giai-toan-lop-5-tong-nhieu-so-thap-phan-31649n.aspx

Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (4.1★- 18 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Giải bài tập trang 50 SGK toán 2
Giải bài tập trang 51 SGK toán 4
Giải bài tập trang 127, 128 SGK Toán 7 Tập 1
Giải bài tập trang 57 SGK Đại Số 10
Giải bài tập trang 51 SGK toán 2
Từ khoá liên quan:

Giải bài Tổng nhiều số thập phân

, giải toán lớp 5 trang 52, bai 2 trang 52 toan lop 5,
SOFT LIÊN QUAN
  • Giải bài tập trang 74 SGK Toán 5

    Giải toán tỉ số phần trăm lớp 5

    Giải bài tập trang 74 SGK Toán 5 là tài liệu học tốt Toán dành cho các em học sinh lớp 5 với phần hướng dẫn lời giải các bài tập toán sách giáo khoa lớp 5 trang 74 với các kiến thức về tỉ số phần trăm. Các em có thể tham khảo nội dung giải toán lớp 5 này để củng cố kỹ năng giải bài tập khó cũng như kiểm tra lại kết quả bài làm của mình sao cho khách quan nhất.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá