Điểm chuẩn Đại Học Mỹ Thuật TP. Hồ Chí Minh 2018

Điểm chuẩn Đại Học Mỹ Thuật TP. Hồ Chí Minh năm 2018 được đăng tải dưới đây là tính cho các thí sinh ở KV3. Sau khi nhà trường công bố kết quả, điểm chuẩn Đại Học Mỹ Thuật TP. Hồ Chí Minh 2018 sẽ được cập nhật đầy đủ theo từng chuyên ngành để các thí sinh theo dõi và đối chiếu kết quả.

Điểm chuẩn Đại Học Mỹ Thuật TP. Hồ Chí Minh 2018

diem chuan dai hoc my thuat tp ho chi minh

Điểm chuẩn Đại Học Mỹ Thuật TP. Hồ Chí Minh 2018 có nhiều dao động so với năm ngoái, dựa vào tình hình kết quả thi tốt nghiệp THPT Quốc gia vừa rồi. Năm 2017, trường Đại Học Mỹ Thuật TP. Hồ Chí Minh tuyển sinh tất cả 6 chuyên ngành với mức điểm chuẩn thấp nhất là 22.25 điểm và cao nhất là 28 điểm.

diem chuan dai hoc my thuat tp ho chi minh

Điểm chuẩn ĐH Mỹ Thuật TPHCM 2018

Năm nay các thí sinh có mức điểm chuẩn từ 23 điểm trở lên có thể cân nhắc lựa chọn đăng ký xét tuyển vào ngành Điêu khắc, các thí sinh có điểm số cao hơn là 24 điểm có thể lựa chọn ngành sư phạm Mỹ thuật, đồ họa, hội họa. Với các thí sinh có điểm số cao từ 28 điểm thì ngành thiết kế đồ họa sẽ là lựa chọn lý tưởng cho các em.

Trường Đại học Mỹ thuật TPHCM năm 2018 sẽ tuyển sinh 200 chỉ tiêu cho 6 ngành đào tạo. Bên cạnh kết quả thi THPT Quốc Gia 2018, nhà trường thực hiện thi tuyển thêm các môn năng khiếu kết hợp xét tuyển môn Văn. Điểm chuẩn trúng tuyển vào trường sẽ được công bố trước ngày 6/8 theo quy định của bộ Giáo dục và Đào tạo.

diem chuan dai hoc my thuat tp ho chi minh 2

Điểm chuẩn ĐH Mỹ Thuật TPHCM 2017

Một số trường khu vực TP HCM đã công bố mức điểm chuẩn như trường Đại học Kiến trúc TPHCM, học viện cán bộ TPHCM, Đại học Tôn Đức Thắng...

- Điểm chuẩn Đại học Kiến trúc TPHCM

- Điểm chuẩn học viện cán bộ TP Hồ Chí Minh

http://thuthuat.taimienphi.vn/diem-chuan-dai-hoc-my-thuat-tp-ho-chi-minh-36447n.aspx
- Điểm chuẩn Đại học Tôn Đức Thắng

Tác giả: Trọng Tâm     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Điểm chuẩn Đại học Bách khoa - Đại học Quốc Gia TP. Hồ Chí Minh 2018, cao nhất 23,25 điểm
Điểm chuẩn Đại học Quy Nhơn 2018, cao nhất 18 điểm
Điểm chuẩn Đại Học Sân Khấu, Điện Ảnh TP. Hồ Chí Minh 2018
Điểm chuẩn Đại học công nghiệp TP HCM 2018, thấp nhất 15 điểm
Điểm chuẩn Đại học Dầu khí Việt Nam năm 2018, điểm trúng tuyển 18,25 điểm
Từ khoá liên quan:

Điểm chuẩn Đại Học Mỹ Thuật TP. Hồ Chí Minh

, Điểm chuẩn các ngành ĐH Mỹ Thuật TPHCM, điểm chuẩn ĐH Mỹ Thuật TPHCM 2018,
SOFT LIÊN QUAN
 • Điểm chuẩn vào lớp 10 TP. Hồ Chí Minh

  Công bố điểm chuẩn vào lớp 10 tại Hồ Chí Minh

  Thành phố Hồ Chí Minh vừa hoàn tất thủ tục công bố điểm chuẩn vào lớp 10 THPT năm 2017, qua đó, mức điểm chuẩn vào lớp 10 TP. Hồ Chí Minh không chênh lệch quá nhiều so với năm 2015 - 2016. Biết được những thông tin về đi ...

Tin Mới

 • Điểm chuẩn Đại Học Thành Đông

  Điểm trúng truyển Đại học Thành Đông đã nhanh chóng được Tải Miễn Phí cập nhật, các em thí sinh tham gia xét tuyển dự thi vào trường năm nay, cùng theo dõi điểm chuẩn Đại học Thành Đông với các chuyên ngành của trường để biết mình có may mắn trở thành thí sinh trúng tuyển hay không nhé.

 • Điểm chuẩn Cao Đẳng Công Nghệ và Kinh Tế Công Nghiệp

  Chi tiết điểm chuẩn Cao Đẳng Công Nghệ và Kinh Tế Công Nghiệp 2018 đã được Tải Miễn Phí cập nhật nhanh chóng nhất tới em thí sinh đang chờ đợi kết quả sau khi tham gia xét tuyển vào trường, điểm chuẩn chính thức đã có ở các chuyên ngành, các em cùng tham khảo ngay xem mình có phải là thí sinh may mắn giành kết quả tốt nhất hay không nhé.

 • Điểm chuẩn Cao Đẳng Xây Dựng Số 1

  Cập nhật tới bạn đọc giả thông tin điểm chuẩn Cao đẳng Xây Dựng số 1 năm 2018 nhanh và chính xác nhất, công bố điểm chuẩn trúng tuyển vào tất cả các chuyên ngành, năm nay điểm chuẩn của trường có nhiều thay đổi, để biết mình có phải là thí sinh may mắn trúng tuyển hay không các em thí sinh dự thi năm nay cùng theo dõi điểm chuẩn được cập nhật ngay dưới đây nhé:

 • Soạn văn lớp 7 - Ôn tập phần văn

  Tài liệu soạn bài Ôn tập phần văn trong phần soạn văn lớp 7 của chúng tôi là tài liệu cần thiết và hữu ích cho các em học sinh khi tự chuẩn bị bài học ở nhà. Bài soạn này của chúng tôi giúp cho các em học sinh dễ dàng soạn bài hơn, bên cạnh đó các thầy cô giáo cũng có thể tham khảo để hoàn thiện hơn bài giảng của mình.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá