Điểm chuẩn Đại Học Công Nghệ Đông Á 2019, điểm xét tuyển

Năm 2018, mức Điểm chuẩn Đại Học Công Nghệ Đông Á là 14 điểm ở tất cả các ngành. Điểm chuẩn dự đoán năm 2019 sẽ không có sự thay đổi lớn nào. Bởi vậy, các em học sinh có nguyện vọng xét tuyển vào trường cũng không phải quá lo lắng.

Điểm chuẩn Đại Học Công Nghệ Đông Á 2019

Điểm chuẩn 2019 Trường Đại học Công nghệ Đông Á. Ngưỡng điểm chuẩn đại học vào các ngành nghề hot nhất thời đại 4.0


Diem chuan truong Dai hoc Cong nghe Dong A nam 2019

Mức điểm trên là điểm của Học sinh phổ thông ở KV3, các khu vực và nhóm đối tượng ưu tiên khác tương ứng giảm 0,25 và 1,0 điểm; Môn văn hóa tính hệ số 1, môn năng khiếu vẽ tính hệ số 2.
 
Thí sinh có tổng điểm 3 môn (không có môn nào trong THXT có kết quả từ 1,0 điểm trở xuống) đạt mức Điểm sàn trở lên được đăng ký xét tuyển vào Trường Đại học Công nghệ Đông Á.


Tra cứu điểm thi THPT năm 2019: Tra cứu điểm thi THPT theo số báo danh

Điểm Chuẩn Đại Học Công Nghệ Đông Á năm 2018

 

Điểm Sàn, điểm xét tuyển Đại Học Công Nghệ Đông Á năm 2018

Điểm chuẩn Đại học Công nghệ Đông Á dự kiến sẽ được nhà trường công bố trước ngày 6/8/2018 tới đây. Thông qua điểm chuẩn trường Đại học Công nghệ Đông Á giúp thí sinh nhanh chóng biết được điểm chuẩn vào ngành mà thí sinh đăng ký là bao nhiêu.

diem chuan dai hoc cong nghe dong a

Điểm chuẩn trường Đại học Công nghệ Đông Á

Cùng xem điểm chuẩn của trường Đại học Công nghệ Đông Á 2017

diem chuan dai hoc cong nghe dong a 2

Năm 2018, trường Đại học Công nghệ Đông Á tuyển sinh 1380 chỉ tiêu cho nhiều ngành đào tọa khác nhau với 2 phương thức tuyển sinh là dựa vào kết quả thi THPT Quốc gia và dựa vào học bạ THPT.

Các ngành tuyển sinh của trường Đại học Công nghệ Đông Á xét tuyển nhiều khối như A00, A01, A02, D01, C00, B00 nhưng tất cả đều lấy điểm chuẩn chung là 15,5 điểm. Do đó, các thí sinh thi THPT Quốc gia đạt trên 16 điểm và ứng tuyển vào trường có cơ hội đỗ cao.

Tuy nhiên, điểm chuẩn này tính cho thí sinh ở khu vực 3 nên thí sinh thuộc diện đối tượng ưu tiên kế tiếp sẽ có điểm chuẩn giảm đi 1 điểm và thí sinh thuộc khu vực ưu tiên kế tiếp có điểm chuẩn giảm đi 0,5 điểm.

Dự kiến điểm chuẩn Đại học Công nghệ Đông Á năm nay có sự thay đổi và cập nhật đầy đủ các ngành theo mã ngành, tên ngành nên để xem điểm chuẩn vào ngành chính xác, các thí sinh cần tìm kiếm mã ngành, tên ngành chính xác.

Xem điểm chuẩn Đại học, Cao đẳng khác:

=>Điểm chuẩn Đại học Quốc tế Bắc Hà

=>Điểm chuẩn Đại học Chu Văn An

http://thuthuat.taimienphi.vn/diem-chuan-dai-hoc-cong-nghe-dong-a-36427n.aspx
Điểm chuẩn Đại học Công nghệ Đông Á sẽ được cập nhật đầy đủ, chi tiết nhất ngay sau khi có thông báo kết quả của nhà trường.

Tác giả: Duy Thành     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Điểm chuẩn Đại học Đông Đô, điểm trúng tuyển 2019, điểm sàn
Điểm chuẩn Đại học Lạc Hồng 2019, cao nhất 19,75 điểm
Điểm chuẩn Đại Học Thành Đông 2019, thấp nhất 13 điểm
Điểm chuẩn Đại học Mở TPHCM 2019, cao nhất 22,85 điểm
Điểm chuẩn Đại học công nghệ TP HCM 2019, cao nhất 22 điểm
Từ khoá liên quan:

Diem chuan Dai hoc Cong nghe Dong A

, điểm chuẩn Đại học Công nghệ Đông Á,

SOFT LIÊN QUAN
  • Điểm chuẩn khoa Y Đại học quốc gia TP.HCM

    Cập nhật điểm vào khoa Y Đại học quốc gia TP.HCM

    Điểm chuẩn khoa Y Đại học quốc gia TP.HCM năm 2017 đã được công bố chính thức tối ngày 30/7/2017. Các thí sinh khi tra cứu điểm chuẩn cần lưu ý ghi nhớ đúng mã ngành, tên ngành mình đăng ký để đối chiếu kết quả cho chính ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá