Điểm chuẩn Cao Đẳng Xây Dựng Số 1

Cập nhật tới bạn đọc giả thông tin điểm chuẩn Cao đẳng Xây Dựng số 1 năm 2018 nhanh và chính xác nhất, công bố điểm chuẩn trúng tuyển vào tất cả các chuyên ngành, năm nay điểm chuẩn của trường có nhiều thay đổi, để biết mình có phải là thí sinh may mắn trúng tuyển hay không các em thí sinh dự thi năm nay cùng theo dõi điểm chuẩn được cập nhật ngay dưới đây nhé:

=>Điểm chuẩn Đại học Xây Dựng Hà Nội

Năm 2018 trường Cao đẳng xây dựng số 1 tiến hành tuyển sinh nhiều chuyên ngành khác nhau, mỗi ngành lại có những chỉ tiêu tuyển sinh khác nhau, do vậy mức điểm chuẩn trúng tuyển vào ngành cũng có nhiều chênh lệch. Một số ngành đào tạo trọng điểm của trường năm nay như Ngành công nghệ kỹ thuật công nghệ xây dựng công trình, ngành công nghệ kỹ thuật kiến trúc, ngành kế toán, ngành công nghệ kỹ thuật xây dựng và một số chuyên ngành khác.

diem chuan cao dang xay dung so 1

Điểm chuẩn chính thức của trường Cao đẳng xây dựng số 1 sẽ được Tải Miễn Phí cập nhật sau khi có kết quả chính thức.

http://thuthuat.taimienphi.vn/diem-chuan-cao-dang-xay-dung-so-1-36477n.aspx
Xem thêm

=>Điểm chuẩn Cao Đẳng Xây Dựng Số 2
=>Điểm chuẩn Cao Đẳng Công Nghệ và Kinh Tế Công Nghiệp
=>Điểm chuẩn Cao Đẳng Xây Dựng Nam Định

Tác giả: Trọng Tâm     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Điểm chuẩn Đại học Mở TPHCM 2018, cao nhất 20,65 điểm
Điểm chuẩn Học viện Ngoại giao 2018, thấp nhất 21.95 điểm
Điểm chuẩn Đại học Y dược TPHCM 2018, thấp nhất 18 điểm
Điểm chuẩn Đại học Luật TPHCM 2018, cao nhất 24.5 điểm
15 - 17 điểm khối D nên chọn trường gì, ngành nào?
Từ khoá liên quan:

Diem chuan cao dang xay dung so 1

, Diem trung tuyen cac chuyen nganh cao dang xay dung so 1,

SOFT LIÊN QUAN
 • Điểm chuẩn khoa Y Đại học quốc gia TP.HCM

  Cập nhật điểm vào khoa Y Đại học quốc gia TP.HCM

  Điểm chuẩn khoa Y Đại học quốc gia TP.HCM năm 2017 đã được công bố chính thức tối ngày 30/7/2017. Các thí sinh khi tra cứu điểm chuẩn cần lưu ý ghi nhớ đúng mã ngành, tên ngành mình đăng ký để đối chiếu kết quả cho chính ...

Tin Mới

 • Điểm chuẩn Đại Học Thành Đông

  Điểm trúng truyển Đại học Thành Đông đã nhanh chóng được Tải Miễn Phí cập nhật, các em thí sinh tham gia xét tuyển dự thi vào trường năm nay, cùng theo dõi điểm chuẩn Đại học Thành Đông với các chuyên ngành của trường để biết mình có may mắn trở thành thí sinh trúng tuyển hay không nhé.

 • Điểm chuẩn Cao Đẳng Công Nghệ và Kinh Tế Công Nghiệp

  Chi tiết điểm chuẩn Cao Đẳng Công Nghệ và Kinh Tế Công Nghiệp 2018 đã được Tải Miễn Phí cập nhật nhanh chóng nhất tới em thí sinh đang chờ đợi kết quả sau khi tham gia xét tuyển vào trường, điểm chuẩn chính thức đã có ở các chuyên ngành, các em cùng tham khảo ngay xem mình có phải là thí sinh may mắn giành kết quả tốt nhất hay không nhé.

 • Điểm chuẩn Cao Đẳng Xây Dựng Số 1

  Cập nhật tới bạn đọc giả thông tin điểm chuẩn Cao đẳng Xây Dựng số 1 năm 2018 nhanh và chính xác nhất, công bố điểm chuẩn trúng tuyển vào tất cả các chuyên ngành, năm nay điểm chuẩn của trường có nhiều thay đổi, để biết mình có phải là thí sinh may mắn trúng tuyển hay không các em thí sinh dự thi năm nay cùng theo dõi điểm chuẩn được cập nhật ngay dưới đây nhé:

 • Thuyết minh về bánh chưng

  Bánh chưng là món ăn quen thuộc không thể thiếu trong mâm cơm của gia đình người Việt mỗi dịp Tết đến, xuân về, tuy nhiên, chắc hẳn có nhiều em vẫn chưa có cơ hội tìm hiểu nhiều thông tin về món ăn cổ truyền này, cùng tham khảo bài viết thuyết minh về bánh chưng để bổ sung thêm cho mình những kiến thức hữu ích nhé.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá