Cách tải nhạc MP3 từ Youtube về iPhone, iPad

Để tải nhạc MP3 từ Youtube về iPhone, iPad có rất nhiều phương pháp để tiến hành nhưng phương pháp nào là sự lựa chọn tốt nhất cho người sử dụng. Trong bài viết này chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn một phương pháp tải nhạc MP3 từ Youtube về iPhone, iPad cực kỳ nhanh gọn và hiệu quả.

Vấn đề tải nhạc MP3 từ Youtube về iPhone, iPad từ lâu luôn là thắc mắc của những người sử dụng iPhone, iPad khi được biết đây là hệ điều hành bảo mật cũng như khó tính nhất hiện nay. Việc sao chép bất cứ dữ liệu nào cũng không hề đơn giản như việc cắm USB vào sao chép dữ liệu đâu. Chính vì thế ngay cả việc tải nhạc MP3 từ Youtube về iPhone, iPad cũng khiến rất nhiều người bó tay.

cach tai nhac mp3 tu youtube ve iphone ipad

Nhưng cho dù vấn đề của bạn khó đến đâu thì hãy cứ để cho Taimienphi.vn chúng tôi giải quyết và với vấn đề của bài viết này, cách tải video Youtube nhưng không hẳn là dạng video bình thường mà là đã chuyển qua MP3 rồi được tải về máy, đây hoàn toàn là vấn đề chúng tôi có thể xử lý được. Giờ hãy bắt đầu tải video Youtube dưới dạng MP3 về iPhone, iPad nhé.

Hướng dẫn tải nhạc MP3 từ Youtube về iPhone, iPad

Để có thể tải nhạc MP3 từ Youtube về iPhone, iPad ở đây Taimienphi.vn sử dụng một ứng dụng có tên là iPlay Radio & Music Player, ứng dụng sẽ cho phép người sử dụng tìm kiếm và tải nhạc MP3 từ Youtube về iPhone, iPad hoàn toàn miễn phí. Tải iPlay Radio & Music Player cho iPhonevề điện thoại tại đây.

cach tai nhac mp3 tu youtube ve iphone ipad 2

Bước 1: Sau khi hoàn tất tải iPlay Radio & Music Player, truy cập vào ứng dụng này và bạn nhấn vào phần search để tìm kiếm video yêu thích hoặc video mà bạn muốn tải nhạc MP3 từ Youtube về iPhone, iPad.

cach tai nhac mp3 tu youtube ve iphone ipad 3

Bước 2: Tiếp đó danh sách video sẽ hiện ra ở dưới, bạn muốn tải nhạc MP3 từ Youtube về iPhone, iPad ở video nào thì nhấn vào biểu tượng download tại đó.

cach tai nhac mp3 tu youtube ve iphone ipad 4

Bước 3: Một menu khác hiện ra cho phép lựa chọn độ phân giải, tuy nhiên ở đây chúng ta cần MP3 nên hãy lựa chọn MP3 và click vào biểu tượng download.

cach tai nhac mp3 tu youtube ve iphone ipad 5

Bước 4: Ngay sau khi tải xong trên video sẽ hiển thị dấu tích cho bạn biết việc tải nhạc MP3 từ Youtube về iPhone, iPad đã hoàn tất.

cach tai nhac mp3 tu youtube ve iphone ipad 6

Lúc này bạn chỉ cần vào thư viện và sau đó bật bài hát MP3 được chuyển thể từ video sang là được.

cach tai nhac mp3 tu youtube ve iphone ipad 7

Như vậy là Taimienphi.vn vừa hoàn thành xong cách tải nhạc MP3 từ Youtube về iPhone, iPad với iPlay Radio & Music Player rồi đó. Với việc tải nhạc MP3 từ Youtube về iPhone, iPad sử dụng iPlay Radio & Music Player bạn sẽ thấy công việc của bạn đơn giản hơn rất nhiều. Chẳng khác gì bạn đang sử dụng Youtube mà có chức năng download vậy.

http://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tai-nhac-mp3-tu-youtube-ve-iphone-ipad-33211n.aspx
Ngoài ra bạn cũng thấy rằng chúng ta có thể tải video Youtube trên điện thoại với iPlay Radio & Music Player là rất tốt, iPlay Radio & Music Player hỗ trợ mọi độ phân giải, chất lượng nên nếu như không muốn tải MP3 thì chúng ta cũng có thể tải video Youtube trên điện thoại bằng iPlay Radio & Music Player được.

Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Tải nhạc Mp3 từ YouTube bằng ClipConverter.cc, tải được cả video
Tải video, nhạc YouTube bằng Youtubeconverter
Tải nhạc từ Youtube, tách nhạc mp3 từ video Youtube về máy tính
Cách tải nhạc MP3 trên Youtube về điện thoại iPhone, Android
Tải video Youtube trên iPhone, download video Youtube cho iPad
Từ khoá liên quan:

tai nhac MP3 tu Youtube ve iPhone

, tai nhac mp3 ve iPhone, tai nhac Youtube ve iPhone,
SOFT LIÊN QUAN
  • Youtube Downloader Video

    Tải video yêu thích từ youtube

    Youtube Downloader Video hỗ trợ người dùng tải xuống các video yêu thích từ YouTube và chuyển đổi sang nhiều định dạng khác nhau như MP3, MP4, AVI với giao diện đơn giản. Ứng dụng tương thích với mọi trình duyệt hiện đại ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá