Cách lấy Candy trong Dota Auto Chess

Dota Auto Chess là một custom map mới của Dota 2 đang được rất nhiều game thủ ưa thích và sử dụng hiện nay, bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn cách lấy Candy trong Dota Auto Chess.

Ngoài việc mua sắm và nâng cấp bằng tiền vàng kiếm được qua những màn đấu, người chơi trong Dota Auto Chess còn có thể dùng Candy để mua thay cho tiền thật, loại tiền này bạn có thể kiếm được bằng một số cách khác nhau ở trong game. Trong bài trước, Taimienphi đã hướng dẫn cách cài và chơi Dota Auto Chess, bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn lấy Candy trong Dota Auto Chess đơn giản nhất.

cach lay candy trong dota auto chess

Vì Dota Auto Chesslà một custom map của Dota 2, nếu bạn chưa có game hãy download tại đây:

- Download game Dota 2 tại đây: Dota 2

Cách lấy Candy trong Dota Auto Chess

1. Kiếm Candy qua thứ hạng ở trong game

Sau mỗi trận đấu, bảng xếp hạng game luôn được hiện ra, người chơi đạt những thứ hạng cao trong một trận đấu sẽ có cơ hội nhận được Candy như một phần thưởng khích lệ, bạn sẽ chỉ nhận được tối đa là 10 Candy mỗi ngày trong bất kỳ trường hợp nào.

cach lay candy trong dota auto chess 2

2. Mua Candy ở trong game

Nếu bạn muốn mua Candy ở trong Dota Auto Chess thì bạn có thể ấn vào biểu tượng Couriers Warehouse ở trên cùng góc bên trái giao diện của game đấu.

cach lay candy trong dota auto chess 3

Một hộp hội thoại mới hiện ra, bạn ấn vào biểu tượng dấu + bên phải Candy mình đang có

cach lay candy trong dota auto chess 4

Bạn sẽ được đưa tới trang ebay với các gói kẹo có mức giá khác nhau, tiến hành mua chúng bạn sẽ nhận được những mã Code của gói kẹo mua từ nhà phát triển. Quay trở lại game và nhập Code vào khung trên rồi bấn Active để lấy số Candy đã mua.

cach lay candy trong dota auto chess 5

Cách sử dụng Candy để mua Couriers

Bước 1: Khi có đủ số kẹo bạn hãy ấn vào biểu tượng Courier Warehouse ở trên cùng góc bến trái màn hình game Dota Auto Chess

cach lay candy trong dota auto chess 6

Bước 2: Bấm vào nút ở máy quay gắp thú và ấn chữ V trong bảng Confirm Random. Mỗi lượt quay sẽ tiêu tốn của bạn 40 Candy, bạn hãy suy nghĩ kỹ trước khi ấn. Máy quay sẽ thực hiện vòng quay Couriers ngẫu nhiên.

cach lay candy trong dota auto chess 7

Bước 3: Tiếp đó bạn sẽ nhận đươc một Couriers ngẫu nhiên, lưu ý là bạn có thể nhận được những Couriers mà mình đã có, cho nên hãy tích thật nhiều Candy rồi hẵng quay, như thế bạn sẽ có cơ hội nhận được một bộ sư tập Couriers hoàn chỉnh.

cach lay candy trong dota auto chess 8

Hiện tại, Candy chỉ có thể dùng để mua Couriers trong máy gắp thú, những Couriers mới sẽ được thêm vào My Chess Player.

cach lay candy trong dota auto chess 9

Trên đây là một vài hướng dẫn giúp bạn làm quen với Dota Auto Chess, hy vọng với hướng dẫn trên bạn có thể sử dụng Candy một cách hợp lý và hiệu quả nhất khi tham gia game, chúc bạn giành chiến thắng.

http://thuthuat.taimienphi.vn/cach-lay-candy-trong-dota-auto-chess-44223n.aspx
Tham khảo thêm Cấu hình máy tính chơi DotA 2 tốt nhất tại đây, tránh trường hợp cấu hình trên thiết bị của bạn không đủ dung lượng, cũng như chip, card màn hình không hỗ trợ ...

Tác giả: Hoàng Bách     (4.3★- 4 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cài tiếng Việt cho Dota Auto Chess
Chơi Dota Auto Chess - 7 mẹo dành cho game thủ mới
Cách chơi God trong Auto Chess
Những thuật ngữ và các từ viết tắt trong Dota
Top 3 trang bị trong Dota Auto Chess giúp bạn lội ngược dòng nhanh nhất
Từ khoá liên quan:

lay candy trong dota auto chess

, lấy Candy trong Dota Auto Chess, chơi Dota Auto Chess,

SOFT LIÊN QUAN
  • Dota Auto Chess

    Game Dota 2 chế độ bàn cờ

    Dota Auto Chess là chế độ chơi game mới do chính cộng đồng game thủ sáng tạo nhằm mang tới cho người những trải nghiệm độc đáo mới, ngay từ khi ra mắt Dota Auto Chess đã thu hút rất nhiều game thu tham gia và đã tạo thành cơn sốt trong một thời gian dài.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá