Cách gỡ Dumpper khỏi máy tính

Dumpper là một phần mềm dò tìm wifi xung quanh khá tốt trên máy tính. Trong trường hợp nếu bạn không còn muốn tiếp tục sử dụng phần mềm thì bạn có thể tham khảo cách gỡ Dumpper khỏi máy tính dưới đây để biết cách xoá phần mềm này khỏi máy tính của mình một cách sạch sẽ nhất nhé.

Bài viết liên quan


Mặc dù Dumpper rất mạnh mẽ trong khả năng tìm kiếm wifi, truy cập mạng wifi mà không cần mật khẩu, dò mật khẩu wifi tuy nhiên không nên lạm dụng phần mềm khi không cần đến. Nếu như bạn đã có kết nối wifi cho riêng mình hay kết nối 3G/4G, không cần thiết phải dò tìm wifi xung quanh thì bạn có thể gỡ Dumpper khỏi máy tính nhằm giải phóng không gian bộ nhớ.

Trong bài viết trước, chúng tôi đã hướng dẫn cách sử dụng Dumpper, còn nội dung dưới đây sẽ là cách gỡ Dumpper khỏi máy tính của bạn

Cách gỡ Dumpper khỏi máy tính

Vì Dummper là phần mềm không cần cài đặt. Khi tải và Dumpper về từ máy tính bạn chỉ cần giải nén và sử dụng luôn nên bạn không cần phải thực hiện bất kỳ thao tác gỡ bỏ Dumpper khỏi máy tính phức tạp. Bạn chỉ cần lựa chọn tất cả tệp tin hoặc cả thư mục chứa Dummper.

cach go dumpper khoi may tinh

Sau đó, bạn có thể nhấn Delete để xoá Dumpper vào thùng rác máy tính hoặc nhấn tổ hợp phím Shift + Delete để xoá hoàn toàn Dumpper.

cach go dumpper khoi may tinh 2

Sau khi thực hiện thao tác gỡ Dumpper khỏi máy tính ở trên, các dữ liệu của Dumpper đã biến mất ghĩa là việc xoá dummper đã thành công.

cach go dumpper khoi may tinh 3

http://thuthuat.taimienphi.vn/cach-go-dumpper-khoi-may-tinh-29655n.aspx
Trên đây là hướng dẫn bạn đọc cách gỡ Dumpper khỏi máy tính, một phần mềm dò tìm wifi hàng xóm khá hữu ích. Bạn có thể thực hiện các thao tác tương tự để xoá những phần mềm không cần thiết khỏi máy tính. Tuy nhiên, sẽ có những phần mềm phức tạp có những tệp tin được lưu rải rác trong bộ nhớ máy tính, vì vậy bạn sẽ cần đến những phần mềm gỡ chương trình tốt nhất để quét và giúp bạn xoá phần mềm sạch sẽ nhất khỏi máy tính của mình.

Tác giả: Duy Thành     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Gỡ bỏ Qvo6 khỏi trình duyệt Firefox, Chrome, IE
Gỡ bỏ Aartemis.com khỏi trình duyệt Firefox, Chrome, IE
Gỡ bỏ Search-Gol khỏi trình duyệt Firefox, Chrome, IE
Gỡ bỏ hoàn toàn V9.com ra khỏi máy tính
Gỡ cài đặt Driver Booster 3, 4, 2 khỏi máy tính, laptop
Từ khoá liên quan:

go dumpper khoi may tinh

, xoa dumpper khoi may tinh, uninstall dumpper tren may tinh,
SOFT LIÊN QUAN
 • Dumpper

  Phần mềm dò Wifi hàng xóm

  Dumpper có khả năng tìm kiếm nhanh chóng các mật khẩu wifi xung quanh bạn để kết nối miễn phí vào mạng wifi có sóng mạnh nhất. Phần mềm Dumpper làm việc với nhiều loại modem khác nhau nhưng hoạt động tốt trên các dòng modem của TP-Link, Tenda, ZyXEL...Bên cạnh đó Dumpper còn có khả năng bẻ khóa” WiFi được bảo mật bằng mã khóa, ưu tiên Modem WiFi phổ biến cũng như driver mạng tương thích với máy tính đang sử dụng.

Tin Mới

 • Top phần mềm xóa file không xóa được

  Phần mềm xóa file không xóa được là những công cụ hỗ trợ người dùng đóng phần mềm chạy file và tắt tất cả các chương trình khác đang chạy. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết tới những phần mềm này, do đó mà bài viết

 • Cách gỡ Dumpper khỏi máy tính

  Dumpper là một phần mềm dò tìm wifi xung quanh khá tốt trên máy tính. Trong trường hợp nếu bạn không còn muốn tiếp tục sử dụng phần mềm thì bạn có thể tham khảo cách gỡ Dumpper khỏi máy tính dưới đây để biết cách xoá phần mềm này khỏi máy tính của mình một cách sạch sẽ nhất nhé.

 • Cách gỡ SONY Vegas Pro khỏi máy tính

  SONY Vegas Pro là một phần mềm dựng phim tuyệt vời, có rất nhiều người lựa chọn SONY Vegas Pro để tạo ra những thước phim đẹp mắt với những hiệu ứng, hình ảnh chất lượng cao. Nếu bạn là một người dùng phần mềm này và không còn nhu cầu sử dụng để dựng phim, bạn có thể tìm hiểu cách gỡ SONY Vegas Pro khỏi máy tính dưới đây để xoá hoàn toàn phần mềm khỏi máy tính của bạn nhé.

 • Điểm chuẩn Đại học Hồng Đức 2018, cao nhất 24 điểm

  Với tổng số 30 ngành tuyển sinh trong năm nay dựa trên hình thức xét tuyển điểm thi THPT Quốc Gia, điểm chuẩn đại học Hồng Đức 2018 đã được xác định dao động ở mức từ 13 đến 24 điểm. Ngoài công bố điểm trúng tuyển hệ Đại học trường cũng công bố thêm điểm trúng tuyển hệ cao đẳng. Ngành lấy điểm chuẩn cao nhất là các ngành thuộc khối sư phạm Toán, Vật Lý, Văn… lấy 24 điểm.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá