Cách gỡ Dumpper khỏi máy tính

Dumpper là một phần mềm dò tìm wifi xung quanh khá tốt trên máy tính. Trong trường hợp nếu bạn không còn muốn tiếp tục sử dụng phần mềm thì bạn có thể tham khảo cách gỡ Dumpper khỏi máy tính dưới đây để biết cách xoá phần mềm này khỏi máy tính của mình một cách sạch sẽ nhất nhé.

Mặc dù Dumpper rất mạnh mẽ trong khả năng tìm kiếm wifi, truy cập mạng wifi mà không cần mật khẩu, dò mật khẩu wifi tuy nhiên không nên lạm dụng phần mềm khi không cần đến. Nếu như bạn đã có kết nối wifi cho riêng mình hay kết nối 3G/4G, không cần thiết phải dò tìm wifi xung quanh thì bạn có thể gỡ Dumpper khỏi máy tính nhằm giải phóng không gian bộ nhớ.

Trong bài viết trước, chúng tôi đã hướng dẫn cách sử dụng Dumpper, còn nội dung dưới đây sẽ là cách gỡ Dumpper khỏi máy tính của bạn

Cách gỡ Dumpper khỏi máy tính

Vì Dummper là phần mềm không cần cài đặt. Khi tải và Dumpper về từ máy tính bạn chỉ cần giải nén và sử dụng luôn nên bạn không cần phải thực hiện bất kỳ thao tác gỡ bỏ Dumpper khỏi máy tính phức tạp. Bạn chỉ cần lựa chọn tất cả tệp tin hoặc cả thư mục chứa Dummper.

cach go dumpper khoi may tinh

Sau đó, bạn có thể nhấn Delete để xoá Dumpper vào thùng rác máy tính hoặc nhấn tổ hợp phím Shift + Delete để xoá hoàn toàn Dumpper.

cach go dumpper khoi may tinh 2

Sau khi thực hiện thao tác gỡ Dumpper khỏi máy tính ở trên, các dữ liệu của Dumpper đã biến mất ghĩa là việc xoá dummper đã thành công.

cach go dumpper khoi may tinh 3

http://thuthuat.taimienphi.vn/cach-go-dumpper-khoi-may-tinh-29655n.aspx
Trên đây là hướng dẫn bạn đọc cách gỡ Dumpper khỏi máy tính, một phần mềm dò tìm wifi hàng xóm khá hữu ích. Bạn có thể thực hiện các thao tác tương tự để xoá những phần mềm không cần thiết khỏi máy tính. Tuy nhiên, sẽ có những phần mềm phức tạp có những tệp tin được lưu rải rác trong bộ nhớ máy tính, vì vậy bạn sẽ cần đến những phần mềm gỡ chương trình tốt nhất để quét và giúp bạn xoá phần mềm sạch sẽ nhất khỏi máy tính của mình.

Tác giả: Duy Thành     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Gỡ bỏ Qvo6 khỏi trình duyệt Firefox, Chrome, IE
Gỡ bỏ Aartemis.com khỏi trình duyệt Firefox, Chrome, IE
Gỡ bỏ Search-Gol khỏi trình duyệt Firefox, Chrome, IE
Gỡ bỏ hoàn toàn V9.com ra khỏi máy tính
Gỡ cài đặt Driver Booster 3, 4, 2 khỏi máy tính, laptop
Từ khoá liên quan:

go dumpper khoi may tinh

, xoa dumpper khoi may tinh, uninstall dumpper tren may tinh,
SOFT LIÊN QUAN
 • Dumpper

  Phần mềm dò Wifi hàng xóm

  Dumpper có khả năng tìm kiếm nhanh chóng các mật khẩu wifi xung quanh bạn để kết nối miễn phí vào mạng wifi có sóng mạnh nhất. Phần mềm Dumpper làm việc với nhiều loại modem khác nhau nhưng hoạt động tốt trên các dòng modem của TP-Link, Tenda, ZyXEL...Bên cạnh đó Dumpper còn có khả năng bẻ khóa” WiFi được bảo mật bằng mã khóa, ưu tiên Modem WiFi phổ biến cũng như driver mạng tương thích với máy tính đang sử dụng.

Tin Mới

 • Cách gỡ Avast Free Antivirus khỏi máy tính

  Cách gỡ Avast Free Antivirus khỏi máy tính sẽ hướng dẫn bạn cách loại bỏ phần mềm diệt virus được cho là luôn khiến cho thiết bị của người dùng hoạt động ì ạch, chậm hơn. Hãy gỡ Avast khỏi máy tính khá nếu như bạn cảm thấy thiết bị của mình cần được tăng tốc độ làm việc tốt hơn nhé.

 • Top phần mềm xóa file không xóa được

  Phần mềm xóa file không xóa được là những công cụ hỗ trợ người dùng đóng phần mềm chạy file và tắt tất cả các chương trình khác đang chạy. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết tới những phần mềm này, do đó mà bài viết

 • Cách gỡ Dumpper khỏi máy tính

  Dumpper là một phần mềm dò tìm wifi xung quanh khá tốt trên máy tính. Trong trường hợp nếu bạn không còn muốn tiếp tục sử dụng phần mềm thì bạn có thể tham khảo cách gỡ Dumpper khỏi máy tính dưới đây để biết cách xoá phần mềm này khỏi máy tính của mình một cách sạch sẽ nhất nhé.

 • Soạn văn lớp 10 - Hiền tài là nguyên khí quốc gia

  Thời nào cũng vậy, hiền tài luôn là một phần quan trọng không thể thiếu đóng góp vào sự hưng/suy của đất nước, Soạn văn lớp 10 bài Hiền tài là nguyên khí của quốc gia để thấy được tầm quan trọng của hiền tài đối với sự phát triển của mỗi quốc gia, dân tộc.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá