Cách gỡ Dumpper khỏi máy tính

Dumpper là một phần mềm dò tìm wifi xung quanh khá tốt trên máy tính. Trong trường hợp nếu bạn không còn muốn tiếp tục sử dụng phần mềm thì bạn có thể tham khảo cách gỡ Dumpper khỏi máy tính dưới đây để biết cách xoá phần mềm này khỏi máy tính của mình một cách sạch sẽ nhất nhé.

Mặc dù Dumpper rất mạnh mẽ trong khả năng tìm kiếm wifi, truy cập mạng wifi mà không cần mật khẩu, dò mật khẩu wifi tuy nhiên không nên lạm dụng phần mềm khi không cần đến. Nếu như bạn đã có kết nối wifi cho riêng mình hay kết nối 3G/4G, không cần thiết phải dò tìm wifi xung quanh thì bạn có thể gỡ Dumpper khỏi máy tính nhằm giải phóng không gian bộ nhớ.

Trong bài viết trước, chúng tôi đã hướng dẫn cách sử dụng Dumpper, còn nội dung dưới đây sẽ là cách gỡ Dumpper khỏi máy tính của bạn

Cách gỡ Dumpper khỏi máy tính

Vì Dummper là phần mềm không cần cài đặt. Khi tải và Dumpper về từ máy tính bạn chỉ cần giải nén và sử dụng luôn nên bạn không cần phải thực hiện bất kỳ thao tác gỡ bỏ Dumpper khỏi máy tính phức tạp. Bạn chỉ cần lựa chọn tất cả tệp tin hoặc cả thư mục chứa Dummper.

cach go dumpper khoi may tinh

Sau đó, bạn có thể nhấn Delete để xoá Dumpper vào thùng rác máy tính hoặc nhấn tổ hợp phím Shift + Delete để xoá hoàn toàn Dumpper.

cach go dumpper khoi may tinh 2

Sau khi thực hiện thao tác gỡ Dumpper khỏi máy tính ở trên, các dữ liệu của Dumpper đã biến mất ghĩa là việc xoá dummper đã thành công.

cach go dumpper khoi may tinh 3

http://thuthuat.taimienphi.vn/cach-go-dumpper-khoi-may-tinh-29655n.aspx
Trên đây là hướng dẫn bạn đọc cách gỡ Dumpper khỏi máy tính, một phần mềm dò tìm wifi hàng xóm khá hữu ích. Bạn có thể thực hiện các thao tác tương tự để xoá những phần mềm không cần thiết khỏi máy tính. Tuy nhiên, sẽ có những phần mềm phức tạp có những tệp tin được lưu rải rác trong bộ nhớ máy tính, vì vậy bạn sẽ cần đến những phần mềm gỡ chương trình tốt nhất để quét và giúp bạn xoá phần mềm sạch sẽ nhất khỏi máy tính của mình.

Tác giả: Duy Thành     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Gỡ bỏ Qvo6 khỏi trình duyệt Firefox, Chrome, IE
Gỡ bỏ Aartemis.com khỏi trình duyệt Firefox, Chrome, IE
Gỡ bỏ hoàn toàn V9.com ra khỏi máy tính
Gỡ bỏ Search-Gol khỏi trình duyệt Firefox, Chrome, IE
Gỡ cài đặt Driver Booster 3, 4, 2 khỏi máy tính, laptop
Từ khoá liên quan:

go dumpper khoi may tinh

, xoa dumpper khoi may tinh, uninstall dumpper tren may tinh,

SOFT LIÊN QUAN
 • Dumpper

  Phần mềm dò Wifi hàng xóm

  Dumpper có khả năng tìm kiếm nhanh chóng các mật khẩu wifi xung quanh bạn để kết nối miễn phí vào mạng wifi có sóng mạnh nhất. Phần mềm Dumpper làm việc với nhiều loại modem khác nhau nhưng hoạt động tốt trên các dòng modem của TP-Link, Tenda, ZyXEL...Bên cạnh đó Dumpper còn có khả năng bẻ khóa” WiFi được bảo mật bằng mã khóa, ưu tiên Modem WiFi phổ biến cũng như driver mạng tương thích với máy tính đang sử dụng.

Tin Mới

 • Hướng dẫn xóa thư mục trống trong máy tính Windows

  Với phần mềm mà Taimienphi.vn giới thiệu đến bạn đọc trong bài viết này sẽ giúp bạn xóa thư mục trống trong máy tính Windows, các thư mục không có tác dụng gì và loại bỏ nó bớt khỏi máy tính của ban, đừng xem thường vì việc này khá quan trọng với máy tính của bạn đấy.

 • Cách gỡ bỏ tận gốc các ứng dụng cứng đầu trên Smartphone, PC

  Làm thế nào để gỡ bỏ tận gốc ứng dụng trên Smartphone, PC khi mà các cách gỡ cài đặt phần mềm trên PC hay ứng dụng trên Smartphone không hề gỡ bỏ hoàn toàn chúng ta khởi thiết bị hay máy tính của

 • Cách gỡ Avast Free Antivirus khỏi máy tính

  Cách gỡ Avast Free Antivirus khỏi máy tính sẽ hướng dẫn bạn cách loại bỏ phần mềm diệt virus được cho là luôn khiến cho thiết bị của người dùng hoạt động ì ạch, chậm hơn. Hãy gỡ Avast khỏi máy tính khá nếu như bạn cảm thấy thiết bị của mình cần được tăng tốc độ làm việc tốt hơn nhé.

 • Giá vàng hiện giờ bao nhiêu tiền 1 chỉ, 1 lượng mua vào và bán ra

  Cập nhật giá vàng hôm nay để biết xem giá mua và và bán ra của vàng SJC, vàng Tây là bao nhiêu sẽ giúp bạn có những chiến lược đúng đắn trong việc tiết kiệm vàng cũng như lên kế hoạch cho các công việc cần tới tiền của mình, bảng cập nhật giá vàng Tây, SJC tại các thành phố lớn, cũng như một số ngân hàng ... sẽ giúp bạn biết được thông tin chính xác nhất.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá