Cách đổi mật khẩu wifi Archer D2

Bài viết này Taimienphi.vn dành riêng cho những người dùng modem Archer D2 đang muốn đổi mật khẩu wifi, trong trường hợp bạn bị lộ mật khẩu wifi, hoặc mật khẩu hiện tại quá đơn giản, hãy thực hiện đổi mật khẩu wifi Archer D2 theo hướng dẫn sau đây.

Thông thường người dùng thường tìm kiếm cách đổi mật khẩu wifi theo kiểu cách đổi mật khẩu wifi Viettel, VNPT, FPT. Thực tế đổi mật khẩu wifi Viettel không phải là cách, mà đó là tiêu chuẩn của một số modem được nhà mạng cung cấp miễn phí. Vì vậy nên nhiều người dùng mạng Viettel có thắc mắc, tại sao hướng dẫn đổi mật khẩu wifi Viettel không giống với modem của họ. Thực chất thủ thuật đổi mật khẩu wifi là hướng dẫn cho từng modem nhất định. Dù bạn biết cách đổi mật khẩu wifi ở modem này, vẫn chưa chắc thực hiện làm được trên WiFi khác. Vì thế thay vì tự mò mẫm cách thực hiện, hãy làm theo cách đổi mật khẩu wifi Archer D2 nếu đang sử dụng sản phẩm này.

cach doi mat khau wifi archer d2

Cách đổi mật khẩu wifi Archer D2:

Bước 1: Người dùng muốn đổi mật khẩu wifi Archer D2 phải truy cập cấu hình của modem. Mở trình duyệt bất kỳ như Google Chrome hay Firefox trên máy tính. Trong trình duyệt, nhập địa chỉ: 192.168.1.1 vào thanh URL.

Tiếp đó đăng nhập Tài khoản mật khẩu để truy cập wifi Archer D2.

Thông thường tên tài khoản và mật khẩu của TP Link là:

User: admin
Password: admin

Bấm Login để đăng nhập và đổi mật khẩu wifi Archer D2.

Trong giao diện WiFi Archer D2, chọn Basic sau đó nhấn vào Wireless.

cach doi mat khau wifi archer d2 2

Bước 2: Bạn sẽ được chuyển tới giao diện Wireless Settings. Tại đó có 2 phần Password của dải tần 2.4Ghz 5Ghz.

Cần phải hiểu 2 dạng dải tần WiFi Archer D2 này.

Wireless 2.4GHz: Phát sóng xa, nhưng tốc độ mạng chậm.

Wireless 5GHz: Phát sóng gần, nhưng tốc độ mạng cao.

Hãy đặt mật khẩu cho 2 dải tần này, chọn dải tần bằng cách đánh dấu tích Enable và ấn Save.

cach doi mat khau wifi archer d2 3

Bước 3: Lưu mật khẩu xong, các bạn nhấn nút Reboot. Sau đó chọn Yes để tiến hành reset ngay modem Archer D2.

cach doi mat khau wifi archer d2 4

Trong khoảng 2 phút modem Archer D2 sẽ tiến hành khởi động lại.

cach doi mat khau wifi archer d2 5

Hoàn tất các bước nêu trên, bạn đã đổi mật khẩu wifi Archer D2 thành công. Tiến hành truy cập lại wifi bằng cách nhập mật khẩu mới.

http://thuthuat.taimienphi.vn/cach-doi-mat-khau-wifi-archer-d2-28796n.aspx
Cùng với cách đổi mật khẩu wifi bằng máy tính nêu trên, người dùng còn có thể áp dụng đổi mật khẩu wifi bằng điện thoại. Thực hiện thủ thuật đổi mật khẩu wifi bằng điện thoại với đổi mật khẩu wifi bằng Archer D2 bạn sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian. Không cần sử dụng laptop vẫn có thể đổi mật khẩu wifi Archer D2 và các modem khác nhanh chóng. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào về việc đổi mật khẩu wifi Archer D2, hãy comment bên dưới để admin Taimienphi.vn trợ giúp.

Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (4.3★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách đổi mật khẩu wifi Archer D7
Cách đổi mật khẩu wifi Archer C7
Cách đổi mật khẩu wifi Archer C59
Cách đổi mật khẩu wifi Archer C1200
Cách đổi mật khẩu wifi Archer D5
Từ khoá liên quan:

doi mat khau wifi Archer D2

, doi mk wifi Archer D2, doi pass wifi archer d2,

SOFT LIÊN QUAN
 • Dumpper

  Phần mềm dò Wifi hàng xóm

  Dumpper có khả năng tìm kiếm nhanh chóng các mật khẩu wifi xung quanh bạn để kết nối miễn phí vào mạng wifi có sóng mạnh nhất. Phần mềm Dumpper làm việc với nhiều loại modem khác nhau nhưng hoạt động tốt trên các dòng modem của TP-Link, Tenda, ZyXEL...Bên cạnh đó Dumpper còn có khả năng bẻ khóa” WiFi được bảo mật bằng mã khóa, ưu tiên Modem WiFi phổ biến cũng như driver mạng tương thích với máy tính đang sử dụng.

Tin Mới

 • Cách sử dụng Netcut

  Bạn đang tìm một phần mềm giúp quản lý mạng Internet của bạn? Tín hiệu mạng chậm chạp vì thường xuyên có người dùng trộm mạng Wifi nhà bạn? Sử dụng Netcutsẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

 • Cách đổi mật khẩu wifi TL-WA801ND

  Sản phẩm TL-TL-WA801ND khá thông dụng với người dùng Việt Nam. Với mức giá rẻ, lại có 2 ăng-ten phát sóng wifi xa thì TL-TL-WA801ND là lựa chọn hàng đầu, việc đổi mật khẩu wifi TL-TL-WA801ND cũng cực dễ dàng khi modem này sử dụng giao diện TP Link cũ.

 • Cách đổi mật khẩu wifi TL-WR841HP

  Giao diện mới của modem TL-WR841HP khiến nhiều người dùng gặp khó khăn khi muốn đổi mật khẩu, nếu đang sử dụng bộ định tuyến cao cấp TL-WR841HP, hãy tham khảo ngay hướng dẫn đổi mật khẩu wifi TL-WR841HP của chúng tôi.

 • Lời bài hát Cho em thêm một lần

  Cho em thêm một lần là ca khúc mới của Á Quân gương mặt thân quen Kim Thành, đây cũng là sản phẩm âm nhạc đầu tay trong sự nghiệp âm nhạc của cô, MV Cho em thêm một lần cô ca sĩ trẻ xuất hiện với những hình ảnh khá nóng bỏng khiến nhiều người bất ngờ. Các bạn hãy cùng theo dõi và ủng hộ cho ca khúc này nhé.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá