Cách đổi mật khẩu wifi Archer D2

Bài viết này Taimienphi.vn dành riêng cho những người dùng modem Archer D2 đang muốn đổi mật khẩu wifi, trong trường hợp bạn bị lộ mật khẩu wifi, hoặc mật khẩu hiện tại quá đơn giản, hãy thực hiện đổi mật khẩu wifi Archer D2 theo hướng dẫn sau đây.

Thông thường người dùng thường tìm kiếm cách đổi mật khẩu wifi theo kiểu cách đổi mật khẩu wifi Viettel, VNPT, FPT. Thực tế đổi mật khẩu wifi Viettel không phải là cách, mà đó là tiêu chuẩn của một số modem được nhà mạng cung cấp miễn phí. Vì vậy nên nhiều người dùng mạng Viettel có thắc mắc, tại sao hướng dẫn đổi mật khẩu wifi Viettel không giống với modem của họ. Thực chất thủ thuật đổi mật khẩu wifi là hướng dẫn cho từng modem nhất định. Dù bạn biết cách đổi mật khẩu wifi ở modem này, vẫn chưa chắc thực hiện làm được trên WiFi khác. Vì thế thay vì tự mò mẫm cách thực hiện, hãy làm theo cách đổi mật khẩu wifi Archer D2 nếu đang sử dụng sản phẩm này.

cach doi mat khau wifi archer d2

Cách đổi mật khẩu wifi Archer D2:

Bước 1: Người dùng muốn đổi mật khẩu wifi Archer D2 phải truy cập cấu hình của modem. Mở trình duyệt bất kỳ như Google Chrome hay Firefox trên máy tính. Trong trình duyệt, nhập địa chỉ: 192.168.1.1 vào thanh URL.

Tiếp đó đăng nhập Tài khoản mật khẩu để truy cập wifi Archer D2.

Thông thường tên tài khoản và mật khẩu của TP Link là:

User: admin
Password: admin

Bấm Login để đăng nhập và đổi mật khẩu wifi Archer D2.

Trong giao diện WiFi Archer D2, chọn Basic sau đó nhấn vào Wireless.

cach doi mat khau wifi archer d2 2

Bước 2: Bạn sẽ được chuyển tới giao diện Wireless Settings. Tại đó có 2 phần Password của dải tần 2.4Ghz 5Ghz.

Cần phải hiểu 2 dạng dải tần WiFi Archer D2 này.

Wireless 2.4GHz: Phát sóng xa, nhưng tốc độ mạng chậm.

Wireless 5GHz: Phát sóng gần, nhưng tốc độ mạng cao.

Hãy đặt mật khẩu cho 2 dải tần này, chọn dải tần bằng cách đánh dấu tích Enable và ấn Save.

cach doi mat khau wifi archer d2 3

Bước 3: Lưu mật khẩu xong, các bạn nhấn nút Reboot. Sau đó chọn Yes để tiến hành reset ngay modem Archer D2.

cach doi mat khau wifi archer d2 4

Trong khoảng 2 phút modem Archer D2 sẽ tiến hành khởi động lại.

cach doi mat khau wifi archer d2 5

Hoàn tất các bước nêu trên, bạn đã đổi mật khẩu wifi Archer D2 thành công. Tiến hành truy cập lại wifi bằng cách nhập mật khẩu mới.

http://thuthuat.taimienphi.vn/cach-doi-mat-khau-wifi-archer-d2-28796n.aspx
Cùng với cách đổi mật khẩu wifi bằng máy tính nêu trên, người dùng còn có thể áp dụng đổi mật khẩu wifi bằng điện thoại. Thực hiện thủ thuật đổi mật khẩu wifi bằng điện thoại với đổi mật khẩu wifi bằng Archer D2 bạn sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian. Không cần sử dụng laptop vẫn có thể đổi mật khẩu wifi Archer D2 và các modem khác nhanh chóng. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào về việc đổi mật khẩu wifi Archer D2, hãy comment bên dưới để admin Taimienphi.vn trợ giúp.

Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (4.3★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách đổi mật khẩu wifi Archer D7
Cách đổi mật khẩu wifi Archer C7
Cách đổi mật khẩu wifi Archer C59
Cách đổi mật khẩu wifi Archer C1200
Cách đổi mật khẩu wifi Archer D5
Từ khoá liên quan:

doi mat khau wifi Archer D2

, doi mk wifi Archer D2, doi pass wifi archer d2,
SOFT LIÊN QUAN
 • Dumpper

  Phần mềm dò Wifi hàng xóm

  Dumpper có khả năng tìm kiếm nhanh chóng các mật khẩu wifi xung quanh bạn để kết nối miễn phí vào mạng wifi có sóng mạnh nhất. Phần mềm Dumpper làm việc với nhiều loại modem khác nhau nhưng hoạt động tốt trên các dòng modem của TP-Link, Tenda, ZyXEL...Bên cạnh đó Dumpper còn có khả năng bẻ khóa” WiFi được bảo mật bằng mã khóa, ưu tiên Modem WiFi phổ biến cũng như driver mạng tương thích với máy tính đang sử dụng.

Tin Mới

 • Cách sửa Laptop không bắt được wifi

  Nếu như bạn cần sửa laptop không bắt được wifi, điều đầu tiên bạn cần làm là đi tìm nguyên nhân. Có rất nhiều nguyên nhân làm cho laptop của bạn bỗng dưng không bắt được wifi. Taimienphi sẽ hỗ trợ bạn kiểm tra, tìm hiểu nguyên nhân và cách xử lý trong bài viết này.

 • Cách truy cập Wifi miễn phí, kết nối wifi Free

  Đa số người dùng hiện nay đều muốn truy cập Wifi miễn phí, đặc biệt là các bạn trẻ còn là sinh viên với kinh phí eo hẹp rất cần đến internet, mời bạn đọc tham khảo bài viết dưới đây để có cho mình một cách kết nối wifi Free nhanh nhất nhé.

 • Cách tìm mật khẩu wifi đơn giản

  Sử dụng wifi hiện nay là nhu cầu cần thiết và phổ biến khi mà ở mọi nơi chúng ta sẽ đều có thể bắt gặp. Và thủ thuật nhỏ mà Taimienphi chia sẻ với bạn đọc dưới đây sẽ giúp các bạn tìm mật khẩu wifi gần bạn một cách đơn

 • Soạn văn lớp 8 - Câu nghi vấn (tiếp theo)

  Trong phần một soạn văn lớp 8 câu nghi vấn, chúng ta đã được học các kiến thức cơ bản nhất về câu nghi vấn bao gồm khái niệm, các đặc điểm và chức năng, ở bài soạn câu nghi vấn (tiếp theo) này, các em học sinh sẽ được tìm hiểu về một số các chức năng khác của câu nghi vấn bên cạnh chức năng quen thuộc là để hỏi.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá