Cách dùng nhiều Auto Click cùng lúc

Trong bài viết trước Taimienphi.vn đã hướng dẫn các bạn sử dụng Auto Click 2.2 để giảm thời gian thực hiện Capcha. Hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách sử dụng nhiều Auto Click cùng lúc.

Để tiết kiệm thời gian, sử dụng nhiều Auto Click 2.2 cùng lúc là một lựa chọn đúng đắn. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ sử hướng dẫn sử dụng 2 AutoClick cùng lúc. Tuy nhiên các bạn hoàn toàn có thể sử dụng tới 3 hoặc 4 Auto Click 2.2 cùng lúc cũng được.

CÁCH DÙNG NHIỀU AUTOCLICK CÙNG LÚC

Bước 1: Các bạn mở AutoClick lên. Các bạn tiếp tục mở AutoClick thứ 2 lên, hệ thống sẽ báo lỗi tuy nhiên các bạn vẫn ấn Ok để tiếp tục

cach dung nhieu autoclick cung luc

Bước 2 : Các bạn thiết lập cho AutoClick

- Tích vào Counter , ở dưới các bạn điền 01. Nút này có chức năng đếm số lần các bạn click. Để 01 tức là AutoClick sẽ chỉ click 1 lần.

- Auto Click Hotkey: thiết lập phím tắt bắt đầu Autoclick

- Tích vào Smart Click : Nút nào có chức năng ghi lại vị trí chuột các bạn muốn nó click

- Record Hotkey: Thiết lập phím tắt bắt đầu và kết thúc Record

- Ở phần Click Interval: đây là phần để thiết lập thời gian click. Các bạn có thể điền 1 vào mức 1/10s , tốc độ như này là vừa.

Để 2 Auto có thể hoạt động cùng lúc, các bạn phải thiết lập phím tắt cho 2 Auto là khác nhau. Ở đây, Auto thứ nhất tôi sẽ thiết lập phím tắt bắt đầu và Record lần lượt là F2 - F4 . Auto thứ hai tôi sẽ thiết lập phím tắt bắt đầu và Record là F3 - F5 .

cach dung nhieu autoclick cung luc 2

Bước 3: AutoCLick thứ nhất mình tiến hành ấn nút Xác minh cho tab Capcha thứ nhất , Auto thứ hai dành cho nút Xác minh của tab Capcha thứ 2.

- Đối với AutoClick thứ nhất: Các bạn ấn F4 để bắt đầu Record , các bạn click vào Record ở góc trên bên phải màn hình và kéo về nút Xác minh của tab Capcha thứ nhất rồi ấn F4 lần nữa để kết thúc Record.

- Đối với AutoClick thứ hai: Các bạn ấn nút F5 để bắt đầu Record , các bạn click vào Record rồi kéo về nút Xác minh ở tab Capcha thứ hai .

Bước 4: Bây giờ các bạn bắt đầu thực hiện Capcha. Và đối với tab Capcha thứ nhất , các bạn ấn F2 để cho chuột bắt đầu click vào nút Xác minh . Tab Capcha thứ hai , các bạn ấn F3 để cho chuột click vào nút Xác minh.

Các bạn hoàn toàn có thể làm tương tự khi thực hiện với 3 AutoClick một lúc, cũng tương tự như ở trên.

http://thuthuat.taimienphi.vn/cach-dung-nhieu-autoclick-cung-luc-25070n.aspx
Trên đây là hướng dẫn sử dụng nhiều Auto Click một lúc. Hi vọng rằng với bài viết trên các bạn có thể dễ dàng sử dụng nhiều AutoClick cùng lúc để thực hiện Capcha hay các công việc khác mà mình mong muốn. Nếu trong quá trình thực hiện có gặp khó khăn thì đừng ngần ngại comment, đội ngũ kỹ thuật của Taimienphi.vn sẽ hỗ trợ các bạn.

Tác giả: Hoàng Bách     (4.2★- 17 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Hướng dẫn sử dụng GS Auto Clicker, tự động click chuột trên máy tính
Tổng hợp các phần mềm Auto Game cho iPhone, Android
Tính năng tự động click chuột trên NoxPlayer sử dụng như thế nào?
Video hướng dẫn sử dụng Auto Tune
Macro Recorder trên NoxPlayer là gì? cách sử dụng
Từ khoá liên quan:

dùng nhiều Auto click

, sử dụng 2 auto click trên pc, dùng 2 auto click trên máy tính,

SOFT LIÊN QUAN
 • Auto click

  Tự động click chuột, đơn giản hóa sử dụng máy tính

  Auto click cho phép bạn thiết lập chế độ tự động click chuột trong một số trò chơi hay một số chương trình ứng dụng giúp bạn tiết kiệm thời gian cũng như tránh được các thao tác lặp đi lặp lại nhàm chán. Auto click cho p ...

Tin Mới

 • Active Office 2019 - Công cụ "không chính thống" có làm hại máy tính của bạn?

  Các công cụ crack phần mềm được coi là các công cụ "không chính thống", hầu như các công cụ này lợi ít hơn là hại. Nếu đang thắc mắc không biết các công cụ "không chính thống" Active Office 2019 có làm hại máy tính của bạn hay không, tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để đi tìm lời giải đáp nhé.

 • Hướng dẫn bật chế độ màu tối trên Office 2019

  Ở phiên bản cũ hơn, Office 2016 chỉ có màu xám tối (Dark gray), màu trắng (White) và xám sáng (Light gray). Nhưng đến Office 2019 mới nhất này giao diện nền tối Dark theme đã được Microsoft bổ sung thêm. Và ngay bây giờ bạn đã có thể bật chế độ màu tối trên Office 2019 để sử dụng rồi.

 • Cách cài tiếng Việt cho Office 2019

  Cài tiếng Việt cho Office 2019 giúp người dùng dễ dàng và tiện dụng hơn khi làm việc trên Office 2019 vì giao diện sau khi bạn cài đặt sẽ là ngôn ngữ tiếng Việt, không phải là tiếng Anh như mặc định ban đầu. Để rõ hơn

 • HANG OUT nghĩa là gì ?

  Nhắc đến Hang Out nhiều người sẽ liên tưởng đến ứng dụng gọi điện và nhắn tin miễn phí Hangout của Google. Để tìm hiểu Hang Out nghĩa là gì? Cách sử dụng Hang Out như thế nào? Bạn đọc tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá