Cách download Video Youtube trên Kibase nhanh và đơn giản

Download Video trên Kibase giúp bạn dễ dàng download về những Video, Clip trên Youtube hay một số trang chia sẻ Video trực tuyến khác. Nếu bạn đang gặp vấn đề với IDM thì Kibase là công cụ trực tuyến hữu ích giúp bạn download Video dễ dàng hơn bao giờ hết.

Sử dụng Kibase.com tải Video Youtube trên internet về máy tính, bạn không cần cài đặt thêm bất kỳ phần mềm nào hỗ trợ download, đặc biệt Kibase còn cho phép bạn lựa chọn nhiều định dạng Video khi download về, độ phân giản được giữ nguyên chất lượng Video gốc.

Hướng dẫn download Video Youtube trên Kibase.com

Bước 1: Truy cập vào trang chủ của Kibase. Trên màn hình chọn Youtube Downloader

Bước 2: Mở Video, Clip trên Youtube mà bạn muốn tải về, nhấn chuột phải vào khoảng trắng bất kỳ và chọn View Page Source

Bước 3: Thực hiện Copy tất cả đoạn code trong cửa sổ hiện ra bằng cách nhấn Crtl + ACtrl + C

Bước 4: Paste đoạn code vừa copy ở trên vào mục dưới và nhấn Submit để download Video Youtube về máy tính. Mặc định Video được tải về sẽ ở định dạng MP4. Vậy là bạn đã có thể thưởng thức Video ngay ở trên máy của mình rồi.

Để chọn định dạng Video khác bạn bỏ tích chuột ở mục Start downloading the video file automatically When it is ready. Và trong cửa sổ tiếp theo chọn định dạng Video muốn tải về và nhấn Download

http://thuthuat.taimienphi.vn/cach-download-video-youtube-tren-kibase-3241n.aspx
Trên đây, Taimienphi.vn đã hướng dẫn các bạn cách download Video Youtube trên Kibase nhanh chóng và đơn giản, đặc biệt không cần cài đặt công cụ hỗ trợ download như IDM hay YouTube Downloader. Với cách làm này mang đến cho bạn thêm một sự lựa chọn thú vị để download Video Youtube.


Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.0★- 28 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Bật/tắt IDM CC trên Firefox, Google Chrome
Tải video trên Opera bằng IDM
Tải video YouTube bằng IDM trên trình duyệt web Firefox
Download Ninja lựa chọn tải file nhanh thay thế Internet Download Manager
Cách cập nhật IDM bằng tính năng Quick Updates
Từ khoá liên quan:

download video trên Kibase

, tải video youtube trên Kibase, download video youtube trên Kibase,

SOFT LIÊN QUAN
  • Internet Download Manager (IDM)

    Tải file tốc độ cực cao, hỗ trợ mọi định dạng

    Sở hữu IDM, phần mềm hỗ trợ tự động bắt link download trên trình duyệt web tốt nhất hiện nay, việc tải video, âm thanh MP3 hay nhiều định dạng văn bản, file ZIP, RAR, ISO, EXE ... không còn là vấn đề khó khăn với mỗi chúng ta nữa. Có thể sử dụng Internet Download Manager trên Chrome, Cốc Cốc, Firefox đều là những trình duyệt phổ biến nhất hiện nay.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá