Cách chia sẻ video Youtube qua tin nhắn trên điện thoại

Ngoài việc xem Youtube, dịch vụ mạng xã hội này còn cho phép chia sẻ video Youtube qua tin nhắn trên điện thoại miễn phí và cực kỳ tiện lợi. Hãy cùng tìm hiểu cách chia sẻ video Youtube qua tin nhắn trên điện thoại iPhone, Android như thế nào ?

Bài viết liên quan


Tính năng chia sẻ video Youtube không có gì là lạ và chia sẻ video Youtube qua tin nhắn trên điện thoại cũng là một trong số các tính năng mà nó hỗ trợ cho cả iPhone và Android.

cach chia se video youtube qua tin nhan tren dien thoai

Để chia sẻ video Youtube qua tin nhắn trên điện thoại vô cùng dễ dàng nhưng có rất nhiều độc giả của Taimienphi.vn chưa biết đến tính năng này và bài viết này sẽ giúp cho những ai chưa biết cách chia sẻ video Youtube qua tin nhắn trên điện thoại Android hay iPhone.

Hướng dẫn chia sẻ video Youtube qua tin nhắn trên điện thoại

1. Chia sẻ video Youtube qua tin nhắn trên iPhone

Bước 1: Mở ứng dụng Youtube và tìm kiếm video bất kỳ, ở mỗi video đều có nút 3 chấm, hãy nhấn vào đó.

cach chia se video youtube qua tin nhan tren dien thoai 2

Bước 2: Ngay lập tức menu chia sẻ hiện ra, bạn chỉ cần nhấn vào đó để chia sẻ.

cach chia se video youtube qua tin nhan tren dien thoai 3

Hoặc có thể vào trực tiếp xem video sẽ thấy được nút chia sẻ này.

cach chia se video youtube qua tin nhan tren dien thoai 4

Bước 3: Tiếp tục một menu chia sẻ liên kết hiện ra, lúc này chỉ cần nhấn vào Messages để tiến hành chia sẻ video Youtube qua tin nhắn trên điện iPhone.

cach chia se video youtube qua tin nhan tren dien thoai 5

Bước 4: Công việc còn lại lúc này cũng giống như việc gửi tin nhắn như bình thường.

cach chia se video youtube qua tin nhan tren dien thoai 6

2. Chia sẻ video Youtube qua tin nhắn trên Android

Bước 1: Tương tự nhu cách chia sẻ video Youtube qua tin nhắn trên iPhone thì việc chia sẻ trên Android sẽ có cách làm tương tự. Mở ứng dụng Youtube và tìm kiếm video bất kỳ, ở mỗi video đều có nút 3 chấm, hãy nhấn vào đó.

cach chia se video youtube qua tin nhan tren dien thoai 7

Bước 2: Ngay lập tức menu chia sẻ hiện ra ở góc bên phải và bạn chỉ cần nhấn vào đó để chia sẻ.

cach chia se video youtube qua tin nhan tren dien thoai 8

Hoặc có thể click trực tiếp vào video sẽ thấy được nút chia sẻ này.

cach chia se video youtube qua tin nhan tren dien thoai 9

Bước 3: Tiếp tục một menu chia sẻ liên kết hiện ra, lúc này chỉ cần nhấn vào tin nhắn để tiến hành chia sẻ video Youtube qua tin nhắn trên điện Android.

cach chia se video youtube qua tin nhan tren dien thoai 10

Và cuối cùng việc còn lại là gửi tin nhắn thông thường cho người được nhận.

cach chia se video youtube qua tin nhan tren dien thoai 11

Chỉ với 3 bước cơ bản là bạn có thể chia sẻ video Youtube qua tin nhắn trên điện thoại iPhone, Android hoàn toàn dễ dàng. Đây là tính năng cơ bản khi sử dụng Youtube cũng như điện thoại. Và khi bạn đã thành thạo các tính năng cơ bản trên Youtube hãy tìm hiểu thêm những tính năng hữu ích về dịch vụ này như mẹo xem video Youtube khi hết 3G, 4G bằng phương pháp cực kỳ đặc biệt, tham khảo cách xem video Youtube khi hết 3G tại đây và cùng xem hướng dẫn đó là gì.

http://thuthuat.taimienphi.vn/cach-chia-se-video-youtube-qua-tin-nhan-tren-dien-thoai-12789n.aspx
Trường hợp bạn không có thời gian để xem hết các video trên Youtube, bạn có thể nghĩ tới phương án tải video Youtube về thiết bị của mình, việc tải video Youtube về máy tính hay điện thoại hiện nay không còn là điều gì đó quá khó khăn với người dùng nữa.

Tác giả: Trần Hoạt     (4.0★- 17 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Tải video Youtube trên iPhone, download video Youtube cho iPad
Cách tải video từ Youtube bằng xVideoServiceThief
Cách kiếm tiền qua Youtube
Tải nhạc từ YouTube trực tiếp vào iTunes
Tìm kiếm video offline ngoại tuyến YouTube lưu ở đâu?
Từ khoá liên quan:

chia sẻ video youtube qua tin nhắn trên điện thoại

, chia sẻ youtube trong tin nhắn trên điện thoại,
SOFT LIÊN QUAN
 • Youtube Downloader Video

  Tải video yêu thích từ youtube

  Youtube Downloader Video hỗ trợ người dùng tải xuống các video yêu thích từ YouTube và chuyển đổi sang nhiều định dạng khác nhau như MP3, MP4, AVI với giao diện đơn giản. Ứng dụng tương thích với mọi trình duyệt hiện đại ...

Tin Mới

 • Xóa lịch sử tìm kiếm video Youtube

  Tiến hành xóa lịch sử Youtube bao gồm video đã xem cũng như các từ khóa video mà mình đã tìm kiếm trên máy tính cũng như trên điện thoại, giúp bạn không để lại dấu vết gì cả, tránh trường hợp người dùng sau sẽ biết bạn đã xem video gì, tìm kiếm nội dung phim gì trên Youtube.

 • Cách tải nhạc MP3 từ Youtube cho điện thoại

  Tải nhạc MP3 từ Youtube cho điện thoại là nhu cầu của rất nhiều người dùng hiện nay để có thể nghe lại những khi rảnh rỗi mà không cần đến kết nối 3G hay wifi. Có khá nhiều dịch vụ hỗ trợ bạn công việc này, nhưng đa phần bạn sẽ gặp nhiều quảng cáo và thậm chí nguy cơ nhiễm phần mềm độc hại là khó tránh khỏi. Do đó mà bài viết dưới đây sẽ là chia sẻ cùng hướng dẫn cách tải nhạc MP3 từ Youtube cho điện thoại mà bạn đọc có thể áp dụng nhanh chóng cho nhu cầu hiện tại của mình.

 • Cách tách nhạc ra khỏi video Youtube online

  Thay vì sử dụng các phần mềm chuyên nghiệp chúng ta có thể tách nhạc ra khỏi video Youtube online, tải nhạc từ Youtube trực tuyến và tải về máy tính một cách dễ dàng mà không cần bất cứ cài đặt hay công đoạn nào quá

 • Status hài hước, Vui cười ra nước mắt

  Taimienphi.vn xin tổng hợp và chia sẻ những Status hài hước, độc đáo, cười ra nước mắt giúp mang lại tiếng cười cũng như giúp bạn cảm thấy cuộc đời, tình yêu tươi sáng hơn khi nhìn ở góc độ khác. Khi đọc những status này, dù bạn có đang buồn cũng phải bật cười đấy.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá