6 phần mềm giám sát hoạt động trên máy tính tốt nhất

Sáu phần mềm được chúng tôi giới thiệu sau đây sẽ giúp các bạn có thể theo dõi được máy tính của mình hoặc các hành động trên máy tính của mình tốt hơn. Cùng Taimienphi.vn theo dõi nhé.

Bài viết liên quan


Giám sát ở đây không phải là theo dõi camera hay soi trộm. Các phần mềm ở đây đa phần chỉ ghi lại lịch sử các công việc, các hành động đã thực thi trên máy tính. Một số khác liên quan đến quản lý Internet giúp bạn có thể tùy chỉnh Internet tốt hơn, hạn chế người xung quanh dòm ngó.

Nói chính xác hơn, phần mềm giám sát máy tính có nhiệm vụ kiểm tra và bảo vệ toàn bộ hệ thống máy tính chống lại những hành vi sai trái hoặc có tác động không tốt.

Thông thường, ngay cả khi bạn không có mặt bên máy tính, bạn vẫn có thể sử dụng các phần mềm chuyên nghiệp để theo dõi hoạt động của máy tính trong thời gian thực. Nhờ đó, bạn biết đã có ai thực hiện điều gì hoặc đang "phá hoại" máy tính của bạn một cách dễ dàng. Tuy nhiên giữa bạt ngàn phần mềm với quảng cáo mời gọi về tính năng giám sát máy tính, bạn đã có biết đâu thực sự là phần mềm tốt nhất.

Nếu như chưa biết, hãy tham khảo bài viết dưới đây để có được những lựa chọn phần mềm thực sự ưng ý.

6 phần mềm giám sát hoạt động máy tính tốt nhất

Phần mềm ExecutedProgramsList

phan mem giam sat hoat dong tren may tinh

Tải phần mềm ExecutedProgramsList: Download tại đây.

ExecutedProgramsListlà phần mềm hiển thị các phần mềm, ứng dụng vừa được mở ngay trên máy tính của bạn bao gồm các thông tin về phần mềm, đưỡng dẫn cũng như lần mở cuối cùng của phần mềm đó. Và để xem chi tiết hơn bạn có thể click vào đó

Phần mềm LastActivityView

6 phan mem giup giam sat hoat dong tren may tinh

Tải phần mềm LastActivityView:Download tại đây.

LastActivityViewlà phần mềm hiển thị lịch sử các phần mềm đã vừa sử dụng, nhưng đầy đủ và chi tiết hơn so với Exceuted Programs List, ngoài ra còn hiển thị các file đang chạy trong hệ thống, từ đó ta sẽ biết được nó có liên quan đến phần mềm nào.

Phần mềm OpenSaveFilesView

6 phan mem cho phep giam sat hoat dong tren may tinh

Tải phần mềm Open Save Files View: Download tại đây.

Open Save Files Viewcó nhiệm vụ liệt kê các dạng file note, các dạng file nén và 1 số phần mềm cài đặt quy định, cho phép hiển số lần sử dụng cũng như chủng loại file, ở đây hỗ trợ rất nhiều loại như zip, dpf, exe hay cả png.

Phần mềm TurnedOnTimesView

6 phan mem giam sat hoat dong tren may tinh

Tải phần mềm Turned On Times View: Download tại đây.

TurnedOnTimesViewlà phần mềm có tính năng đơn giản nhất nhưng lại khá hữu ích vì nó liệt kê thời gian sử dụng máy tính từ lúc vào windows, cho phép chúng ta biết thời gian sử dụng và sử dụng trong bao lâu.

Phần mềm USBDeview

6 phan mem ho tro giam sat hoat dong tren may tinh tot nhat

Tải phần mềm USBDeview: Download tại đây.

USBDeviewcho phép người sử dụng kiểm tra thông tin tất cả các usb đã từng kết nối với máy tính của bạn, bao gồm tên và chủng loại USB, ngoài ra còn rất nhiều thông tin chi tiết khác khi bạn lcik vào sẽ hiện ra.

Phần mềm WiFiHistoryView

phan mem giam sat hoat dong tren may tinh tot nhat

Tải phần mềm Wifi History View: Download tại đây.

WiFi History View hỗ trợ hiển thị các kết nối WiFi trên máy tính của bạn .phần mềm có khả năng hiển thị các thông số như địa chỉ MAC, chuẩn loại wifi đã kết nối cũng như rất nhiều thông số thời gian liên quan khác .

Với 6 phần mềm giúp giám sát máy tính, bạn có thể quản lý được nhiều thông tin hơn, đồng thời đưa ra được những giải pháp kịp thời cho máy tính.

Ngoài ra, Taimienphi.vn cũng giới thiệu tới bạn một phần mềm được nhiều người dùng khá tin tưởng trong việc giám sát máy tính, đó là Free Keylogger Pro. Với phần mềm này, bạn có thể dễ dàng theo dõi toàn bộ dữ liệu về những hành động đã thực hiện trên máy tính cá nhân.

http://thuthuat.taimienphi.vn/6-phan-mem-giam-sat-hoat-dong-tren-may-tinh-tot-nhat-7060n.aspx
Chúc các bạn lựa chọn được phần mềm giám sát máy tính ưng ý.


Tác giả: Hoàng Bách     (4.1★- 16 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

(Giveaway) Bản quyền miễn phí HT Parental Controls, quản lý, giám sát hoạt động máy tính từ 28/3
Quản lý, giám sát, phân vùng ổ cứng đơn giản hiệu quả với Paragon Partition Manager Free Edition
Quản lý và giám sát trình duyệt với Auslogics Browser Care
(Giveaway) Đăng ký bản quyền Ashampoo HDD Control 2, kiểm tra phần cứng máy tính từ 5/6 - 7/6
Khôi phục Safe Mode đơn giản với SMFixer
Từ khoá liên quan:

phần mềm giám sát máy tính

, phần mềm giám sát máy tính người khác, phần mềm giám sát camera qua internet,
SOFT LIÊN QUAN
 • TweetMyPC

  Giám sát, theo dõi máy tính

  TweetMyPC là phần mềm kiểm soát và truy cập máy tính từ bất cứ nơi nào bằng cách gửi một lệnh twitter-message lệnh đặc biệt nội dung như shutdown, restart, download file từ Internet ….Với cách thức thực hiện dựa vào tài ...

Tin Mới

 • Cách viết và đọc số la mã

  Bên cạnh hệ thống chữ số Ả Rập 1, 2, 3..., chúng ta còn sử dụng tập hợp các số La Mã, tuy nhiên không phải ai cũng biết cách viết và đọc số La Mã đúng. Nhằm giúp quý bạn đọc hiểu rõ hơn và nắm vững cách viết, cách đọc những con số thú vị này, chúng tôi đã tổng hợp các nội dung trong bài viết ngay sau đây, mời bạn cùng đón đọc.

 • Cách sử dụng Google Translate, dịch từ, văn bản, ảnh, trang web

  Google Translate hay còn gọi là Google dịch đã vốn quá quen thuộc với chúng ta khi đây là công cụ dịch văn bản hàng đầu thế giới. Chúng ta thường xuyên sử dụng Google Translate dịch văn bản, ảnh hay trang web và cho ra chất lượng tốt nhất, nhanh nhất hiện nay.

 • Hướng dẫn Kích hoạt, Active Microsoft Office 2016 Professional Plus miễn phí

  Bạn đang gặp vấn đề với bản quyền của Office 2016 mà chưa biết làm thế nào để được sử dụng thêm, tại sao không áp dụng cách kích hoạt Microsoft Office 2016 Professional Plus. Active Microsoft Office 2016 bản quyền miễn phí theo hướng dẫn sau đây.

 • Cách sử dụng hàm Flash Fill trong Excel 2013, lọc dữ liệu tuyệt vời

  Flash Fill là một hàm tuyệt vời trên Excel 2013, giúp người dùng tiết kiệm thời gian điền dữ liệu trên một mô hình. Ngoài ra có thể sử dụng hàm này để tách và chèn cũng như để định dạng và ghép các dữ liệu. Thậm chí bạn còn có thể sử dụng để đảo ngược văn bản, số, ngày tháng và nhiều tính năng khác. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng hàm Flash Fill trong Excel 2013, lọc dữ liệu tuyệt vời.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá