6 mẫu đơn, văn bản phổ biến

Đơn đề nghị cấp lại Chứng chỉ định giá đất, Mẫu đơn xin hoãn phiên tòa, Đơn xin hỗ trợ khó khăn đột xuất, Mẫu đề nghị Kết nạp Đoàn viên, Mẫu văn bản đề nghị điều chỉnh giấy chứng nhận đầu tư, Mẫu sổ dự giờ của giáo viên là 6 mẫu đơn, văn bản phổ biến được taimienphi.vn chọn lọc và gửi tới quý bạn độc giả.

Bạn đang cần mẫu đơn để xin hoãn phiên tòa đã có lịch cụ thể. Bạn thuộc diện được Nhà nước hỗ trợ khó khăn và đang gặp một số khó khăn nhất định nào đó vì vậy cần một mẫu đơn xin hỗ trợ khó khăn đột xuất. Hoặc bạn đang chuẩn bị được kết nạp vào Đoàn và cần Mẫu đề nghị Kết nạp Đoàn viên... Đây là 3 trong 6 mẫu đơn phổ biến được chúng tôi chia sẻ trong danh sách dưới đây. Mời các bạn tham khảo

1. Đơn đề nghị cấp lại Chứng chỉ định giá đất

Chứng chỉ định giá đất của bạn bị rách, mờ, hoặc bị mất, bạn sẽ không được phép định giá đất cho bất cứ cá nhân nào, vì vậy, bạn phải nhanh chóng làm đơn đề nghị cấp lại Chứng chỉ định giá đất để được các cơ quan có thẩm quyền cấp lại chứng chỉ cho bạn trong thời gian sớm nhất. Đơn đề nghị cấp lại Chứng chỉ định giá đất sẽ có những thông tin liên quan đến người xin cấp lại chứng chỉ định giá đất, lý do xin cấp, đổi lại chứng chỉ và các chứng từ kèm theo.

6 mau don van ban pho bien

2. Mẫu đơn xin hoãn phiên tòa

Mẫu đơn xin hoãn phiên tòa là mẫu đơn được các cá nhân gửi đến tòa án, hội đồng xét xử để xin hoãn phiên tòa vì một lý do cụ thể nào đó, sau khi nhận được đơn xin hoãn phiên tòa, tòa án sẽ xem xét và gia hạn xét xử theo đúng nguyện vọng của bị cáo nếu lý do trong đó chính đáng.

6 mau don van ban pho bien 2

3. Đơn xin hỗ trợ khó khăn đột xuất

Hỗ trợ người gặp khó khăn là một chính sách của Nhà nước, trong đó, Nhà nước quy định từng trường hợp được hưởng mức trợ cấp khó khăn khác nhau, nếu như bạn thuộc diện đối tượng được hỗ trợ, bạn sẽ gửi đơn xin hỗ trợ khó khăn đột xuất lên các cơ quan có thẩm quyền tại địa phương để được xem xét, giải quyết giúp bạn có thể vượt qua được những khó khăn của mình. Bạn cần đọc kỹ và tìm hiểu các nội dung có trong mẫu đơn xin hỗ trợ khó khăn đột xuất để đáp ứng đầy đủ các thông tin theo yêu cầu.

6 mau don van ban pho bien 3

4. Mẫu đề nghị Kết nạp Đoàn viên

Mẫu đề nghị Kết nạp Đoàn viên là một mẫu không còn xa lạ đối với những ai đã, đang hoạt động trong tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Đơn đề nghị kết nạp Đoàn viên sẽ do chính các Chi đoàn đang phụ trách hướng dẫn cho đối tượng chuẩn bị được kết nạp Đoàn thực hiện, sau đó, đơn sẽ được chuyển tiếp lên Ban chấp hành Đoàn để xem xét hồ sơ và ra quyết định chuẩn y kết nạp đối với đối tượng đó, trao thẻ đoàn cho đoàn viên vừa được kết nạp.

6 mau don van ban pho bien 4

5. Mẫu văn bản đề nghị điều chỉnh giấy chứng nhận đầu tư

Đây là mẫu đơn dành cho các nhà thầu sử dụng khi có sự điều chỉnh những kế hoạch đầu tư so với giấy chứng nhận đầu tư ban đầu. Trong Mẫu văn bản đề nghị điều chỉnh giấy chứng nhận đầu tư cần ghi nội dung đăng ký kinh doanh khi điều chỉnh, các điều chỉnh nội dung dự án và cam kết về tính chính xác của nội dung hồ sơ điều chỉnh, cam kết chấp hành nghiêm chỉnh các quy định của pháp luật Việt Nam và quy định của Giấy chứng nhận đầu tư,...

6 mau don van ban pho bien 5

6. Mẫu sổ dự giờ của giáo viên

Sổ dự giờ của giáo viên là mẫu để các giáo viên sử dụng nhằm đánh giá tiết dạy của các thầy cô giáo khác dựa trên các tiêu chí như kiến thức, kỹ năng, kỹ năng sư phạm, thái độ, hiệu quả tiết học. Mẫu sổ dự giờ của giáo viên sẽ chia ra các lĩnh vực nhận xét cụ thể, tương ứng với từng lĩnh vực sẽ có từng tiêu chí nhận xét, thang điểm chấm, điều đó, sẽ giúp chia nhỏ các nội dung để các thầy cô dự giờ có thể tham khảo.

6 mau don van ban pho bien 6

Trên đây là 6 mẫu đơn, văn bản phổ biến được chúng tôi chia sẻ tới quý bạn độc giả. Hy vọng thông qua những tài liệu này, bạn đọc sẽ nắm được những nội dung cần có trong một mẫu đơn đề nghi hay đơn xin, để hoàn thành thông tin một cách đầy đủ, chi tiết theo yêu cầu cho một đối tượng cụ thể.

Trong quá trình học tập, chẳng may bạn bị ốm, nhà có việc bận mà không thể đến lớp vào ngày hôm đó hoặc vài ngày tiếp theo, lá đơn xin nghỉ học gửi lên thầy cô giáo chủ nhiệm và bộ môn là điều cần thiết, tuy nhên viết đơn xin nghỉ học mà bạn viết khác với các phụ huynh viết, do đó bạn hãy tham khảo bài viết mẫu đơn xin nghỉ học của Taimienphi.vn để biết được lá đơn nghỉ học chuẩn, đầy đủ các thông tin nhất.

http://thuthuat.taimienphi.vn/6-mau-don-van-ban-pho-bien-24381n.aspx

Tác giả: Ngọc Trinh     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Một số mẫu đơn xin, đơn đề nghị hay
Cách điền đơn xin việc trong bộ hồ sơ xin việc
Đơn xin nghỉ học, mẫu giấy xin phép nghỉ học cho học sinh, sinh viên
Cách viết đơn xin việc tiếng Anh
Tổng hợp file mẫu đơn xin nghỉ học
Từ khoá liên quan:

mẫu đơn

, mẫu văn bản, đơn đề nghị,

SOFT LIÊN QUAN
 • Mẫu đơn xin mua hoá đơn

  Thủ tục đăng ký mua hóa đơn

  Mẫu đơn xin mua hoá đơn được các doanh nghiệp sử dụng và gửi lên các chi cục thuế, trong đó, trình bày toàn bộ những nội dung thông tin liên quan đến tổ chức kinh doanh, các cam kết cụ thể để được chi cục thuế xem xét và ...

Tin Mới

 • Cách tra cứu tiền điện tại Thái Bình hàng tháng

  Giải đáp thắc mắc của bạn đọc về cách tra cứu tiền điện tại Thái Bình đối với người dùng điện thuộc tỉnh Thái Bình, thì trong bài viết này Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn chi tiết để bạn đọc biết cách tra cứu tổng số tiền điện đã dùng trong tháng, cùng cách thanh toán hóa đơn tiền điện trực tuyến nhanh nhất.

 • Cách tra cứu tiền điện tại Hưng Yên

  Nhằm giải đáp thắc mắc của một số bạn gửi thông tin lên Taimienphi.vn về cách tra cứu tiền điện tại Hưng Yên thực hiện ở đâu, thao tác như thế nào, ở trên website nào? Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn, giúp khách hàng thực hiện tra cứu thông tin tiền điện online trên website Trung tâm chăm sóc khách hàng của Tổng Công ty điện lực Miền Bắc (CSKH EVN NPC).

 • Giá vàng ngày 20/8/2019

  Hiện tại giá vàng ngày 20/8/2019 tiếp tục ở trên đà giảm xuống, biến động khó lường, tùy vào các thương hiệu vàng, loại vàng như vàng DOJI, SJC, 9999, 24k, 18k mà có giá mua vào và bán ra khác nhau, giảm dao động đáng kể.

 • Đấu Trường Chân Lý là gì? làm sao để chơi?

  Đấu Trường Chân Lý hay còn được gọi Teamfight Tactics được phát triển và phát hành bởi Riot Games trên các hệ điều hành máy tính PC, trò chơi có hệ thống nhân vật của game MOBA Liên Minh Huyền Thoại có lối chơi giống với Dota Auto Chess. Cùng Taimienphi.vn tìm hiểu chế độ Đấu trường chân lý trong LOL này nhé


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá