5 điều cần biết về bản update 9.15 Liên Minh Huyền Thoại

Khi chúng ta tiến gần hơn tới vòng playoffs ở các giải đấu khác nhau trên khắp thế giới, các bản update của Liên Minh Huyền Thoại ngày càng nhỏ hơn một chút. Lần này chỉ có một vài nerfs và buff nhỏ để tạo nên cập nhật trước trận play-offs này.

Có rất nhiều thay đổi nhỏ đối với những nhà vô đich trong bản cập nhật 9.15 LMHT này, dành cho các vị tướng như Galio, Karma và Leblanc. Trong trường hợp của Galio và Leblanc, những thay đổi này đại diện cho các buff khá lớn, nhưng đối với Karma, bản update này chỉ là nerfs.

5 dieu can biet ve ban update 9 15 lien minh huyen thoai

Những điều cần biết trong bản cập nhật 9.15 LMHT

5 điều cần biết về bản update 9.15 Liên Minh Huyền Thoại

1. Người đi đường giữa nhận được một số buff

Xerath, Lissandra, Leblanc và Syndra đều có một vài buff nhỏ trong bản update này. Không có thay đổi về chiến thuật trong số này đối với trò chơi nhưng chúng có thể giúp ích ở một vị trị. Phạm vị ultimate của Xerath hiện là 5000 ở mọi cấp bậc, điều đó có nghĩa là ở hai cấp độ đầu tiên, anh ta có thể bắn xa hơn. Syndra và Leblanc đều có một số buff sát thương. Đối với Syndra, đó là một buff lên kỹ năng cuối của cô ấy, trong khi Leblanc cũng được buff trên Ethereal Chain của cô ấy. Những thay đổi lớn nhất thuộc về Lissandra, người được tăng nhẹ lượng HP cơ bản và 15% sát thương lên chiêu cuối.

5 dieu can biet ve ban update 9 15 lien minh huyen thoai 2

2. Vayane và Lucian được buff

Để dành được sự chú ý trong bản cập nhật là một số buff nhỏ đối với ADC Vayne và Lucian. Vayne hiện gây 150% sát thương của Condemn cho mục tiêu khi nó đẩy chúng vào tường. Thậm chí tốt hơn, sát thương của Condemn hiện được áp dụng ngay lập tức, thay vì sau khi mục tiêu bị đánh bật trở lại. Lucian chỉ nhận được 5 damage vào kỹ năng tối thượng của mình ở cấp hai và 10 ở cấp ba, nhưng những thứ đó có thể tăng lên nhanh chóng.

3. Cursor chính thức biến mất

Đã đến lúc phải thương tiếc chiếc găng tay bằng đồng vì một lần nữa Riot cuối cùng đã gỡ nó ra khỏi máy chủ. Mặc dù rất tốt, nhưng đã đến lúc chuyển sang các thứ mới hơn và đẹp hơn, và cursor mới dường như là một sự thay thế tốt cho ol' glove cho đến nay.

5 dieu can biet ve ban update 9 15 lien minh huyen thoai 3

4. Malphite tiếp tục được buff

Đã có một vài thay đổi đáng kể với Malphite trong bản cập nhật trước, nhưng họ đã không hoàn toàn thay đổi. Để giúp anh ta có những bước tiến, Riot mang đến một vài đợt buff mới. Q của anh ta bây giờ sẽ làm chậm hơn 5% ở mọi cấp độ. W của anh ta giờ sẽ gây sát thương mạnh hơn và hoạt động với Hunter's Talisman, giúp anh ta mạnh hơn một chút trong rừng.

5 dieu can biet ve ban update 9 15 lien minh huyen thoai 4

5. Project Skín đã quay trở lại

Project Skín từ lâu đã được coi là một trong những thứ hay nhất và thú vị nhất trong Liên Minh Huyền Thoại, và điều đó cũng không thay đổi trong khoảng thời gian này. Các giao diện mới, bản update này sẽ đến với Pyke, Irelia, Jinx, Akali và Warwick, cung cấp cho bạn nhiều tùy chọn Project dù bạn thích đóng vai trò nào. Irelia cũng đang nhận được một phần thưởng đặc biệt với skin này là thay đổi áo giáp màu đỏ, xám và tím của cô ấy thành bạc và vàng.

Đây là 5 sự thay đổi lớn nhất mà người chơi cần phải biết trong bản cập nhật 9.15 Liên Minh Huyền Thoại, ngoài ra còn có một số thay đổi khác cho những tướng đi rừng như Graves, Kha'Zix và Lee Sin. Những buff này chủ yếu gây thêm một chút sát thương nhất định.

http://thuthuat.taimienphi.vn/5-dieu-can-biet-ve-ban-update-9-15-lien-minh-huyen-thoai-51033n.aspx
Trong trường hợp bạn không chơi hoặc không sử dụng tài khoản Liên Minh Huyền Thoại một thời gian dài và đang muốn bảo vệ chúng, bạn có thể sử dụng cách khóa tài khoản ingame Liên Minh Huyền Thoại. Với phương pháp này bạn không cần phải sợ tài khoản game của mình rơi vào tay người khác, kẻ xấu.

Tác giả: Phạm Nhất Vương     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Bảng ngọc Tái Tổ Hợp tướng Liên Minh Huyền Thoại
Gỡ liên minh huyền thoại (LOL), xóa cài đặt liên minh huyền thoại khỏi máy tính
Cách cài game Liên Minh Huyền Thoại trên máy tính
5 điều cần biết về bản update Đấu Trường Chân Lý 9.15
Cách chơi Liên Minh Huyền Thoại
Từ khoá liên quan:

5 dieu can biet ve ban update 9.15 lien minh huyen thoai

, noi dung can chu y trong ban update 9.15 lien minh huyen thoai, ban cap nhat 9.15 lien minh huyen thoai,

SOFT LIÊN QUAN
  • Liên Minh Săm Soi

    Xem thông tin game thủ LOL Liên minh huyền thoại

    Với những người chơi Liên minh huyền thoại thì Liên Minh Săm Soi là công cụ không thể thiếu để hỗ trợ chơi game dễ dàng hơn, từ việc tra cứu thông tin bạn bè cùng chơi rất nhanh chóng và chính xác, đến việc phân tích để xem tỷ lệ thắng thua của bạn như thế nào. Qua các thông tin được cung cấp từ Liên Minh Săm Soi, người chơi có thể lựa chọn bạn bè để lập team chiến đấu.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá