VietNam-Seria: Xoilac TV Kênh xem U23 Việt Nam bóng đá trực tiếp

Xoilac TV là kênh cá nhân mới nổi lên trong giải Asiad 2018 và đây cũng nơi duy nhất mà chúng ta có thể xem U23 Việt Nam bóng đá trực tiếp. Xem U23 Việt Nam bóng đá trực tiếp tại Xoilac TV sẽ có chất lượng tốt nhất, đầy đủ bình luận như một kênh bóng đá chuyên nghiệp.

Bài viết liên quan


=>Xem trực tiếp Việt Nam và Nhật bản
=>Xem trực tiếp VTV6 trên máy tính

Xoilac TV hiện đang là cái tên được nhắc đến nhiều trong đại hội Asiad 2018, đặc biệt là khi xem U23 Việt Nam bóng đá trực tiếp thì cái tên Xoilac TV là không thể thiếu. Đây là kênh không chính thức duy nhất hiện nay ở Việt Nam cho phép xem trực tiếp bóng đã cũng như có bình luận như các tay bình luận viên bóng đá chuyên nghiệp hiện nay.

Do Xoilactv không phát trực tiếp bạn chỉ có thể sử dụng điện thoại và xem qua ứng dụng VTV NOW,

Tải VTV Now ở đây

Cập nhật: Nếu không xem được  trực tiếp trên trình duyệt máy tính thì độc giả lựa chọn cách sau
=>Cách cài và sử dụng ứng dụng VTC Now trên PC như điện thoại (Đảm bảo xem nét, không giật lag)

Mời bạn xem trực tiếp không từ VTV Now không cần Xôi Lạc TV:

Download VTV Now để xem trên di động


xoilac tv kenh xem u23 viet nam bong da truc tiep

Xoilac TV hay tên gọi là Xôi Lạc TV, là "người hùng" bất đắc dĩ khi phát bóng đá trực tuyến các trận thi đấu của đội tuyển U23 Việt Nam. Đây cũng là kênh duy nhất cho phép xem bóng đá trực tuyến kèm theo bình luận đến từ chính các thành viên Xoilac TV hiện nay.

Theo thông tin mới nhất thì VOV đã chính thức có được bản quyền phát sóng ASIAD 2018, qua đó các trận đấu của U23 Việt Nam cũng như các môn thi đấu của đoàn Việt Nam sẽ được phát sóng trực tiếp trên kênh VTC3 của Đài truyền hình kỹ thuật số VTC.

 

Xoilac TV hỗ trợ qua các mạng xã hội nào ?

Hiện tại Xoilac TV hỗ trợ chủ yếu trên Youtube với  kênh chính duy nhất, hiện tại có rất nhiều kênh Fake, chất lượng kém và đem lại trải nghiệm không tốt cho người xem. Để nhận biết kênh XoilacTV gốc người xem cẩn phải phân biệt được kênh gốc như thế nào, nội dung đó ra sao tránh dính phải các sản phẩm câu Sub trên Youtube, tham khảo các nhận biết kênh Xoilac TV gốc của Taimienphi.vn để phân biệt được những định dạng mà kênh gốc có là gì.

Làm thế nào để xem U23 Việt Nam bóng đá trực tiếp ?

Cách tốt nhất để xem U23 Việt Nam bóng đá trực tiếp chính là theo dõi ngay chính bài viết này trên Taimienphi.vn vì chúng tôi luôn cập nhật các thông tin mới nhất, các tin tức cũng như các trận đấu của đội tuyển U23 Việt Nam nhanh nhất có thể.

Tất nhiên các trận bongsa mà Xoilac TV phát sóng cũng sẽ có trong Taimienphi.vn và bạn đọc có thể xem U23 Việt Nam bóng đá trực tiếp thông qua link xem U23 Việt Nam tại đây.

- Ngoài ra nếu bạn muốn xem U23 Việt Nam bóng đá trực tiếp với chất lượng tốt nhất, hãy thiết lập lại chế độ phát trên Xoilac TV. Vỡi những ai đang xem trên chính site Xoilac TV thì sẽ không làm được bởi hệ thống không cho phép và người xem chỉ có thể xem mặc định bởi chính người phát mà thôi.

xoilac tv kenh xem u23 viet nam bong da truc tiep 2

- Còn với ai xem trên Youtube theo liên kết chúng tôi có để ở trên thì khác, bạn hoàn toàn có thể thiết lập lại đường link xem U23 Việt Nam với chất lượng tốt nhất có thể. Ví dụ như xem trên Youtube thì chúng ta chỉ cần nhấn vào phần cài đặt > chọn tiếp chất lượng.

xoilac tv kenh xem u23 viet nam bong da truc tiep 3

Sau đó thiết lập chỉnh đến độ phân giải cao nhất mà Xoilac TV đang phát sóng cho bạn để xem U23 Việt Nam bóng đá trực tiếp với chất lượng tốt nhất.

xoilac tv kenh xem u23 viet nam bong da truc tiep 4.

Cách để xem bóng đá không giật, lag

- Xoilac TV có ít nhất 4 kênh để người dùng xem và sẽ được Taimienphi.vn cập nhật liên tục, nếu kênh bị lag (do nhiều người truy cập) bạn hãy lựa chọn kênh khác.

- Nếu xem U23 Việt Nam bóng đá trực tiếp bị giật, lag không phải do Xoilac TV vậy thì hãy tiến hành reset lại modem của bạn. Lưu ý trong quá trình xem U23 Việt Nam bóng đá trực tiếp hãy hạn chế việc tải các file, chương trình từ trên mạng xuống.

- Sử dụng các trình duyệt phiên bản mới nhất như Firefox hay Google Chrome để có thể xem U23 Việt Nam bóng đá trực tiếp mà không bị giật hay lag.

* Với những ai đang sử dụng Google Chrome, download Chrome tại đây.

* Còn ai đang sử dụng Firefox, download Firefox phiên bản mới nhất tại đây.

https://thuthuat.taimienphi.vn/xoilac-tv-kenh-xem-u23-viet-nam-bong-da-truc-tiep-37108n.aspx
Mặc dù không phải là một nhà đài nào đó mà đơn thuần chỉ là cá nhân tự phát nhưng đối với người xem thì Xoilac TV hiện tại đang là kênh duy nhất giúp chúng ta có thể xem U23 Việt Nam bóng đá trực tiếp mà có bình luận tiếng Việt. Dẫu sao với những người yêu bóng đá như vậy là quá đủ, và ngoài xem U23 Việt Nam bóng đá trực tiếp trên Xoilac TV hay Youtube chúng ta cũng có thể xem trực tiếp bóng đá U23 Việt Nam trên Facebook, Taimienphi.vn sẽ cập nhật kịp thời link xem trực tiếp bóng đá U23 Việt Nam trên Facebook ngay khi có.

Tác giả: Nguyễn Thành Nam - NTN     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Từ khoá liên quan:

xem u23 viet nam

, xem da bong truc tiep, xem da bong tren xoilac tv,

SOFT LIÊN QUAN
  • Xoilac TV

    Xem trực tiếp bóng đá chất lượng HD

    Xoilac TV còn được gọi là xoilac1 là kênh xem bóng đá dành cho các tín đồ của môn thể thao vua, cung cấp nhiều video trực tiếp của các giải đấu bóng đá trong nước, trong khu vực và trên toàn thế giới. Xoilac TV hiện là m ...

Tin Mới