Arcsoft TotalMedia Theatre - Xem phim 3D với chất lượng tuyệt vời

Hiện nay xuất hiện khá nhiều phần mềm hỗ trợ nghe nhạc, xem phim chất lượng cao. Và ArcSoft TotalMedia Theatre là một trong số đó mang đến cho bạn những phút giây thư giãn cùng với bộ phim 3D chất lượng tuyệt vời.

Arcsoft TotalMedia Theatre là phần mềm nghe nhạc, xem phim cực đỉnh dành cho máy tính, nó hỗ trợ hầu hết các định dạng từ phổ biến như: MP4, MP3, FLV, ... thậm chí Arcsoft TotalMedia Theatre còn hỗ trợ người dùng chạy Video ở đĩa, ở trên UpnP server, hay chạy các Video HD, 3D với chất lượng tuyệt vời.

Hướng dẫn Xem phim 3D chất lượng tuyệt vời trên Arcsoft TotalMedia Theatre

Chuẩn bị:

- Tải và cài đặt Arcsoft TotalMedia Theatre trên máy tính
- Chuẩn bị kính 3D để xem phim 3D trên phần mềm

Với giao diện người dùng thân thiện, Arcsoft TotalMedia Theatre bước đầu chinh phục được những khách hàng khó tính

Vị trí đặt các nút điều khiển với thiết kế có hướng trực quan, người sử dụng có thể dễ dàng điều khiển, chuyển đổi các bài hát, video một cách nhanh chóng

Một tính năng quan trọng nữa là cung cấp cho người dùng chế độ xem 2D và 3D, Arcsoft TotalMedia Theatre được người dùng đánh giá là  Xem phim 3D với chất lượng tuyệt vời, sử dụng công nghệ mô phỏng 3D mới nhất và hiện đại nhất, cung cấp phục hồi sâu 3D, một thuật toán dựa trên khung cảnh và sự thay đổi chuyển động, để thưởng thức tính năng xem phim 3D người dùng có thể thao tác như sau:

Bước 1: Tại trên thanh công cụ menu ngang bạn nhấn chuột vào biểu tượng như hình dưới

Bước 2: Bạn tích vào Always play moviews and video Files in 3D mode thiết lập các Detect Layout, sau đó mở file Video 3D lên và thưởng thức.

Nếu không muốn xem ở chế độ 3D thì bạn chỉ việc nhấn chuột vào đó biểu tượng trên thanh công cụ, Arcsoft TotalMedia Theatre lập tức chuyển quachế độ xem 2D.

https://thuthuat.taimienphi.vn/xem-phim-3d-voi-arcsoft-totalmedia-theatre-2205n.aspx
Vậy là bạn đã biết cách xem phim 3D chất lượng tuyệt vời trên phần mềm Arcsoft TotalMedia Theatre rồi đó. Với phần mềm này bạn có thể thoải mái thưởng thức các bộ phim 3D ngay tại nhà mình.


Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (4.0★- 29 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Từ khoá liên quan:

xem phim 3d

, thưởng thức phim 3d, thưởng thức video 3d chất lượng cao,

SOFT LIÊN QUAN
  • ArcSoft TotalMedia Theatre

    Xem phim 3D sắc nét trên máy tính

    ArcSoft TotalMedia Theatre giúp bạn thưởng thức những thước phim 2D theo chế độ 3D độc đáo, cùng với cách tùy chỉnh linh hoạt, trải nghiệm những giây phút thư giãn thú vị. Ứng dụng này cũng giúp bạn quản lý phim ảnh dễ d ...

Tin Mới