Xây tượng đài trong Đế chế AOE cần những gì?đời mấy?

Đế chế là một game chiến thuật được viết bởi Microsoft vào cuối thập niên 80, AOE 1 được rất nhiều người đón nhận, ủng hộ và AOE đã trở nên thống trị trong làng game chiến thuật, bài viết sau đây sẽ nói cho bạn biết xây tượng đài trong đế chế hay nhà Wonder cần những gì và điều kiện để xây được nó.

Trong đế chế AOE có 12 loại quân tượng trưng cho 12 quốc gia, mỗi loại quân sẽ có những ưu nhược điểm riêng biệt, là biểu tượng của quốc gia đó. Để chiến thắng, người chơi cần phải tiêu diệt hết các đơn vị quân của đối phương hoặc xây dựng Wonder cũng là một cách để giành chiến thắng.

xay tuong dai trong de che aoe can nhung gi doi may

Wonder (Kì Quan) hay còn được gọi với một cái tên khác là nhà chiến thắng. Đây là biểu tượng sức mạnh của một đế chế, bạn phải xây dựng và bảo vệ nó trong một khoảng thời gian nhất định, bạn sẽ chiến thắng.

Nếu bạn chưa có game đế chế AOE thì tải về tại đây: Download Đế Chế

xay tuong dai trong de che aoe can nhung gi doi may 2

Điều kiện xây Wonder, nhà chiến thắng, tượng đài trong đế chế AOE

- Chỉ xây được ở đời 4: Nhà chiến thắng là một cấu trúc khổng lồ, biểu tượng của một đế chế chỉ được xây dựng trong thời đồ đại đồ sắt (đời 4) trong AOE.

- Để xây được tượng đài thì người chơi cần tốn

+ 1000 gỗ
+ 1000 đá
+ 1000 vàng

Công trình xây nhanh hay chậm tùy thuộc vào lượng dân sử dụng của bạn

Do đó, người chơi nên xây dựng càng xa càng tốt, tránh khỏi những kẻ thù ở xung quanh, vì họ sẽ không ngừng tấn công tượng đài cho đến khi tòa nhà đó bị phá hủy. Nếu nó được xây dựng và tồn tại trong 2000 năm ở trong game thì người chơi sẽ tự động chiến thắng.

Trong đế chế AOE, người chơi đòi hỏi phải có tư duy chiến thuật, khá tốt để sử dụng và kết hợp với các loại quân khác sao cho hiệu quả nhất, phối hợp quân với đồng đội để tiêu diệt đối phương một cách nhanh nhất có thể, cách chơi đế chế tưởng đơn giản mà lại vô cùng phức tạp, phải phối hợp rất nhịp nhàng từng động tác mới có thể làm nên chiến thắng.

https://thuthuat.taimienphi.vn/xay-tuong-dai-trong-de-che-aoe-can-nhung-gi-doi-may-43573n.aspx
Có thể nói đế chế AOE là một game chiến thuật thời gian thực hay nhất cho đến thời điểm hiện tại, có thể dùng để thư giãn sau một ngày làm việc căng thẳng. Nếu bạn là người yêu thích game chiến thuật thì không nên bỏ qua AOE.

Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách sửa ruộng trong đế chế khi bị chém
Nhà BL trong đế chế là gì? Khi nào cần xây và làm thế nào để xây nhà BL
Nhà BC trong đế chế là gì? Khi nào cần xây và làm thế nào để xây nhà BC
Cách đánh Hit And Run trong đế chế AOE
Map biển trong đế chế, tìm hiểu đánh Map biển trong AOE 1
Từ khoá liên quan:

xay tuong dai trong de che can nhung gi

, xay nha wonder trong de che, nha chien thang trong de che,

SOFT LIÊN QUAN
 • Đế chế Soha

  Game chiến thuật trên Samsung, iPhone, Nokia, OPPO, Android, iOS

  Đế chế Soha là game chiến thuật đặc sắc trên mobile hiện nay, người chơi có thể tải Đế chế Soha để xây dựng thành trì, làm giàu cho quân đồi, điều động binh mã cho các cuộc chiến đấu với đối phương. Hiện game đang thu hú ...
 • Đế Chế Game chiến thuật xây dựng quân đội, bảo vệ lãnh thổ
 • AOE 4 Game đế chế đồ họa 4k
 • AOE 3 Game chiến thuật đế chế 3 cho máy tính
 • Age of Empires Game đế chế chiến thuật chạy dân
 • Brave Conquest Game chiến thuật, xây dựng đế chế

Tin Mới

 • Cách sửa lỗi game AOE Age Of Empires Has Stopped Working

  Khi thông báo lỗi game AOE Age Of Empires Has Stopped Working xuất hiện trên màn hình cũng đồng nghĩa với trò chơi của bạn sẽ bị tắt đột ngột hay không phản hồi bất cứ thao tác nào nữa, để khắc phục lỗi khó chịu này thì Taimienphi sẽ chia sẻ đến bạn 3 thủ thuật đơn giản mà hiệu quả ngay sau đây.

 • Đánh Chém quân nào mạnh nhất trong Đế chế AOE

  Như chúng ta được biết trong game Đế Chế hay còn gọi là AOE thì có rất nhiều loại quân chém tuyển như Per, Pal, Yamato, Roman ... nhưng một trong số đấy quân chém tuyển nhất vẫn là Palmyran và Persian. Với bài viết dưới đây, Taimienphi.vn hy vọng bạn đọc sẽ hiểu rõ hơn về 2 loại quân chém mạnh nhất này.

 • Cách xóc dân trong Đế chế, AOE

  Việc lên đời sớm hơn đối thủ là môt trong những nhiệm vụ hàng đầu trong Đế Chế, AOE, vì nếu lên sớm hơn đối thủ bạn sẽ có rất nhiều lợi thế, nhưng để có thể lên đời sớm thì việc xóc dân trong Đế Chế phải không bị lỗi,

 • Soạn bài Thực hành một số biện pháp tu từ cú pháp

  Trong phần soạn bài Thực hành một số biện pháp tu từ cú pháp, chúng ta sẽ được tìm hiểu các phép tu từ cú pháp bao gồm: Phép lặp cú pháp, phép liệt kê, phép chêm xen giúp nhấn mạnh và tạo nhịp điệu cho câu văn/ câu thơ nhịp nhàng, uyển chuyển.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá