Trắc nghiệm hóa học với Atoms, Bonding and Structure

Atoms, Bonding and Structure cung cấp nhiều bài thi trắc nghiệm hóa học với nhiều chủ đề khác nhau giúp bạn ghi nhớ nhiều kiến thức và rèn luyện trí nhớ sau mỗi bài trắc nghiệm.

Atoms, Bonding and Structure cung cấp cho người dùng các nội dung: nguyên tử, bảng tuần hoàn hóa học, liên kết hóa học, cấu trúc nguyên tử, phân tử, ... Qua các bài thi trắc nghiệm hóa học giúp bạn học tốt và nắm vững các kiến thức. Ngoài ra, ChemLab hỗ trợ rất tốt thực hành các thí nghiệm hóa học hay Periodic Table Classic cung cấp bảng hệ thống tuần hoàn các nguyên tố hóa học, ...

Trắc nghiệm hóa học với Atoms, Bonding and Structure

Bước 1: Cài đặt phiên bản mới nhất của phần mềm: Tải Atoms, Bonding and Structure

Bước 2: Khởi động chương trình lên có giao diện như hình dưới, cung cấp các chủ đề trắc nghiệm hóa học cho bạn lựa chọn:

1. Elements, Compounds and Mixtures
2. Forming Compounds
3. Atomic Structure
4. Chemical Bonds
5. lonic Bonding
6. Covalent Bonding
7. Structure of Materials
8. Bond Energies

Đây là giao diện cho bạn làm bài trắc nghiệm hóa học. Câu hỏi được định dạng màu xanh, bạn điền câu trả lời vào chỗ trống và nhấn Enter. Nếu câu trả lời đúng chương trình sẽ chuyển sang câu hỏi tiếp theo cho bạn làm. Nếu chưa đúng bạn cần nhập chính xác câu trả lời thì mới có thể làm tiếp các câu sau.

Tương tự trả lời các câu hỏi tiếp theo

https://thuthuat.taimienphi.vn/trac-nghiem-hoa-hoc-voi-atoms-bonding-and-structure-3058n.aspx
Trên đây, Taimienphi.vn đã hướng dẫn các bạn thực hành các bài thi trắc nghiệm hóa học với Atoms,Bonding and Structure. Nhờ ứng dụng này bạn có thể nâng cao khả năng ghi nhớ kiến thức và học tập tốt môn hóa học.


Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.0★- 23 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Interface trong C# là gì?
Cách hồi máu trong Blade and Soul với 2 vật phẩm hồi máu
Sửa lỗi GTA 5 Steam failed to initialize. Please exit and try again
Học trực tuyến môn Tiếng Anh lớp 6 ngày 30/3/2020, UNIT 8: SPORTS AND GAMES
Mẹo viết và mẫu Interests and Achievements trong CV xin việc tiếng Anh
Từ khoá liên quan:

trắc nghiệm hóa học

, trac nghiem hoa hoc, làm bài trắc nghiệm hóa học,

SOFT LIÊN QUAN
 • Atoms, Bonding and Structure

  Học hóa trên máy tính cá nhân

  Atoms, Bonding and Structure là ứng dụng hỗ trợ học môn Hóa học hiệu quả. Đặc biệt Atoms, Bonding and Structure cung cấp các nội dung gồm: nguyên tử, bảng hệ tuần hoàn hệ thống, liên kết hóa học, cấu trúc của nguyên tử, ...

Tin Mới

 • Cách tải và cài đặt phần mềm ChemSketch, vẽ công thức hóa học

  Thực hiện các thí nghiệm hóa học luôn đem đến rất nhiều rủi ro nguy hiểm. Cho nên, để đảm bảo an toàn cho mọi người thì việc tải và cài đặt phần mềm ChemSketch là vô cùng cần thiết, phần mềm này hỗ trợ mô phỏng các phản ứng hóa học và vẽ mô hình hợp chất chi tiết cho người dùng.

 • Cách ghi nhớ hóa trị các nguyên tố dễ dàng nhất

  Học hóa tuy không khó nhưng không phải ai cũng có thể đạt được kết quả cao cho bộ môn này, có nhiều bạn nói để học tốt hóa cần có cách ghi nhớ hóa trị các nguyên tố và ứng dụng cho quá trình làm bài tập thì việc học hóa sẽ trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Các bạn cùng theo dõi một số những hướng dẫn cơ bản về cách ghi nhớ hóa trị dưới đây nhé.

 • Giải Hóa học 11

  Giải Hóa học 11 là tài liệu hữu ích dành cho các bạn học sinh lớp 10 có thể tiến hành làm bài tập hóa học dễ dàng và đơn giản nhất. Tài liệu giải hóa học 11 còn hỗ trợ quá trình ôn luyện, củng cố kiến thức hóa học lớp 11 nhanh chóng đảm bảo đem lại kết quả học tập tốt hơn, với đầy đủ nội dung các bài giải bài tập hóa theo chương trính sách giáo khoa cùng với những kiến thức cụ thể nhất. Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết và ứng dụng cho nhu cầu học tập của mình đạt hiệu quả cao hơn.

 • Code Đấu Thần Tuyệt Thế 2024 mới nhất, hướng dẫn đổi mã

  Bước vào thế giới của những cao thủ trước tiên người chơi cần phải đổi Code Đấu Thần Tuyệt Thế, điều này cho phép các võ hiệp có thêm đồ để tăng sức mạnh, mở ra cánh cửa để công thành tranh đoạt võ lâm khắp thiên hạ.