Top mẫu cổng trại đẹp

Sẽ thật là tuyệt vời nếu bạn cùng bạn bè khi tự mình tạo ra những cổng trại đẹp trong trại hè được tổ chức ở trường phải không nào, bài viết dưới đây sẽ giới thiệu tới các bạn top mẫu cổng trại đẹp nhất 26/3. Mời các bạn tham khảo

Các mẫu cổng trại đẹp dưới đây sẽ là những gợi cho các bạn tự tạo nên những mẫu cổng trại của riêng mình, theo những ý tưởng của riêng tập thể mình. Cùng nhau làm nên những cổng trại đẹp sẽ là những kỷ niệm khó quên cho các bạn khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

top mau cong trai dep

Hình ảnh mẫu cổng trại đẹp nhất năm 2019

Những mẫu cổng trại đẹp

Bạn sẽ không cần phải lo lắng về nguyên liệu bởi vì nguyên liệu chủ yếu để tạo ra những mẫu cổng trại đẹp này là những thứ rất dễ kiếm như tre nứa, xốp, giấy, dây buộc thép... Và bây giờ cùng xem và tham khảo những mẫu cổng trại đẹp nhất được Taimienphi.vn tổng hợp, sưu tầm dưới đây.

top mau cong trai dep

Với hình tượng con đò biểu tượng ý nghĩa tôn vinh, tri ân đến các bậc làm thầy làm cô, và có lẽ đây là biểu tượng cổng trại ý nghĩa nhất mà các bạn có thể tạo dựng nhân ngày 26/3 sắp tới. Thầy cô giáo được coi như những "người lái đò" chèo lái con thuyền tri thức để đưa các em học sinh đến với bến bờ kiến thức. Cổng trại được tạo hình con đò cùng với mái vòng cung, phía trên là lá cờ tổ quốc thật ý nghĩa. Cách bài trí tuy đơn giản, mộc mạc nhưng lại mang nhiều hàm nghĩa tượng trưng sâu sắc.

top mau cong trai dep 2

Tiếp theo là cổng trại Măng non - đây là biểu tượng cao đẹp của tuổi thơ, những em nhỏ Măng non sẽ là chủ nhân tương lai của đất nước. 5 lá tre của búp măng non tượng trưng cho 5 điều bác hồ dạy: Yêu tổ quốc, yêu đồng bào; học tập tốt, lao động tốt; Đoàn kết tốt, kỷ luật tốt; giữ gìn vệ sinh thật tốt; khiêm tốn, thật thà, dũng cảm. Với cổng trại Măng non trên đây, các bạn trẻ đã táo bạo trang trí thêm những bông hoa hướng dương màu vàng, kết hợp với ngôi sang 5 cánh cách điệu thật ý nghĩa và đẹp mắt.

top mau cong trai dep 3

Với mẫu cổng trại này, chúng ta chủ yếu sử dụng những nguyên liệu chủ đạo là tre, kết hợp với mẹt được sơn và phối hợp các màu sắc lại với nhau thật đẹp mắt. Công trại này tuy không có mái nhưng được cách điệu bằng 5 thanh tre thể hiện các bạn trẻ luôn cố gắng học tập, rèn luyện thật tốt theo 5 điều bác Hồ dạy các em thiếu niên, nhi đồng.

top mau cong trai dep 4

Còn đây là mẫu cổng trại hình con thuyền với mái lá bằng cọ thật đơn giản nhưng vô cùng ý nghĩa. Hình ảnh con thuyền tượng trưng cho các bậc làm thầy làm cô chèo lái con thuyền tri thức để đưa các em học sinh đến với bến bờ của trí thức nhân loại. Sự kết hợp các nguyên liệu mộc mạc từ tre, lá cọ thể hiện đạo lý uống nước nhớ nguồn, luôn luôn ghi nhớ cội nguồn, truyền thống Việt Nam

top mau cong trai dep 5

Vẫn là hình ảnh con thuyền nhưng với bàn tay của các bạn trẻ đầy tài hoa, hình ảnh con thuyền được tạo tác với những con số, biểu tượng của Đảng, hình ảnh Quốc hội, mái nhà sàn, cùng biểu tượng thanh niên... đã làm nên một mẫu cổng trại đẹp và độc đáo. Với 40 năm chèo lại vững chắc, chắc chắn con tàu này sẽ vươn khơi xa đến với chân trời mới, sức sống mới.

top mau cong trai dep 6

Còn đây là kiểu mẫu trại đơn giản nhất có sự kết hợp một chút hiện đại cách điệu, tân trang đã làm nên một cổng trại đẹp giản dị rất đáng được hoan nghênh. Cổng trại kết hợp giữa tre và câu đối đỏ được viết bằng tiếng Việt rất dễ hiểu. Với những chiếc chong chóng kết hợp với hàng rào bằng tre tạo nên sự mới mẻ nhưng không kém phần thơ mộng.

top mau cong trai dep 7

Mẫu cổng trại này cũng khá đơn giản, ở trên được trang trí một ngôi sao 5 cánh thể hiện ý nghĩa của các bạn trẻ luôn luôn ghi nhớ và làm theo 5 điều bác Hồ dạy. Cổng được làm và thiết kế kết hợp giữ tre, giấy, lá dứa cùng cách điệu tạo thành 2 câu đối ở 2 bên cổng trại để luôn ghi nhớ và làm theo lời Bác.

top mau cong trai dep 8

Ánh sáng đèn led là chủ đạo nên mẫu cổng trại này sẽ trở nên nổi bật mỗi khi màn đêm buông xuống. Nếu với những cổng trại khác thì bạn sẽ phải bố trí bóng đèn điện để chiếu sáng thì với những đèn led được trang trí vào cổng sẽ làm nổi bật ý nghĩa biểu tượng của trại.

top mau cong trai dep 9

Còn đây là mẫu cổng trại "Tương lai" có sự kết hợp giữa tre, mẹt, giấy dán và bóng thổi.

Mẫu cổng này thể hiện ý nghĩa: Tương lai là thành quả của hiện tại, là kinh nghiệm của những cái đã qua, là hy vọng cho những điều tốt đẹp sắp đến, là nơi nuôi dưỡng tâm hồn các bạn trẻ. Tương lai là cái đích mà mỗi người trong chúng ta muốn hướng đến đó mặc dù có thể sẽ đầy chông gai.

top mau cong trai dep 10

Hình ảnh măng non, biểu tượng ngôi sao vàng cùng 2 câu đối ở hai bên cổng trại thật đẹp và khá kỳ công. Với bàn tay khéo léo cùng với những nguyên liệu được chế tác, gọt dũa kỹ càng thì đây là mẫu cổng trại ấn tượng, đẹp mắt và rất ý nghĩa.

top mau cong trai dep 11

Với mẫu cổng trại "Tòng quân" được kết hợp để tạo thành khá đơn giản, mộc mạc từ những nguyên vật liệu khá dễ mua hoặc tìm kiếm. Sự kết hợp giữa tre, lá cọ, giấy cùng trang trí câu đối đỏ ở 2 bên thật giản dị, thân thương.

top mau cong trai dep 12

Cũng với hình ảnh con đò, mẫu cổng trại này ở phía trên được làm cách điệu từ hình ảnh con đò chèo lái đi đến bến bờ tri thức thật ý nghĩa và đầy tự hào. Cổng được làm từ những nguyên liệu rất gần gũi với người Việt Nam là tre, mẹt, giấy dán... kết hợp trang trí cờ đuôi nheo, cờ tổ quốc... tất cả làm nên một mẫu cổng trại đẹp, đơn giản nhưng ý nghĩa.

top mau cong trai dep 13

Vẫn với những nguyên liệu mộc mạc, giản dị, mẫu cổng trại này được trang trí con số, kết hợp bản đồ Việt Nam hình chữ S, khẳng định sự đoàn kết của sức trẻ để phát triển đất nước, đồng thời luôn khẳng định Trường Sa, Hoàng Sa là của Việt Nam, là chân lý không thể chỗi cãi.

top mau cong trai dep 14

Mẫu trại này khá ấn tượng đây! Cổng trại được các bạn trẻ tài hoa trang trí bằng những chiếc lá cọ, kết hợp với tre xanh tạo nên sự mát mẻ, trong trẻo giống như tâm hồn của các bạn nhỏ. Hai bên trại là đôi câu đối đỏ được chính bàn tay nhỏ bé của các em viết lên. Tuy nét chữ còn nguệch ngoạc nhưng nó lại đẹp trong trẻo giống như tâm hồn của các bạn nhỏ vậy.

top mau cong trai dep 15

Có lẽ tết thì ai ai cũng thích được lì xì phải không nào! Và đây là cổng trại "Lì xì" được các bạn trẻ chi đoàn 11A4 thể hiện. Cổng được làm từ tre, giấy dán kết hợp với những đồ trang trí cho ngày tết như bánh pháo, hoa mai, phong bao lì xi, câu đối đỏ... tất cả tạo nên một không khi tết thật đầm ấm, đoàn viên.

top mau cong trai dep 16

Còn đây là một mẫu cổng trại đẹp với tên gọi "Giữ lửa"

top mau cong trai dep 17

Thêm một mẫu cổng trại đẹp khác được kết hợp khá tốt với màu đỏ chủ đạo

top mau cong trai dep 18

Mẫu này khá mộc mạc, giản dị khi kết hợp giữ cổng trại với màu xanh bạt ngàn ở phía sau.

top mau cong trai dep 19

Còn đây là mẫu cổng trại "Trường Sa" với lá cờ đỏ thắm, ở hai bên là ảnh 2 chiến sỹ Hải quân và Cảnh sát biển.

Hy vọng với những mẫu cổng trại đẹp trên đây các bạn sẽ tạo ra cho mình những cổng trại theo ý tưởng riêng thật độc đáo nhé.

Ngoài những mẫu cổng trại đẹp nhất vừa được giới thiệu trên đây, các bạn cũng nên tham khảo thêm những bài thuyết minh về trại 26/3 hay nhất mà Taimienphi.vn đã chia sẻ để tự có cho mình bài thuyết minh cổng trại hay và ý nghĩa nhất.

Các mẫu cổng trại đẹp dưới đây sẽ là những gợi cho các bạn tự tạo nên những mẫu cổng trại của riêng mình, theo những ý tưởng của riêng tập thể mình. Cùng nhau làm nên những cổng trại đẹp sẽ là những ký niệm khó quên cho các bạn khi còn ngồi trên ghê nhà trường. Bạn sẽ không cần phải lo lắng về nguyên liệu bởi vì nguyên liệu chủ yếu để tạo ra những mẫu cổng trại đẹp này là những thứ rất dễ kiếm như tre nứa, xốp, giấy, dây buộc thép.

Top mẫu cổng trại đẹp

mau cong trai dep 8

Tổng hợp những mẫu cổng trại đẹp và dễ làm nhất

mau cong trai dep ve bien dao

50 hình ảnh cổng trại đẹp mới nhất

cong trai dep nhat 2017

Mẫu cổng trại đẹp nhất 26/3 và cách làm

cong trai dep nhat 2015

Mẫu cổng trại đẹp 26-3 hè đơn giản độc đáo

cong trai dep nhat 26 3

Tổng hợp các mẫu cổng trại đẹp dễ làm nhất cho bạn

mo hinh cong trai

Top 27 mẫu cổng trại 26/3 đẹp nhất, công phu nhất, sáng tạo nhất

cong trai don gian ma dep

Bộ sưu tập mô hình cổng trại hoành tráng

cong trai sang tao

Top 10 mẫu trang trí lều trại đẹp nhất

cong trai dep nhat the gioi

Bộ sưu tập mô hình cổng trại hoành tráng

top mau cong trai dep 11

Top 10 mẫu cổng trại hè đẹp và ý nghĩa nhất

top mau cong trai dep 12

Top 10 mẫu trang trí cổng trại đẹp nhất cho bạn tham khảo

top mau cong trai dep 13

Cổng trại đẹp 26/3

top mau cong trai dep 14

Tổng hợp các mẫu trại đẹp nhưng cách làm đơn giản

top mau cong trai dep 15

20 mẫu cổng trại đẹp nhất 2018 dùng cho trại hè và 26 tháng 3

top mau cong trai dep 16

Trại Hè: Làm cổng trại đẹp, đẹp nhất mô hình

top mau cong trai dep 17

Tổng hợp những mẫu cổng trại đẹp và dễ làm nhất

top mau cong trai dep 18

Những Mẫu Cổng Cắm Trại Đẹp

top mau cong trai dep 19

Làm cổng trại đẹp nhất

top mau cong trai dep 20

Những mẫu cổng trại cực đẹp

top mau cong trai dep 21

Cổng trại sáng tạo, đẹp

top mau cong trai dep 22

Top cổng trại mẫu cho ngày 26/3

top mau cong trai dep 24

Cổng trại mẫu đẹp nhất

top mau cong trai dep 25

Mẫu cổng trại chào mừng 26 tháng 3

top mau cong trai dep 26

Hy vọng với những mẫu cổng trại đẹp trên đây các bạn sẽ tạo ra cho mình những cổng trại theo ý tưởng riêng thật độc đáo. Chúc các bạn thành công.

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-mau-cong-trai-dep-32411n.aspx
Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm những mẫu cổng trại đẹp nhất hay những bài thuyết minh về trại 26/3 hay nhất mà Taimienphi.vn đã chia sẻ nhé.

Tác giả: Cao Toàn Mỹ     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Những câu đối làm cổng trại 26/3 ngắn gọn
Những bài thuyết minh về trại 26/3 hay nhất
Top game nông trại vui vẻ hay nhất trên Android, iPhone và PC
Đọc và nêu cảm nghĩ về đoạn văn sau trong Đàn gia súc trở về của A. Đô-đê
Top 5 website làm Infographic online đẹp
Từ khoá liên quan:

cổng trại đẹp nhất 26/3

, mẫu cổng trại đẹp, mô hình cổng trại,

SOFT LIÊN QUAN
 • Tên cổng trại hay và ý nghĩa

  Đặt tên cho cổng trại

  Đặt tên cổng trại là một phần quyết định đến thành công của mẫu trại, thu hút và tạo ấn tượng cho người nhìn bên cạnh việc trang trí, làm cổng trại, nếu bạn chưa có ý tưởng đặt tên cho cổng trại của mình thì hãy cùng tham khảo dưới đây.

Tin Mới

 • Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản VNEID trên điện thoại

  Đăng ký tài khoản VNEID là bước quan trọng để trải nghiệm toàn bộ dịch vụ của VNEID, ứng dụng định danh điện tử công dân số quốc gia Việt Nam có giá trị sử dụng thay thế các giấy tờ truyền thống. Người dùng cần đăng ký VNEID và kích hoạt tài khoản VNEID các mức độ, xác thực thông tin để truy cập các dịch vụ trực tuyến, thực hiện thủ tục hành chính.

 • Giá vàng SJC tại Hà Nội hôm nay cập nhật mới nhất

  Giá vàng SJC tại Hà Nội hôm nay vẫn đang giảm mạnh, người dân có nhu cầu mua hoặc bán thì cập nhật thông tin thường xuyên, hàng ngày để nắm rõ biến động về giá. Cách này giúp bạn đầu tư mua bán vào vàng SJC hiệu quả hơn

 • Mua vàng SJC ở đâu tại TPHCM?

  Nếu bạn đang có nhu cầu mua vàng SJC tại thành phố Hồ Chí Minh nhưng không biết phải đến điểm giao dịch nào uy tín, chất lượng thì có thể tham khảo danh sách dưới đây của Taimienphi để lụa chọn, mua sắm.

 • Code Nấm Lùn Tiến Lên ngày mới nhất tháng 6/2024

  Nấm Lùn Tiến Lên là game IDLE chiến thuật đưa người chơi đến với Vương Quốc Nấm, bằng cách Thắp Thần Đèn người chơi có thêm đồ mới, code Nấm Lùn Tiến Lên mà chúng tôi chia sẻ dưới đây không chỉ cung cấp chon bạn lượt mở mà còn có thêm kỹ năng, trợ thủ mới.