Top game mô phỏng lái máy bay chở hàng

Hãy cùng Taimienphi,vn đi tìm hiểu những tựa game thuộc thể loại game mô phỏng lái máy bay chở hàng đáng chơi nhất hiện nay trên hệ thống Google Play và App Store nhé.

Khi nhắc đến những game thuộc thể loại mô phỏng thì mọi người thường nghĩ đến những tựa game đòi hỏi kỹ năng, tính chiến thuật hay những game có sức mạnh siêu nhiên, thần thánh. tuy nhiên vẫn còn đó những tựa game có lối chơi mô phỏng đơn giản và thích hợp dành cho mọi lứa tuổi.

top game mo phong lai may bay cho hangBạn sẽ trở thành phi công với các tựa game mô phỏng lái máy bay chở hàng

Top game mô phỏng lái máy bay chở hàng

1. Army Cargo Plane - Transporter Airplane Simulator

Army Cargo Plane là một trò chơi mô phỏng trong việc việc vận chuyển hàng hóa, chở hàng quân đội khi được giao nhiệm vụ. Tham gia Army Cargo Plane, bạn vào vai một quân nhân lái xe tải quân đội, xe tăng chiến tranh cũng như phải lái máy bay chở hàng quân đội để hoàn thành nhiệm vụ kịp thời khi được giao.

top game mo phong lai may bay cho hang 2

- Link tải phiên bản iOS: Army Cargo Plane cho iPhone

2. US Army Transport

US Army Transport là trò chơi mô phỏng vận chuyển của quân đội Mỹ thú vị nhất với các tính năng 3D tuyệt vời, vận chuyển quân đội công nghệ cao và vận chuyển hàng hóa. Nhiệm vụ của bạn trong US Army Transport là phải vận chuyển hàng hóa quân sự từ một xe chờ hàng đi trên đường bộ đến căn cứ quân sự, chuyển hàng lên máy bay và lái máy bay đến những nơi được chỉ định.

top game mo phong lai may bay cho hang 3

- Link tải phiên bản iOS: US Army Transport cho iPhone

3. OffRoad US Army Transport Sim

OffRoad US Army Transport Sim là một trò chơi mô phỏng vận tải của quân đội Mỹ, với tư cách là một người vận chuyển hàng hóa trên chiếc xe tải, xe jeep ... hay trên chiếc xe nhiều rơ móc đến nơi những chiếc trực thăng đang đỗ. Thực hiện nhiệm vụ lái máy bay quân đội tuyệt vời nơi bạn sẽ là phi công mỹ để vận chuyển hàng hóa cho các binh sĩ trong quân đội.

top game mo phong lai may bay cho hang 4

- Link tải phiên bản Android: OffRoad US Army Transport Sim cho Android

4. Cargo Plane Military Transport

Công việc của bạn trong Cargo Plane Military Transport là vận tải quân sự thông qua máy bay chở hàng, thực hiện nhiệm vụ công nhân máy bay quân đội, lái xe để hoàn thành nhiệm vụ vận chuyển hàng hóa xung quanh sân bay. Thể hiện kỹ năng lái máy bay phản lực quân đội, máy bay chở hàng quân sự đến các điểm sân bay được chỉ định, Cargo Plane Military Transport có cơ chế điều khiển vật lý thời gian thực khi lái những chiếc máy bay, mang đến nhiều kinh nghiệm thực tế dành cho người chơi.

top game mo phong lai may bay cho hang 5

- Link tải phiên bản Android: Cargo Plane Military Transport cho Android

5. Airplane Pilot Car Transporter

Airplane Pilot Car Transporter là một trò chơi mô phỏng máy bay chở hàng tốt nhất, bạn sẽ bay trên bầu trời mang theo ô tô, xe đạp và nhiều hàng hóa khác trong khoang chứa đến các sân bay trong nước hoặc quốc tế. Việc lái máy bay không phải là một nhiệm vụ dễ dàng, nó đòi hỏi các kỹ năng phi công hoàn hảo trong việc cất cánh và hạ cánh. Airplane Pilot Car Transporter mang đến cảm giác thực thụ khi lái máy bay, trình điều khiển nhiều phương tiện trong thời gian thực và khám phá nhiều thành phố, sân bay trong những chuyến đi của bạn.

top game mo phong lai may bay cho hang 6

- Link tải phiên bản Android: Airplane Pilot Car Transporter cho Android

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-game-mo-phong-lai-may-bay-cho-hang-45205n.aspx
Với những tựa game mô phỏng lái máy bay chở hàng phía trên, bạn sẽ thực sự trải nghiệm được cảm giác thống trị bầu trời từ trên cao xuống, di chuyển qua các đồi núi, làng mạc thành phố ... mang đến những giây phút giải trí bất tận dành cho bạn. Nếu yêu thích thể loại game mô phỏng thì bạn sẽ không thể bỏ qua Top game mô phỏng lái xe hay nhất hiện nay, dòng game có lối chơi hấp dẫn.

Tác giả: Nguyễn Ngọc Thuỷ     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cấu hình chơi game Army Men RTS
Cách đổi tên trong game Among Us
Cách tải và chơi game Among Us trên PC
Tên game Among Us hay nhất
Cách thay đổi cài đặt trò chơi trong Among Us
Từ khoá liên quan:

top game mo phong lai may bay cho hang

, game gia lap lai may bay, game lai may bay mo phong,

SOFT LIÊN QUAN
  • OffRoad US Army Transport Sim

    Game mô phỏng điều khiển xe vận tải

    OffRoad US Army Transport Sim là tựa game mô phỏng điều khiển các loại xe vận tải hàng hóa sử dụng trong quân đội Mỹ, bạn sẽ phải thực hiện công việc của một người lính vận chuyển. Game OffRoad US Army Transport Sim cung cấp rất nhiều loại xe, trải nghiệm nhiều nhiệm vụ nguy hiểm trên những địa hình hiểm trở, nhưng cũng là cơ hội để bước vào cuộc phiêu lưu trên nhiều cung đường, nhiều môi trường vận tải thực tế.

Tin Mới