Top 5 súng Free Fire tốc bắn nhanh nhất

Mặc dù rõ ràng biết rằng những khẩu súng ngắm là loại gây sát thương lớn nhất trong game Battle Royale Free Fire , nhưng bạn đã bao giờ tự hỏi mình liệu khẩu súng nào có tốc độ bắn nhanh nhất trong Free Fire hay chưa?

Bên cạnh sát thương của đạn, tốc độ bắn cũng là điều nhiều người cần lưu ý khi sử dụng súng trong Free Fire. Yếu tố này khi kết hợp với sát thương mỗi lần bắn của vũ khí, sẽ dẫn đến sát thương lý tưởng của súng. Có rất nhiều vũ khí trong trò chơi bù đắp cho việc chúng thiếu sát thương với tốc độ, trong bài viết này Taimienphi sẽ liệt kê ra 5 loại súng Free Fire có tốc độ bắn cao nhất.

top 5 sung free fire toc ban nhanh nhat

5 vũ khí có tốc độ bắn nhanh nhất trong game Free Fire

Danh sách 5 loại vũ khí Free Fire có tốc độ bắn, nhả đạn nhanh nhất

5. G18

Không ai có thể ngờ rằng một khẩu súng lục lại có mặt trong danh sách Top 5 súng Free Fire tốc bắn nhanh nhất, G18 là một khẩu súng lục bắn nhanh có thể gây ra một lượng sát thương kha khá trong tình huống thích hợp. Tuy nhiên, có lẽ bạn sẽ không bao giờ sử dụng khẩu súng này ở một trận đấu bình thường, vì nó chỉ là một khẩu súng lục yếu. Tuy nhiên, trong các trận đấu Arcade hoặc tùy chỉnh, nếu bạn bị ép phải sử dụng khẩu súng này, có lẽ bạn nên bắt đầu xả.

top 5 sung free fire toc ban nhanh nhat 2

Tốc độ bắn của súng G18 trong Free Fire là 64

4. FAMAS

Không có gì ngạc nhiên khi khẩu súng trường tấn công bắn nhanh nhất FAMAS chỉ đứng ở vị trí thứ 4 trong danh sách này, tất cả các vị trí đầu đều bị thống trị bởi SMG, sát thương lẫn tốc độ. Lý do đằng sau tốc độ bắn FAMAS nhanh là do chế độ bắn đặc biệt liên tiếp của nó, bạn chỉ có thể bắn 3 viên đạn với tốc độ nhanh và sau đó vũ khí sẽ dừng lại một lúc trước khi bắn loạt tiếp theo. Đó là lý do tại sao Groza và nhiều khẩu AR khác phổ biến hơn loại này.

top 5 sung free fire toc ban nhanh nhat 3

Tốc độ bắn của súng FAMAS trong Free Fire là 67

3. CG15

Một trong những khẩu súng tương đặc biệt của lai trong Free Fire, CG15 là khẩu SMG đặc biệt với tầm bắn tốt, sát thương khá và có khả năng bắn một phát sát thương cao sau khi sạc trong vài giây. Mặc dù khẩu súng này rất mạnh, nhưng hầu hết mọi người chỉ thích sử dụng súng trường tấn công bình thường, vì CG15 không thể được trang bị bất kỳ Scorp nào ngoài 2x ban đầu của nó, tầm bắn không tốt lắm.

top 5 sung free fire toc ban nhanh nhat 4

Tốc độ bắn của súng FAMAS trong Free Fire là 69

2. P90/UMP/Thompson

Các SMG này gần như giống nhau về tốc độ bắn, sự khác biệt của chúng chỉ là các chỉ số nhỏ hơn ở đâu đó mà thôi, đó là lý do tại sao Taimienphi nhóm chúng lại với nhau vào một mục. Mỗi loại súng này đều có sức mạnh và cách chơi giống nhau, bạn phải sử dụng chúng để bắn ở cự ly gần và vượt qua kẻ thù chỉ với lượng hỏa lực lớn. Với các trận chiến battle royale thường ở tầm trung bình, nhiều người chỉ chọn AR thay vì những khẩu SMG này.

top 5 sung free fire toc ban nhanh nhat 5

Tốc độ bắn của súng FP90/UMP/Thompson trong Free Fire là 75 đến 77

1. MP40

Vũ khí Free Fire có tốc bắn nhanh nhất trong trò chơi, MP40 có khá nhiều công dụng trong các trận đấu cận chiến. Để đổi lấy tốc độ bắn nhanh nhất trong trò chơi, khẩu súng này phải đánh đổi tầm bắn hiệu quả của nó, bạn hầu như chỉ có thể sử dụng súng ở những phạm vi rất gần như bên trong tòa nhà, với tầm bắn 22 chắc chắn MP40 là một trong những vũ khí có phạm vi hoạt động thấp nhất của game.

top 5 sung free fire toc ban nhanh nhat 6

Tốc độ bắn của súng MP40 trong Free Fire là 83

Ngoài ra nếu bạn muốn biết thêm các thủ thuật game Garena Free Fire của Taimienphi ? Hãy truy cập trực tiếp vào website của chúng tôi để tìm hiểu những mẹo hay của trò chơi ngay bây giờ. Chúc bạn đọc ngày mới vui vẻ.

=> Link tải Garena Free Fire cho PC

=> Link tải Garena Free Fire cho Android

=> Link tải Garena Free Fire cho iPhone

 

Xem thêm: Top 5 súng mạnh nhất trong Garena Free Fire

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-5-sung-free-fire-toc-ban-nhanh-nhat-60393n.aspx
 

Tác giả: Nguyễn Ngọc Thuỷ     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Mẹo dành TOP 1 Garena Free Fire dễ dàng hơn
Cách trở thành cao thủ AWM trong Garena Free Fire
Top súng ngắn Garena Free Fire tốt nhất
Top súng Free Fire có tốc độ, thời gian thay đạn nhanh nhất
Top 5 Combo súng Free Fire cho vị trí Rusher, Assaulter tốt nhất
Từ khoá liên quan:

top 5 sung toc ban nhanh nhat free fire

, 5 sung free fire co toc do ban cao nhat, vu khi free firetoc do ban cao nhat,

SOFT LIÊN QUAN
 • Tips For Garena Free Fire

  Ứng dụng hướng dẫn mẹo chơi Free Fire

  Tips For Garena Free Fire là ứng dụng tổng hợp các mẹo hay giúp người chơi Free Fire có được lợi thế và dễ dàng chiến thắng hơn trong những trận chiến sinh tồn trên Free Fire. Tips For Garena Free Fire được thiết kế với giao diện trực quan, hướng dẫn từng bước cách chơi để bạn nhanh chóng trở thành một game thủ chuyên nghiệp.

Tin Mới

 • Top 5 nhân vật Free Fire có khả năng hồi màu bá đạo nhất

  Trong Free Fire, mỗi nhân vật đều sở hữu một kỹ năng đặc biệt. Người có thể phát hiện kẻ địch, người tăng tốc độ chạy hay người có thể hồi HP và EP. Vậy xét riêng về khả năng chữa lành, những nhân vật nào có khả năng hồi máu đỉnh nhất Free Fire?

 • Cách nhận Kim Cương Free Fire với Hogatoga

  Trong Free Fire có rất nhiều thứ chỉ khiến bạn trông đẹp hơn, một số giúp bạn trở nên mạnh mẽ hơn trong các trận chiến. Tuy nhiên, những thứ tốt nhất thường phải mua bằng Kim Cương, chỉ có thể mua được bằng tiền thật. Trong bài viết này, Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn cách nhận Kim Cương Free Fire miễn phí với Hogatoga.

 • Mọi thứ bạn cần biết về nhân vật Maro Free Fire mới

  Bản cập nhật OB27 của Free Fire có chủ đề Cường Hóa đã xuất hiện, mang đến rất nhiều tính năng và cập nhật mới cho trò chơi. Với bản cập nhật này, chúng ta có thêm 2 nhân vật Free Fire vào danh sách chiến đấu, Xayne và

 • Tả chiếc cặp sách của em

  Bài văn Tả chiếc cặp sách của em dưới đây sẽ cung cấp thêm những gợi ý thú vị về đặc điểm, công dụng của chiếc cặp sách, người bạn đồng hành cùng các em khi đến trường, qua đó các em có thể tham khảo và hoàn thiện bài văn miêu tả của mình.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá