Top 5 điểm nhảy dù bản đồ Alpine, Đảo Mặt Trời Free Fire tốt nhất

Tương tự như các bản đồ khác trong Free Fire, bản đồ Alpine - Đảo Mặt Trời cũng có những điểm nóng và vị trí nhảy dù phù hợp chắc chắn mang lại lợi thế cho người chơi, việc loot đồ cấp cao nhanh chóng luôn được ưu tiên hàng đầu. Dưới đây là Top 5 điểm nhảy dù bản đồ Đảo Mặt Trời Free Fire tốt nhất.

Garena đã khởi động năm 2022 theo cách phát hành một bản đồ hoàn toàn mới mang tên Alpine - Đảo Mặt Trời. Đây là bản đồ mùa đông đầu tiên trong Free Fire, có cảnh quan núi được bao phủ bởi tuyết. Ngay khi ra mắt, rất nhiều game thủ đã lựa chọn Đảo Mặt Trời làm bản đồ chơi chính.

Tham Khảo: Chi tiết bản đồ Alpine Đảo Mặt Trời mới trong Free Fire

top 5 diem nhay du tren ban do alpine free fire tot nhat

Vị trí hạ cánh bản đồ Alpine Đảo Mặt Trời trong Free Fire tốt nhất


Top 5 điểm nhảy hàng đầu map Đảo Mặt Trời Free Fire

1. Snowfall
Khu vực phủ tuyết này có rất nhiều ngôi nhà kiểu Nhật, trông cực kỳ phong cách và được thiết kế đẹp mắt. Nó được cho là một trong những điểm nhảy dù tốt nhất trên bản đồ Đảo Mặt Trời Free Fire, vì mỗi ngôi nhà chứa rất nhiều chiến lợi phẩm. Sự hình thành của các tòa nhà cho phép người chơi phục kích đối phương tốt hơn

top 5 diem ha canh tren ban do alpine free fire tot nhat

Hơn nữa, Snowfall còn có zipline cho phép di chuyển vào và ra khỏi khu vực ngay lập tức. Ngoài ra còn có hai máy bán hàng tự động trong khu vực cho phép người chơi hồi sinh đồng đội hoặc lấy vũ khí tốt hơn.

2. Militia
Militia là căn cứ quân sự trên Đảo Mặt Trời, với chiến lợi phẩm nằm rải rác ở cả ngoài trời và trong nhà. Nơi này có một lượng lớn chiến lợi phẩm có thể hỗ trợ cả đội. Tuy nhiên, nó không có nhiều chỗ nấp và một tay bắn tỉa ở trên cao có thể bao quát mọi thứ. Nếu người chơi hạ cánh ở đây sau đội khác, tốt nhất nên di chuyển đến các địa điểm khác và tránh giao tranh.

top 5 diem nhay du tren map alpine free fire tot nhat

Militia có hai đường dây zip để trốn thoát và một máy bán hàng tự động. Do đó, cắm trại ở địa điểm này là khá lý tưởng nếu bạn muốn đi chậm, sống sót cho đến cuối trận.

3. Dock
Dock dựa trên bến tàu thông thường của Free Fire với rất nhiều khu vực loot và đồ. Các thùng chứa là nơi phổ biến nhất, vì chiến lợi phẩm tốt hầu hết được phân phối ở đó. Nhìn chung, khi loot hãy cẩn thận với những điểm mù mà đối thủ có thể phục kích.

top 5 diem nhay du tren ban do alpine trong free fire tot nhat

Bên cạnh các thùng chứa, người chơi cũng có thể kiểm tra hai nhà kho và con tàu. Những khu vực này có một nơi ẩn náu tuyệt vời, chiến lợi phẩm kha khá cho cả đội. Tuy không có nhiều lợi thế về mặt đất cao nhưng người chơi có thể nấp bắn tỉa nhiều vị trí khác nhau.

4. Stadium
Stadium bao gồm nhiều ngôi nhà với rất nhiều chiến lợi phẩm bên trong. Người chơi có thể lên sân thượng của mọi ngôi nhà để quan sát xung quanh, tham gia vào các trận chiến. Chỉ cần cẩn thận, khả năng cao là bạn sẽ phải đối đầu với nhiều kẻ thù trong tình huống này, vì có nhiều nhà, việc xóa sổ một đội không dễ dàng.

top 5 vi tri nhay du tren ban do alpine free fire tot nhat

Ra khỏi sân vận động thực sự khá khó khăn vì không có đường dây zip trong khu vực. Người chơi cần sử dụng một trong hai cầu, điều này rất rủi ro.

5. Railroad
Người chơi có thể cướp 2 ga lớn trong Railroad, tuy nhiên,chiến lợi phẩm cũng nằm rải rác khắp các khu vực mở. Vì không có nhiều chỗ nấp ở đây, nên chọn vị trí làm nơi bắn tỉa là lý tưởng nhất. Có 2 khu vực bắn tỉa mà người chơi có thể bao quát toàn bộ khu vực.

top 5 diem rơi tren ban do alpine free fire tot nhat

Di chuyển ra khỏi Railroad cũng khá dễ dàng. Mặc dù địa điểm không có bất kỳ đường dây zip nào, nhưng có một số phương tiện xuất hiện mà cả nhóm có thể sử dụng. Máy bán hàng tự động cũng xuất hiện ở đây, đề phòng trường hợp bạn cần hồi sinh đồng đội của mình hoặc lấy vũ khí mới.

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-5-diem-nhay-du-tren-ban-do-alpine-free-fire-66249n.aspx
Theo bạn thì đâu là điểm nhảy dù tốt nhất trên bản đồ Đảo Mặt Trời trong Garena Free Fire ? Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận bên dưới. Đừng quên tham khảo Top 5 kỹ năng chủ động Free Fire mạnh nhất năm 2022 để có sự lựa chọn tốt nhé.

Tác giả: Duy Vinh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

5 chỗ trốn bí ẩn map Đảo Thiên Đường trong Free Fire ít người biết
Top 5 vị trí loot đồ map Bermuda Đảo Quân Sự Garena Free Fire tốt nhất
Top 3 điểm rơi map Đảo Sa Mạc Free Fire OB26
Top 5 thú cưng map Kalahari Free Fire, Đảo Sa Mạc
Top địa điểm loot đồ map Đảo Thiên Đường Garena Free Fire tốt nhất
Từ khoá liên quan:

Top 5 điểm nhảy dù trên bản đồ Alpine Đảo Mặt Trời Free Fire

, Top 5 điểm rơi trên bản đồ Alpine Đảo Mặt Trời Free Fire, Top 5 hạnh cánh trên bản đồ Alpine Đảo Mặt Trời Free Fire tốt nhất,

SOFT LIÊN QUAN
  • Tips For Garena Free Fire

    Ứng dụng hướng dẫn mẹo chơi Free Fire

    Tips For Garena Free Fire là ứng dụng tổng hợp các mẹo hay giúp người chơi Free Fire có được lợi thế và dễ dàng chiến thắng hơn trong những trận chiến sinh tồn trên Free Fire. Tips For Garena Free Fire được thiết kế với giao diện trực quan, hướng dẫn từng bước cách chơi để bạn nhanh chóng trở thành một game thủ chuyên nghiệp.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá