Tổng hợp các bản tường trình thông dụng nhất

Có rất nhiều những mẫu bản tường trình khác nhau và trong cuộc sống chúng ta phải ứng dụng cho công việc khá nhiều, chính vì thế bài viết này chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về một số những bản tường trình thông dụng để sử dụng dễ dàng và tiện lợi nhất nhé.

Bản tường trình được coi là văn bản hành chính cần có sự chính xác cao cũng như rõ ràng nhất, chính vì thế để có một bản tường trình hay và chính xác các bạn cần nắm vững cách viết và hiểu rõ hơn về cách trình bày bản tường trình. Một số bản tường trình chúng ta thường gặp như: Bản tường trình sự việc, bản tường trình tai nạn giao thông, bản tường trình tai nạn lao động, bản tường trình về việc mất giấy tờ, bản tường trình về việc vi phạm nội quy, bản tường trình diễn biến sự việc sảy ra.... Các bạn cùng tham khảo chi tiết từng mẫu bản tường trình để nắm rõ nội dung nhé.

Tổng hợp các bản tường trình thông dụng nhất

1. Mẫu bản tường trình diễn biến sự việc

Mẫu bản tường trình diễn biến sự việc sảy ra là bản tường trình dùng để trình bày lại những sự việc, vụ việc nào đó đã sảy ra. Trong Bản tường trình diễn biến sự việc này các bạn cần phải cung cấp đầy đủ thông tin cũng như trình bày dúng với sự thật và đảm bảo sự chính xác và rõ ràng nhất để có quan chức năng giải quyết dễ dàng và xử lý đúng đắn nhất.

tong hop cac ban tuong trinh thong dung nhat

Mẫu bản tường trình diễn biến sự việc

2. Mẫu bản tường trình sự việc

Đây là bản tường trình thông dụng và được nhiều người sử dụng nhất, Mẫu bản tường trình sự việc này có thể dùng trong rất nhiều trường hợp cũng như các cơ quan chức năng khác nhau. Qua đây bạn có thể trình bày sự việc, hâu quả cũng như ảnh hưởng của sự việc một cách chi tiết và rõ ràng nhất.

tong hop cac ban tuong trinh thong dung nhat 2

Mẫu bản tường trình sự việc

3. Mẫu bản tường trình tai nạn giao thông

Bản tường trình tai nạn giao thông là mẫu văn bản trình bày về nguyên nhân, diễn biến sự việc cùng hậu quả của vụ tai nạn giao thông đã sảy ra. Trong bản tường trình tai nạn giao thông này bạn cần lưu ý ghi rõ nguyên nhân sảy ra tai nạn, nhân chứng, những điều luên quan... Đặc biệt thông tin cần chính xác để có thể xử lý vụ việc thông qua biên bản dễ dàng nhất.

tong hop cac ban tuong trinh thong dung nhat 3

Mẫu bản tường trình tai nạn giao thông

4. Bản tường trình về việc vi phạm nội quy

Bản tường trình về việc vi phạm nội quy là mẫu văn bản được ứng dụng cho các cá nhân khi vi phạm nội quy của các công ty, cơ quan. Bản tường trình về việc vi phạm nội quy này cần trình bày đầy đủ những vi phạm, lý do, nguyên nhân diễn viến sảy ra sự việc đảm bảo tường trình lại sự việc dễ dàng và hợp lý nhất.

tong hop cac ban tuong trinh thong dung nhat 4

Bản tường trình về việc vi phạm nội quy

5. Bản tường trình về việc mất giấy tờ

Bản tường trình về việc mất giấy tờ là mẫu văn bản tường trình được ứng dụng cho các cá nhân khi làm mất giấy tờ và tường trình lại sự việ để các cơ quan chức năng có căn cứ và hoàn thiện việc làm lại giấy tờ cho mình. Mẫu Bản tường trình về việc mất giấy tờ này được thực hiện khá đơn giản, bạn có thể tải trục tiếp về và sử dụng tiện lợi hơn.

tong hop cac ban tuong trinh thong dung nhat 5

Bản tường trình về việc mất giấy tờ

Trên đây là danh sách tổng hợp các bản tường trình thông dụng nhất, còn rất nhiều những mẫu bảng tường trình khác mà bạn có thể tham khảo trên Taimienphi.vn để tải về và sử dụng miễn phí tiện lợi nhất. Cùng với đó bạn cũng có thể tham khảo thêm cách viết Bản tường trình về việc vi phạm nội quy cùng rất nhiều những thông tin hữu ích khác.

https://thuthuat.taimienphi.vn/tong-hop-cac-ban-tuong-trinh-thong-dung-nhat-41231n.aspx
Ngoài Bản tường trình còn rất nhiều những mẫu văn bản và giấy tờ hữu ích khác. Các bạn hãy cùng tham khảo chi tiết và ứng dụng cho nhu cầu công việc của mình nhanh chóng, dễ dàng hơn nhé.

Tác giả: Trần Thuỳ     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Tổng hợp mẫu báo tường 26/3 đẹp nhất
Hướng dẫn viết Bản tường trình về việc vi phạm nội quy
Tên báo tường hay, ý nghĩa
Những bước bảo mật cơ bản trình duyệt Firefox
(Giveaway) Bản quyền miễn phí Xvirus Personal Firewall PRO, sử dụng tường lửa cho windows từ 23/01
Từ khoá liên quan:

Tong hop cac ban tuong trinh thong dung nhat Top ban tuong trinh pho bien Cac ban tuong trinh thong dung

,

SOFT LIÊN QUAN
 • Bản tường trình vi phạm

  Biên bản tường trình về vi phạm

  Bản tường trình vi phạm là một dạng văn bản thường dùng trong môi trường học đường, áp dụng cho học sinh cấp một, cấp hai hoặc cấp bậc lớn hơn. Nếu chẳng may học sinh, sinh viên có mắc lỗi thì sẽ phải làm bản tường trình ...

Tin Mới

 • Cách tính sim phong thủy hợp tuổi

  Hướng dẫn cách tính sim phong thủy hợp tuổi sẽ được Taimienphi.vn chia sẻ trong bài viết dưới đây. Theo quan niệm của mọi người, sim phong thủy hợp tuổi sẽ giúp mang đến cho người dùng năng lượng tốt, gặp nhiều may mắn, tài lộc.

 • Cách chuyển đổi ngoại tệ trên Cốc Cốc

  Với tính năng chuyển đổi ngoại tệ trên Cốc Cốc, người dùng sẽ không cần phải cập nhật hay tự tay tính toán tỷ giá hối đoái khi mua sắm bằng ngoại tệ nữa, chỉ với một vài thao tác đơn giản trên trình duyệt, thông tin này sẽ được hiển thị đầy đủ, chính xác theo đúng tình hình thực tế.

 • Cách xác định số điện thoại đại hung đại cát qua 4 số cuối

  Sau đây, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách xác định số điện thoại đại hung, đại cát ddeer các bạn biết được số điện thoại mình đang dùng hoặc định mua là đại hung, đại cát. Tuy nhiên, trước hết là bạn phải biết được

 • Link Spins Coin Master miễn phí mới nhất

  Bạn muốn biết làm thế nào để nhận tiền Vàng và Spin Coin Master miễn phí ? Bạn đã đến đúng nơi rồi đấy, tại đây Taimienphi tổng hợp toàn bộ các liên kết Link nhận Spin Coin Master miễn phí, với chúng bạn sẽ có hàng triệu lượt quay bắn phá mỗi ngày.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá