Tổng đài Taxi Hương Lúa, số điện thoại, giá cước

Cùng với các hãng Taxi Hà Nội nổi tiếng như Mai Linh, Taxi Group, VinaSun,.., Hương Lúa cũng là hãng Taxi giá rẻ được đông đảo người dân, khách du lịch lựa chọn khi có nhu cầu đi lại. Vậy chi tiết số điện thoại và bảng giá Taxi Hương Lúa thế nào? Làm thế nào để đặt xe nhanh, không mất nhiều thời gian chờ đợi? Dưới đây là câu trả lời chi tiết cho bạn.

Nếu có nhu cầu đặt xe di chuyển đi các tỉnh phía Bắc (Hưng Yên, Hải Dương, Bắc Ninh, Phú Thọ, Thái Nguyên,...), đặt xe đi sân bay Nội Bài hoặc di chuyển từ nhà, khách sạn đến các điểm du lịch nổi tiếng quanh thành phố như Bờ Hồ, nhà hát lớn Hà Nội, Lăng Bác, Hồ Tây, Taxi Hương Lúa chính là gợi ý tuyệt vời cho bạn.

tong dai taxi huong lua

Taxi Hương Lúa số điện thoại và giá cước

Tổng đài Taxi Hương Lúa, số điện thoại và bảng giá

- Số Taxi Hương Lúa: 0243.8.25.25.25 hoặc 0243.8.35.35.35

- Địa chỉ văn phòng: 624/12/95 phố Minh Khai

Với đội ngũ tài xế chuyên nghiệp, nắm rõ nhiều tuyến đường, các địa điểm du lịch nổi tiếng, liên hệ với số đt Taxi Hương Lúa, các bạn sẽ nhanh chóng gọi đặt xe, lên lịch đặt xe Taxi theo ngày, theo tour. Với nhu cầu đặt xe của bạn, tổng đài Taxi Hương Lúa sẽ liên hệ tài xế gần bạn nhất để hỗ trợ đưa đón chính xác tại điểm đi - điểm đến.

Cùng với việc nắm bắt số điện thoại Taxi Hương Lúa, gọi tổng đài hãng Taxi Hương Lúa, bạn cũng có thể được tư vấn, hỗ trợ về lộ trình, thời gian di chuyển hoặc hỗ trợ tìm lại hành lý thất lạc, để quên trên xe,...

Ngoài ra, để có thể dễ dàng so sánh giá cước di chuyển của các hãng taxi tại Hà Nội và lựa chọn hãng taxi phù hợp với nhu cầu đi lại, ngân sách của mình, bạn có thể tham khảo bảng giá Taxi Hương Lúa. Cụ thể như sau:

gia cuoc taxi huong lua

Giá cước Taxi Hương Lúa

Trên đây là chi tiết số điện thoại tổng đài Taxi Hương Lúa và bảng giá Taxi Hương Lúa chi tiết. Hãy lưu lại số tổng đài của hãng Taxi này vào máy và chủ động liên hệ đặt xe khi có nhu cầu bạn nhé!

https://thuthuat.taimienphi.vn/tong-dai-taxi-huong-lua-62091n.aspx

Cùng với Taxi Hương Lúa, Hà Nội cũng có rất nhiều hãng Taxi nổi tiếng, phân bổ rộng khắp các quận nội thành, ngoại thành, phục vụ nhanh chóng nhu cầu đặt xe đi lại của người dân, khách du lịch. Xem thêm nhiều số điện thoại Taxi Hà Nội tại đây.
Xem thêm: Số điện thoại Taxi Hà Nội

Tác giả: Tin Nguyễn     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Taxi Đà Nẵng, số điện thoại, giá cước
Taxi Linh Anh, số điện thoại, tổng đài, giá cước
Taxi Bình Phước, số điện thoại, giá cước
Tổng đài Taxi Mai Linh, SĐT hotline Mai Linh đặt xe 24/7
Số điện thoại Taxi Mai Linh, Danh bạ tổng đài Mai Linh Taxi các tỉnh thành
Từ khoá liên quan:

tong dai Taxi Huong Lua

, số điện thoại taxi hướng lúa, giá cước Taxi Huong Lua,

SOFT LIÊN QUAN
  • Taxi Mai Linh

    Gọi đặt xe taxi nhanh chóng tiện lợi

    Taxi Mai Linh là ứng dụng đặt xe taxi được phát triển bởi Mai Linh Group - một trong những hãng taxi lớn mạnh và nổi tiếng nhất cả nước. Với tiện ích Taxi Mai Linh, khách hàng có thể nhanh chóng gọi xe taxi của hãng thôn ...

Tin Mới